T4. Th12 6th, 2023

Xem: Phụ nữ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 bằng cách học võ đài từ Floyd Mayweather Sr.

Bài viết này kể về một phụ nữ 50 tuổi đã chọn cách kỷ niệm sinh nhật của mình bằng cách tập luyện quyền anh với huấn luyện viên nổi tiếng Floyd Mayweather Sr. Ông Mayweather Sr. không chỉ là một cựu võ sĩ quyền anh mà còn là người đã huấn luyện con trai ông, Floyd Mayweather Jr. Video ghi lại buổi tập luyện đã được đăng trên YouTube. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến trận giao hữu giữa Mayweather Sr. và một võ sĩ nữ tên là Elizabeth, trong đó ông đã thua cuộc. Mayweather Sr. được mô tả là một người rất ồn ào và cạnh tranh.

Có một số cách để chúc mừng sinh nhật của ai đó. Kỷ niệm bằng cách tập luyện quyền anh không phải là điều phổ biến. Mới đây, một phụ nữ 50 tuổi đã có buổi tập luyện với Floyd Mayweather Sr để đánh dấu mốc nửa thế kỷ của ông. Khi đến tuổi năm mươi, người ta có thể chọn một kỳ nghỉ yên tĩnh. Tuy nhiên, người phụ nữ này có những khát vọng khác trong tâm trí.

Chưa kể, được đào tạo bởi Mayweather Sr. là một trò chơi bóng hoàn toàn khác. Bản thân anh ấy không chỉ là một cựu võ sĩ quyền anh mà còn sinh ra một trong những võ sĩ kỹ thuật của môn thể thao kể từ đó, Floyd Mayweather Jr. Bằng cách tập luyện vào ngày sinh nhật của mình, anh ấy bỏ qua quan niệm rằng tuổi tác hạn chế khát vọng của anh ấy.

Floyd Mayweather Sr. huấn luyện một phụ nữ 50 tuổi

Rõ ràng là từ đoạn phim đào tạo rằng người phụ nữ là một người mới. Mặc dù vậy, cả Mayweather Sr. và anh ấy tập trung vào việc học khoa học ngọt ngào. Đoạn video được Kênh Mayweather đăng trên YouTube với tiêu đề nêu rõ, “Ma’am kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 với các bài học đấm bốc từ Floyd Mayweather”

Mayweather dường như đang huấn luyện anh ta tại phòng tập thể dục của Mayweather và Jeff Mayweather, anh trai của anh ta, cũng có mặt để chứng kiến ​​​​lễ kỷ niệm sinh nhật không giống bất kỳ nơi nào khác. Trong các buổi tập, Mayweather đã dạy anh cách tung những cú đấm thích hợp. Với tuổi của mình, anh ấy có thể hiểu đúng kỹ thuật và có thể cải thiện.

Có thể nói rằng nếu ai đó chọn tổ chức sinh nhật của họ bằng việc tập luyện quyền anh thì người đó sẽ muốn tiếp tục. Quá trình huấn luyện đấm bốc của anh ấy sẽ đưa anh ấy đến đâu? Chỉ có thời gian mới biết. Hiện tại, người ta có thể hoan nghênh nỗ lực học một môn thể thao mới ở tuổi của anh ấy. Tuy nhiên, đây không phải là lần duy nhất anh tập luyện với một người phụ nữ khác.

Floyd Mayweather Sr. thua võ sĩ nữ trong trận giao hữu

Mayweather Sr. ồn ào và rất cạnh tranh. Nếu anh ta thua, anh ta chắc chắn sẽ giải phóng tất cả cảm xúc của mình. Trong một video đăng trên “Kênh Mayweather”, Mayweather Sr. đã có trận giao hữu với Jeff Mayweather và nữ võ sĩ tên “Elizabeth”. Cuộc thi nhằm kiểm tra xem ai là người có “tay nhanh nhất” trong số ba người. Và người quay phim khẳng định rằng Mayweather Sr. chậm hơn Elizabeth và Jeff Mayweather khiến Mayweather Sr.

Lặn SÂU HƠN
Người quay phim nói, “Bạn cảm thấy thế nào Elizabeth, bạn đã chứng minh thế giới nhanh hơn Floyd Mayweather Sr.” Mà, Mayweather Sr. đã nêu, “Không bao giờ bạn trong suốt phần đời còn lại của bạn.” Dù thi đấu giao hữu nhưng Mayweather Sr. chứng minh rằng anh ta là một cá nhân cạnh tranh.
Bạn nghĩ gì về Floyd Mayweather Sr.? Bên cạnh đó, bạn đang làm gì khi anh ấy huấn luyện một phụ nữ 50 tuổi vào ngày sinh nhật của cô ấy? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Võ sĩ giàu nhất thế giới Floyd Mayweather giàu cỡ nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *