T6. Th12 1st, 2023

“XQc Trở Thành Trung Tâm Của Sự Chú Ý Với Những Lời Nhận Xét Không Thiên Vị Về Cuộc Gặp Gỡ Gây Tranh Cãi Của FaZe Rain và Grace Van Dien”

Một cuộc chiến nội bộ đang diễn ra trong FaZe Clan, đội tuyển phát trực tuyến hàng đầu thế giới. Mối thù giữa Rain và Grace Van Dien đã gây ra tranh cãi trong cộng đồng phát trực tuyến. Người ta có nhiều ý kiến ​​khác nhau về vấn đề này, với những người ủng hộ ngôi sao Stranger Things và những người đồng ý với quan điểm của Rain. Cuối cùng, cả hai đã gặp nhau để quay video và hy vọng mối thù sẽ lắng xuống. Tuy nhiên, xQc đã phản ứng mạnh về cuộc gặp gỡ này và cho rằng có một chút thiếu sót ở đó. XQc cũng thể hiện khía cạnh hài hước của mình trong tình huống này với người xem.

Mối thù đang diễn ra trong FaZe Clan là một chủ đề nóng trong thế giới phát trực tuyến ở khắp mọi nơi. Một mối thù nổ ra khi hai thành viên Klan, Rain và Grace Van Dien bắt đầu chụp ảnh nhau sau khi người này gia nhập đội. Toàn bộ thế giới phát trực tuyến dường như có những ý kiến ​​khác nhau về việc ai đúng và ai không. Trong khi một số streamer, như xQc, ủng hộ ngôi sao Stranger Things, thì một số lại đồng ý với quan điểm của Rain. Với việc cả hai gần đây gặp nhau để quay video, thế giới hy vọng rằng mối thù sẽ lắng xuống.

Tuy nhiên, cuộc họp không làm được gì ngoài việc đổ thêm dầu vào lửa. Kết thúc đáng tiếc này gần đây đã được phát hiện bởi xQc, người vẫn không thiên vị trong lời nói của mình lần này.

xQc phản ứng về cuộc gặp gỡ gây tranh cãi giữa FaZe Rain và Grace Văn Điển

Khi xem video về cuộc gặp gỡ của Rain, xQc cũng choáng váng như nhiều người hâm mộ khác. Văn Điển đã rời cuộc họp giữa chừng với lời cảnh báo về việc rời khỏi FaZe nếu video xuất hiện. Tuy nhiên, Rain đã tải video lên YouTube. Phản ứng với video này, xQc cho biết, “Được rồi, điều đó thật kỳ lạ. Cuối cùng, tôi nghĩ có một chút thiếu sót ở đó.

Cựu chuyên gia Overwatch tin rằng có hai cách để đối phó với tình huống này. “Bạn có thể thích kiểu ‘Kết liễu cô ấy’ đúng không. Hoặc chúng ta có thể buông bỏ và thư giãn,” Anh nói. Với nhiều người cho rằng Văn Điển là nạn nhân ở đây, xQc đã kết thúc bình luận này bằng cách yêu cầu họ suy nghĩ từ góc độ của anh ấy, nhiều người ghét sẽ không bao giờ biết cảm giác đó như thế nào.

Lặn SÂU HƠN

Hơn nữa, xQc tuyên bố rằng rất khó để xác định các hành động trong tương lai của hai bên trong video. Mặc dù cô ấy gọi Rain là kẻ cơ hội khi tải video lên, nhưng cô ấy không từ chối quyết định nhân đôi của anh ấy. “Ý tôi là, nói bất cứ điều gì bạn muốn, tôi nghĩ rằng nó là như vậy,” xQc nói để đưa ra ý kiến ​​khách quan.

Người phát trực tiếp cũng thể hiện khía cạnh hài hước của mình trong tình huống này với người xem. Nói về những gì anh ấy sẽ làm trong tình huống này, xQc nói đùa rằng anh ấy sẽ hạ gục đối thủ của mình gấp đôi và khiến họ phát điên lên vì đã thể hiện sự yếu kém.

Bạn nghĩ gì về việc xQc chia sẻ ý kiến ​​khách quan của mình về drama đang diễn ra giữa các thành viên FaZe? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Nữ streamer Twitch được xem nhiều nhất năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *