T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Zion Williamson nhận lời cảnh báo gay gắt từ cựu MVP NBA sau khi chỉ thi đấu dưới 30 trận mùa này”

Zion Williamson là một trong những tài năng trẻ nhất của bóng rổ hiện nay, nhưng chấn thương của anh ấy vẫn chưa cho phép anh tham gia NBA. Các cựu cầu thủ như Charles Barkley và Kevin Garnett đã có nhiều ý kiến ​​​​về tình trạng này, đặc biệt là về giảm cân của Williamson. Tuy nhiên, những cú ném bóng đặc trưng của anh ấy vẫn được ghi nhận rõ ràng và được Ball is Life đăng tải trong một video. Pelicans đang hy vọng Williamson sẽ trở thành một nhân vật thường xuyên trong đội hình, và nếu anh ấy có thể giữ sức khỏe, mùa giải 2023-24 có thể là một mùa giải tuyệt vời cho anh ấy. Williamson có tính cách của một cầu thủ siêu sao và đã gây bối rối cho thế giới NBA với khả năng dứt điểm xuất sắc và nỗ lực không ngừng để chơi bên trong.

Zion Williamson vẫn không tham gia NBA. Danh sách chấn thương của anh ấy cứ tăng lên thay vì giảm đi. Tình huống của Zion Williamson đã thu hút nhiều ý kiến ​​​​từ nhiều cựu cầu thủ. Charles Barkley đã tỏ ra lo lắng về tình trạng này và thậm chí còn đưa ra một số lời khuyên về giảm cân. Cũng có những lời chỉ trích gay gắt hơn, và một trong số đó đến từ chính Kevin Garnett.

Vì cả Barkley và Garnett đều là những người đi trước nên nhận xét của họ có trọng lượng nhất định. Các vấn đề chấn thương của Williamson hiện đã đặt ra câu hỏi về sự nghiệp lâu dài của anh ấy.

Kevin Garnett ước Zion Williamson chơi nhiều hơn ở NBA

Khả năng nhảy vọt của Zion Williamson đã được ghi nhận rõ ràng trong nhiều năm. Những cú ném bóng đặc trưng của anh ấy, chẳng hạn như xoay ngược bóng lại và thực hiện một cú dứt điểm theo đường biên, luôn sử dụng tính thẩm mỹ cao nhất của bóng rổ hiện đại. Một video của Ball is Life cho thấy màn khởi động trước trận đấu của Williamson trong những ngày còn học trung học. Trong video này, sự vĩ đại của anh ấy được thể hiện đầy đủ và thậm chí không thể tóm tắt bằng lời.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ballislife (@ballislife)

Tuy nhiên, điều này không gây ấn tượng với The Big Ticket. Nhà cựu vô địch NBA lo ngại hơn về loại hành động này trong trò chơi NBA. Đây là lý do tại sao trong chú thích của mình, anh ấy đã viết: “Này anh bạn….Tôi muốn xem cái này vào năm sau…ngoài đời thực… Trộn video này đi anh bạn”. Trong anh ấy câu chuyện trên Instagramnhà cựu vô địch Celtics đang nói chuyện với Pelicans’ Forward, yêu cầu anh ta thực hiện một cú ném bóng phi thường như vậy trong một trận đấu NBA.

Một mùa giải 2023-24 tuyệt vời cho Zion Williamson

New Orleans Pelicans đang kiên nhẫn chờ đợi người chơi nhượng quyền thương mại của họ trở thành một nhân vật thường xuyên trong đội hình. Williamson đã chơi 29 trận mùa trước, 61 trận vào năm thứ hai và chỉ 24 trận trong năm tân binh của anh ấy. Điều đó có nghĩa là anh ấy đã bỏ lỡ hơn 50% số trận đấu trong sự nghiệp của mình. Nhưng khi anh ấy chơi, anh ấy sống theo sự cường điệu.

Pels thắng 17 và thua 12 với những kẻ bầm dập về phía trước trên sàn. Tại một thời điểm, họ đứng thứ hai trong Western Conference sau khi công bố tỷ lệ thắng cao hơn 55%. Sau khi anh ấy bị thương, mùa giải của Pelicans tuột dốc. Thay vì trở thành một trong ba đội dẫn đầu, họ phải chiến đấu để giành một suất đá Play-in.

ĐỌC THÊM: Charles Barkley Thừa Nhận “Khóc Như Đàn Bà” Trước Thái Độ Bất Ngờ Của Zion Williamson Trong Sự Kiện Gây Sốc

Khi nói đến Duke Alum, vấn đề không phải là anh ta có phải là người chơi ở cấp độ cao nhất hay không. Williamson chắc chắn có tính cách của một cầu thủ siêu sao. Anh ghi trung bình gần 26 điểm sau 114 trận. Tiền đạo này có trung bình 3,6 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận ở mùa giải trước và đã giành được 7 rebound mỗi trận trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình. Anh ấy đã gây bối rối cho thế giới NBA với khả năng dứt điểm xuất sắc và nỗ lực không ngừng để chơi bên trong. KG là một trong những người dũng cảm nhất khi chơi trò chơi, vì vậy anh ấy kỳ vọng rất nhiều vào Bintang Muda.

Lời nói của KG sẽ đóng vai trò là nguồn cảm hứng? Không phải chỉ là về trọng lượng của Pelicans Star sao? Chẳng lẽ hắn có trọng thương cũng không khống chế được sao?

Xem câu chuyện này: Charles Barkley đau đầu khi xem đội “Dumba**” ở vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *