T6. Th12 8th, 2023

“xQc tiết lộ toàn bộ thế giới NoPixel thuộc về chúng ta cùng sở hữu”

Trong thế giới phát trực tuyến, các nghệ sĩ như xQc đã tìm cách đầu tư tiền vào nhiều cơ hội khác nhau. Và mới đây, anh đã tuyên bố sẽ tham gia đồng sở hữu máy chủ GTA RP, đang khiến người hâm mộ mong đợi kế hoạch của anh. Việc tạo ra các máy chủ, bản mod hay thậm chí là tham gia đội thể thao điện tử đang trở thành một xu hướng phổ biến trong cộng đồng phát trực tuyến. Và xQc chính là một trong những nghệ sĩ hàng đầu của Twitch, vì vậy việc anh sở hữu một phần của máy chủ NoPixel sẽ tạo ra sự chú ý lớn. Hãy cùng chờ đợi các kế hoạch thú vị của anh cho tương lai của NoPixel.

xQc đã tuyên bố tham gia đông đảo vào việc đồng sở hữu máy chủ GTA RP và người hâm mộ đang mong chờ kế hoạch của máy chủ.

Ngày nay, những người phát trực tuyến và người tạo nội dung đã tìm cách đầu tư tiền vào nhiều cơ hội khác nhau. Có thể là đội thể thao điện tử, máy chủ, bản mod, trò chơi hoặc bất kỳ thứ gì khác mà họ lên kế hoạch phù hợp. Ví dụ: Ludwig Ahgren đã hợp tác với MoistCr1TiKaL để chia sẻ sở thích về Thể thao điện tử ẩm. Đó là một trong những dấu hiệu lớn nhất trong năm, bởi vì không ai mong đợi cả hai sẽ hòa hợp với nhau. Nhưng bây giờ, có vẻ như tin tức đó có thể được thêm vào lịch sử khi chúng tôi có một luồng khác thay thế.

Felix Lengyel, hay còn gọi là xQc, đã công bố đồng sở hữu máy chủ GTA RP. Anh ấy đã công bố tin tức trên một buổi phát trực tiếp gần đây, nói về vai trò của mình trong tương lai của máy chủ.

Người hâm mộ có thể mong đợi điều gì từ xQc đối với máy chủ GTA RP NoPixel?

xQc tổ chức các buổi phát trực tuyến thông thường của anh ấy trên Twitch và người hâm mộ xem như một thói quen hàng ngày. Nhưng vào khoảng phút thứ 40, thái độ bình thường đó trở nên rõ ràng khi anh ấy phá vỡ sự im lặng về việc anh ấy tham gia vào các máy chủ GTA RP. Bắt đầu một chút, anh ấy nói, “Đã có người biết rồi, được chứ? Tôi ước mình có nhiều thời gian hơn. Tôi không muốn nó chỉ là suy đoán và mọi người lo lắng, sao cũng được. Mọi người nhảy đến những kết luận sai lầm.”

Xét cho cùng, những gì xQc sắp tiết lộ không phải là thông tin tầm thường, vì nó cho thấy anh ấy đóng một vai trò quan trọng. Vì vậy, anh ấy muốn tìm cơ hội thích hợp để công bố nó với thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi biết Felix và việc anh ấy không muốn tiết lộ mọi thứ quá sớm, vì vậy anh ấy đã phá vỡ bí mật máy chủ NoPixel.

Anh ấy nói, “Được rồi, Koil có 100% NoPixel. Tốt? Sau đó, tôi và Buddha bước vào, sau đó Koil hiện sở hữu 50%. Tôi sở hữu 25% và Budhha sở hữu 25%. Và cùng nhau, chúng ta sở hữu toàn bộ thế giới NoPixel.”

Lặn SÂU HƠN

Và sau đó, tất cả là sự hỗn loạn trong cuộc trò chuyện của anh ấy, bởi vì họ muốn hiểu toàn bộ sự tham gia của anh ấy trong đó. Vì vậy, để làm dịu cơn bão, Felix tuyên bố rằng anh ta chỉ là một phần của nhóm sáng tạo. Những người phát trực tuyến trên Twitch không có quyền cấm/bỏ cấm người chơi, vì quyền đó hoàn toàn nằm trong tay Koil.

Tuy nhiên, lý do đằng sau sự tham gia của anh ấy là kế hoạch của anh ấy cho máy chủ, như anh ấy nói, “Tôi mới đến… với tư cách là một lực lượng sáng tạo bởi vì tôi có rất nhiều ý tưởng điên rồ nhưng về tổng thể thì thực sự tốt. Thật sự? Nó chỉ là sáng tạo. Tôi sáng tạo. Và cả tiếp thị, v.v.

Vì vậy, điều đó đưa chúng ta đến câu hỏi xQc có kế hoạch gì cho tương lai của GTA RP NoPixel vì đây là một trong những máy chủ lớn nhất hành tinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *