T4. Th12 6th, 2023

“Zelda: Nước Mắt của Vương Quốc – Người hâm mộ tạo lập chiến thuật Tank khủng để đánh bại các quái vật khổng lồ như Hinox và Lynel”

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom has become a playground for gamers’ imaginations. Thanks to the developers’ introduction of new abilities for Link, players are free to exercise their creativity and solve puzzles in unique ways. Recently, a new ability allowed players to create a Tesla Cybertruck in the game, and now gamers are designing functional tanks within the world of Hyrule. One such tank was designed by Reddit user AlfredoTheImpasta, showcasing their impressive skills and imagination. The tank is a masterpiece of engineering, complete with working doors and multiple cannon systems. Watch as the tank takes on and defeats two massive enemies, proving its usefulness in the game. This level of freedom and creativity is what makes The Legend of Zelda franchise so beloved by gamers worldwide.

Người chơi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã biến Hyrule thành sân chơi cho trí tưởng tượng sáng tạo của họ. Sự thay đổi này có thể là do các nhà phát triển Zelda đã cung cấp cho Link một bộ khả năng mới, giải phóng khả năng sáng tạo của người chơi. Người chơi đang giải câu đố và định hình kẻ thù theo những cách độc đáo.

Một bộ khả năng mới cho phép người chơi tạo Tesla Cybertruck gần đây trong trò chơi Zelda. Giờ đây, những người chơi khác đã thể hiện sự sáng tạo của họ và chế tạo những chiếc xe tăng hoạt động được trong trò chơi. Điều đó cho thấy Nintendo mang đến cho người chơi sự tự do trong trí tưởng tượng đến mức nào.

Người hâm mộ Zelda: Tears of the Kingdom đã tạo ra một chiếc xe tăng để đi lang thang khắp Hyrule

Trong một bài đăng trên Reddit gần đây, Người dùng AlfredoTheImpasta đã thể hiện trí tưởng tượng và kỹ năng thiết kế trò chơi của mình khi tạo ra một chiếc xe tăng hoạt động được trong Tears of the Kingdom. Chiếc xe tăng thực sự là một tuyệt tác của kỹ thuật, với các cửa hoạt động và nhiều hệ thống pháo. Chiếc xe bọc thép được chế tạo với độ chính xác và có thể di chuyển trơn tru trên địa hình gồ ghề của Hyrule.

Người chơi cho thấy chiếc xe tăng đang hoạt động bằng cách bắn một số viên đạn từ nó. Tuy nhiên, chỉ còn lại bài kiểm tra cuối cùng của chiếc xe tăng. Nếu chiếc xe tăng có thể lái và đánh bại kẻ thù đang tới, thì đó thực sự là một phát minh hữu ích. Để chứng minh điều này, người chơi tiến hành đánh bại không chỉ một mà là hai con quái vật khổng lồ được tìm thấy trong trò chơi.

Lặn SÂU HƠN

Kẻ thù đầu tiên trong danh sách của anh ta là Hinox. Tuy nhiên, con quái vật khổng lồ dễ dàng bị hạ gục bởi các đòn tấn công liên tục từ các tháp laze trên xe bọc thép, đỡ đòn sát thương nặng từ các tháp phóng đạn. Những kẻ thù nhỏ hơn xuất hiện gần xe tăng cũng không thể đối đầu với xe tăng lớn và vũ khí chết người của nó.

Lái xe quanh Hyrule dẫn người chơi chạm trán với những con quái vật to lớn khác. Kẻ thù lần này phải đối mặt là Lynel. Kẻ thù giống như nhân mã đã chiến đấu rất tốt. Tuy nhiên, cung và tên của anh ta không phù hợp với tia laser và đạn của xe tăng. Đánh bại hai kẻ thù khổng lồ tiếp theo cho thấy tác phẩm được xây dựng hoàn hảo này nguy hiểm đến mức nào.

Xem câu chuyện này: Những bổ sung tốt nhất cho Câu lạc bộ người bán triệu đô độc quyền của Nintendo vào năm 2022

Bạn nghĩ gì về những chiếc xe tăng khổng lồ vẫn còn hữu ích do người chơi Zelda tạo ra? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *