T6. Th12 1st, 2023

“XQc phản ứng về việc tăng cường sức mạnh phụ nữ trong Esports trong cuộc tranh luận giữa FaZe Rain và Grace Van Dien: “Cần nhiều cô gái chỉ vì họ là cô gái là điều ngớ ngẩn””

Grace Van Dien và thành viên FaZe OG Rain đang trong mối thù trên không gian trực tuyến, thu hút sự chú ý của nhiều streamer. Trong đó, xQc đã đưa ra quan điểm của riêng mình về việc sở hữu nhiều phụ nữ trong đội Esports. Tuy nhiên, câu nói này đã gây tranh cãi và bị chỉ trích bởi một số người. xQc cho rằng việc đăng ký cho phụ nữ tham gia Esports là một hành động sai lầm nếu họ không có kỹ năng và quan tâm đến lĩnh vực này. Câu chuyện này đang được đưa ra tranh luận trên mạng và tạo nên sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Bên cạnh đó, nữ streamer Twitch được xem nhiều nhất năm 2022 cũng là một trong những chủ đề được quan tâm hiện nay.

Mối thù đang diễn ra giữa Grace Van Dien và thành viên FaZe OG Rain đã trở thành chủ đề nổi bật của các streamer thời gian gần đây. Mặc dù bộ phim chưa đi đến hồi kết chắc chắn, nhưng ngày càng có nhiều streamer tham gia vào nó.

Giữa cuộc tranh luận qua lại của họ, Rain đã đề cập đến một dòng tweet nhất định được nêu bởi trang chính thức của FaZe Clan. Dòng tweet này đã thu hút sự chú ý của nhiều người phát trực tiếp xQc, những người đã đào sâu vào chủ đề này và đưa ra quan điểm của riêng họ về chủ đề này. Nhưng những hành động gây tranh cãi của anh ấy có thể đã châm ngòi cho một loạt các cuộc chiến mới trên không gian trực tuyến, thay vì xóa bỏ những điều cũ.

xQc đã bình luận trên tweet của FaZe “Chúng tôi muốn có nhiều phụ nữ hơn trong FaZe Clan”.

xQc là một streamer rất nổi tiếng trong thời đại ngày nay và có thể tự hào về một lượng người hâm mộ khổng lồ. Anh ấy cũng đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến việc sở hữu một đội Esports gần đây. Vì vậy, anh ấy vô cùng tức giận và bối rối sau khi xem dòng tweet của FaZe Clan. Điều này đã thôi thúc cô ấy chia sẻ quan điểm và hiểu biết của riêng mình về sự đại diện của nữ giới trong Thể thao điện tử.

“Tại sao mọi người phải tránh đường và chọn các cô gái trên cơ sở rằng họ là những cô gái thậm chí không quan tâm,” thể hiện xQc. Theo ông, việc đăng ký cho phụ nữ tham gia Esports là một hành động sai lầm nếu họ không quan tâm hoặc không có kỹ năng về lĩnh vực này.

Người phát trực tiếp nói rằng tuyên bố này có thể khiến anh ấy bị hủy hợp đồng nhưng không dừng suy nghĩ của anh ấy ở đó. Felix nghĩ rằng tuyên bố ‘chúng tôi cần nhiều cô gái hơn’ là vô lý. Anh ấy nhận xét rằng các cô gái đã ở trong không gian trong một thời gian dài, vì vậy những dòng tweet như thế này là không cần thiết.

“Chúng tôi cần những cầu thủ có kỹ năng xứng đáng với một vị trí và nếu người đó là con gái, thì chúng tôi đang làm đúng,” thêm xQc. Anh ấy cảm thấy rằng nên tuân theo một hệ thống dựa trên thành tích khi tuyển chọn cầu thủ cho các đội chuyên nghiệp, để những cầu thủ tài năng được trao ‘cơ hội thích hợp’ thay vì chỉ tiêu cho những người không quan tâm.

Lặn SÂU HƠN

Đây là một tuyên bố khá táo bạo từ streamer nổi tiếng. Những bình luận này thậm chí còn gây ra một cuộc tranh luận giữa các cư dân mạng, một số người đã nhắm mục tiêu vào anh ấy vì những gì anh ấy nói. Mặc dù anh ấy nói câu này, nhưng anh ấy không nói trực tiếp với bất kỳ nhân vật Esports hiện tại nào. Cuối cùng, anh ấy kết thúc lời nói của mình bằng cách nói, “Chúng tôi cần nhiều cô gái hơn trên cơ sở rằng họ là những cô gái ngu ngốc”.

Bạn nghĩ gì về các vấn đề do xQc nêu ra? Bạn có đồng ý với nó hay không? Đề cập đến họ trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Nữ streamer Twitch được xem nhiều nhất năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *