T6. Th12 8th, 2023
UFC

XEM: Paddy Pimblett kết hôn với bạn gái lâu năm Laura Gregory tại lâu đài Peckforton.

Paddy Pimblett – ngôi sao hạng nhẹ UFC vừa kết hôn với Laura Grêgôriô sau khi tuyên bố đính hôn vài tháng trước. Các chiến binh UFC Molly McCann cũng tham dự lễ cưới và chia sẻ một video clip từ dịp tốt lành trên Instagram. Đám cưới có chủ đề thẩm mỹ khác thường và diễn ra tại Lâu đài Peckforton ở Chesire, Anh. Cặp đôi đã cùng nhau bước xuống lối đi và trình diễn điệu nhảy theo phong tục của họ. Hiện tại, Pimblett đang hồi phục sau chấn thương mắt cá và chưa có thông tin về thời điểm anh trở lại Octagon.

ngôi sao hạng nhẹ UFC Paddy Pimblett cuối cùng thắt nút. Gần đây anh ấy đã kết hôn với Laura Grêgôriô sau khi tuyên bố đính hôn vài tháng trước. Các chiến binh UFC Molly McCann cũng tham dự lễ cưới và chia sẻ một video clip từ dịp tốt lành trên Instagram.

‘The Baddy’ bị chấn thương mắt cá trong trận đấu của anh ấy Jared Gordon tại UFC 282. Tuy nhiên, trong thời gian rời xa Octagon, cô quyết định quan tâm đến cuộc sống cá nhân và kết hôn với Gregory, người mà cô đã hẹn hò trong một thời gian dài.

Paddy Pimblett kết hôn trong một buổi lễ thẩm mỹ

Trong một video được đăng bởi Molly McCann, bạn thân của Paddy, đám cưới có chủ đề thẩm mỹ khác thường. Đám cưới diễn ra tại Vương quốc Anh quê hương của họ tại Lâu đài Peckforton ở Chesire, Anh. Đoạn video cho thấy cặp đôi cùng nhau bước xuống lối đi trong một trong những ngày quan trọng nhất của cuộc đời họ. Ngay sau đó, họ được nhìn thấy trên sàn khiêu vũ và ôm nhau.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Molly McCann-Pearson (@meatballmolly)

Sau khi cặp đôi thực hiện điệu nhảy theo phong tục của họ, các vị khách đã cổ vũ trên sàn nhảy và dường như đang có một khoảng thời gian tuyệt vời trong đám cưới. Tuy nhiên, Molly McCann đã chia sẻ một số lời dành cho Paddy Pimblett trên bài đăng trên Instagram của cô ấy. Anh đã viết, “Cuối cùng họ cũng có được hạnh phúc mãi mãi về sau. Xin chúc mừng Patrick & Laura về một đám cưới ngoài thế giới này! Rất nhiều tình yêu cho cả hai gia đình. Một ngày rực rỡ với những con người rực rỡ. Và kẹo vẫn tỉnh táo.

Khi nào ‘The Baddy’ sẽ chiến đấu trở lại?

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời điểm Paddy Pimblett sẽ trở lại Octagon. Anh ấy tiếp tục quá trình hồi phục sau trận đấu cuối cùng tại UFC 282. Trên thực tế, trong một cuộc phỏng vấn cách đây vài tháng, Pimblett đã đề cập rằng anh ấy có thể sẽ phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của năm. Pimblett sau đó đã phải phẫu thuật mắt cá chân gần đây.

Trong khi vẫn đang bất bại tại UFC, Paddy Pimblett đã bày tỏ mong muốn được đấu với Jared Gordon của chính mình. Đó là để dập tắt những nghi ngờ của anh ấy sau một quyết định gây tranh cãi lớn khiến anh ấy nhận được quyết định nhất trí tại UFC 282.

Lặn SÂU HƠN

Người hâm mộ sẽ phải chờ xem Pimblett sẽ đối đầu với ai sau khi anh trở lại sau chấn thương. Hiện tại, anh ấy sẽ dành thời gian chất lượng với người vợ mới cưới của mình sau một đám cưới đáng kinh ngạc tại Lâu đài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *