T2. Th10 2nd, 2023

YouTuber gửi thanh bar của MrBeast lên không gian bằng AirTag và bóng bay

MrBeast, YouTuber nổi tiếng, không chỉ là người tạo ra các video thành công trên kênh YouTube của mình, mà anh còn đã tạo ra một thương hiệu đồ ăn nhẹ mang tên Feastables. Với những hương vị độc đáo như Chocolate Sea Salt và Quinoa Crunch, quán ăn nhanh của MrBeast đang trở nên phổ biến. Nhưng điều thú vị là YouTuber Jack Doherty đã thử gửi một thanh Feastables vào không gian. Bằng cách sử dụng nhiều quả bóng bay và một AirTag để theo dõi, Jack đã thành công trong việc đưa thanh sô cô la lên cao. Mặc dù việc gửi thanh Feastables vào không gian có vẻ khó khăn, nhưng đây là một thử nghiệm thú vị mà fan hâm mộ MrBeast không nên bỏ qua.

MrBeast là YouTuber thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Anh ấy đã kiếm được hàng triệu lượt xem trên kênh chính của mình. Hơn nữa, anh ấy cũng đã tạo ra một số kênh phụ cũng đang phát triển nhanh chóng. Nhưng có một điều mà ngay cả chàng trai 25 tuổi cũng sẽ tự hào là thương hiệu đồ ăn nhẹ Feastables của mình. Quán ăn nhanh này đã trở nên nổi tiếng với những hương vị độc đáo được tạo ra bởi nhóm MrBeast như Chocolate Sea Salt và Quinoa Crunch.

Trong khi các quán ăn nhanh có thể là món ăn ngon thì một YouTuber nổi tiếng thích chơi khăm lại đang cố làm điều gì đó kỳ lạ. Và nếu các kế hoạch thành công, thậm chí có thể có một quán bar MrBeast Feastables trong không gian.

Người dùng YouTube cố gắng gửi các thanh MrBeast Feastables vào không gian

Gần đây, YouTuber nổi tiếng chơi khăm Jack Doherty đã cố gắng gửi một thanh Feastables vào không gian. Đối với nhiệm vụ này, anh ấy đã chọn nhiều quả bóng bay để đưa anh ấy lên cao và một AirTag để theo dõi anh ấy. Nhưng khi đang chuẩn bị cho khinh khí cầu bay thì trời bắt đầu đổ mưa. YouTuber đã quyết định thêm nhiều bóng bay hơn để thanh Feastables di chuyển lên cao hơn nữa.

Bong bóng bổ sung này làm cho thanh sô cô la nổi lên trên cùng. “Được rồi. Đã đến lúc gửi một thanh MrBeast vào không gian,” Doherty kêu lên, sẵn sàng đuổi họ đi. Ngay bây giờ, một lô bóng bay, AirTags và thanh Feastables đang được tung ra thị trường.

“Bắt đầu từ đáy Bây giờ chúng tôi ở đây”- ‘Hy vọng cuối cùng của MrBeast’ Hành trình đi xuống con đường ký ức Từ kiếm được 10 đô la một giờ đến giá trị tài sản ròng 1 triệu đô la

Nút play YouTube thứ 100 triệu của MrBeast trong không gian

Thử nghiệm của Jack Doherty này có thể được lấy cảm hứng từ thử nghiệm của một YouTuber khác. Trước đây, JackSucksAtLife đã cố gắng gửi 100 triệu nút phát YouTube của MrBeast vào không gian. Cuối cùng, anh ấy đã gửi được nút vào không gian sau một số khó khăn. Và nhóm của anh ấy cũng đã có thể khôi phục nút trên đường trở về từ không gian.

“Bắt đầu từ đáy Bây giờ chúng tôi ở đây”- ‘Hy vọng cuối cùng của MrBeast’ Hành trình đi xuống con đường ký ức Từ kiếm được 10 đô la một giờ đến giá trị tài sản ròng 1 triệu đô la

Mặc dù JackSucksAtLife đã quản lý để gửi và lấy vật phẩm của MrBeast từ không gian, nhưng cơ hội biết liệu thanh có đến được không gian hay không có vẻ hơi mong manh. Điều này có thể là do Doherty sử dụng ít vật phẩm hơn. Phạm vi tối đa mà AirTag có thể tìm thấy iPhone được kết nối được giới hạn ở 30-35 feet. Và khinh khí cầu phải di chuyển một khoảng cách khá xa để đến được không gian.

Bạn nghĩ gì về một thanh MrBeast Feastables có thể du hành vào vũ trụ? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem Câu chuyện này | Sự kết hợp bất ngờ của MrBeast với YouTuber nổi tiếng Nhật Bản đưa người hâm mộ vào một cuộc phiêu lưu sến súa cùng nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *