T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Xem: Sau khi khiến Cody Rhodes xấu hổ trên RAW, Dominik Mysterio đạt tới tình trạng phản diện tối thượng bằng cách nhái lại khẩu hiệu đặc trưng của anh ta”

Dominik Mysterio is heating up in the WWE with each passing week. Recently, he achieved a new high by slapping Cody Rhodes and then laughing in his face. This came after he insulted Rhodes’ injury backstage. The segment between Dominik and Cody Rhodes had personal elements to it, with Dominik calling Rhodes the “dead father” and Cody retaliating by calling him the “mistake” of WWE Hall of Famer Rey Mysterio. Dominik’s antics have made him a hated villain in the game but his humor has earned him admiration. Even though Cody Rhodes may be angry, Dominik’s jokes make it hard for him to stay mad. However, only time will tell how Rhodes will seek revenge for the slap.

Mỗi tuần trôi qua, Dominik Mysterio ngày càng nóng bỏng hơn trong WWE. Cho đến nay, một trong những đỉnh cao trong sự nghiệp của Dom là khi anh tát cha mình, Rey Mysterio. Nhưng trong phiên bản Raw mới nhất, Dom đã đạt được trạng thái gót chân cao nhất sau khi tát Cody Rhodes và sau đó cười vào mặt anh ta. Sau đó, anh ấy đã thêm lời xúc phạm đến chấn thương ở hậu trường.

Thứ Hai Đêm Nguyên chứng kiến ​​​​phân đoạn giữa Dominik và Cody Rhodes có một lượt cá nhân. Trong buổi quảng cáo, Dominik gọi Cody Rhodes là “người cha đã chết”. Đáp lại, Cody phản pháo lại và gọi Dominik là “sai lầm” của WWE Hall of Famer Rey Mysterio. Bình luận thiếu tế nhị đã xúi Dominik tát Cody Rhodes.

Cơn ác mộng Mỹ không thể phản ứng khi Rhea Ripley bảo vệ Dom. Bộ phim không kết thúc ở đó. Ở hậu trường, Dominik chế giễu biểu cảm đặc trưng của Cody Rhodes.

Dominik chế giễu biểu cảm mang tính biểu tượng của Cody Rhodes

Những người hâm mộ Cody Rhodes sẽ đồng ý rằng phần hay nhất trong lối vào của anh ấy là tiếng cổ vũ “woah”. Bạn sẽ nói dối nếu sự cổ vũ đó không khiến bạn nổi da gà. Đó có lẽ là lần duy nhất những người hâm mộ không phải Cody Rhodes la hét và cổ vũ cho anh ấy. Sau khi Dominik tát Cody Rhodes, anh ấy đã vào hậu trường và từng chế giễu câu nói cửa miệng mang tính biểu tượng của anh ấy.

Mặc dù Dominik là một trong những nhân vật phản diện bị ghét nhất trong trò chơi, nhưng anh ta lại được ngưỡng mộ vì sự hài hước của mình. Ở hậu trường, Dominik bước qua bức màn và hét lên, “Ái chà! Tôi đã tát Cody Rhodes.”

Ngay cả khi Cody Rhodes tức giận, xem những trò hề của Dom sẽ khiến Rhodes không biết nên cười hay tức giận hơn.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, Dominik chắc chắn đã bắt đầu một cái gì đó. Và chỉ có thời gian mới trả lời được Cody Rhodes định trả thù cái tát đó như thế nào. Sau khi bị bẽ mặt trên võ đài, rất khó có khả năng Cody Rhodes sẽ sải bước và đi tiếp.

Tuy nhiên, bạn có biết tiếng cổ vũ “Woah” mang tính biểu tượng của Cody Rhodes đã mất nhiều năm để bắt kịp không?

Câu khẩu hiệu “woah” mang tính biểu tượng của Cody Rhodes bắt nguồn từ khi nào?

Sau khi Cody Rhodes rời công ty của Vince McMahon vào năm 2016, anh bắt đầu tạo dựng sự nghiệp ấn tượng ở Ấn Độ. Rhodes tiếp tục đấu vật cho các chương trình khuyến mãi khác như Ring of Honor, All In, Impact Wrestling và AEW trước khi trở lại WWE.

Rhodes đã sử dụng cùng một bản nhạc đầu vào ở mọi nơi anh ấy đến sau khi rời WWE. Tuy nhiên, cụm từ “woah” đã không được trả lời cho đến khi anh trở lại WWE vào giữa năm 2022.

Nhà báo đấu vật Chris Van Vliet lưu ý rằng phải mất sáu năm người hâm mộ mới hiểu được cụm từ “Woah”. Vliet cũng chỉ ra rằng câu cửa miệng của anh ấy đã trở thành một yếu tố quan trọng trong lối vào của Cody Rhodes sau khi anh ấy thêm các tín hiệu phù hợp với âm thanh.

Xem câu chuyện này: Brandi Rhodes chia sẻ thông điệp khích lệ dành cho chồng Cody Rhodes sau trận chiến dũng cảm của anh ấy với Brock Lesnar tại Đêm của những nhà vô địch

Bạn có nghĩ Cody Rhodes Vs Dominik chắc chắn sẽ xảy ra sau những gì đã xảy ra trên Raw không? Bình luận dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *