T6. Th12 1st, 2023

“Xem: Jorge Masvidal và Jake Paul đối đầu tại bãi đậu xe nhà kho ở Miami vì những lời bình luận gay gắt về võ sĩ quyền anh”

Trước cuộc chiến giữa Jake Paul và Nate Diaz, sự chú ý của cộng đồng mạng đang tập trung vào “Đứa trẻ có vấn đề”. Võ sĩ quyền anh YouTuber này đã đến thăm Nhà kho Betr ở Miami và gặp gỡ Jorge Masvidal. Đoạn video về sự giao lưu giữa hai người thu hút sự quan tâm của toàn bộ cộng đồng thể thao đối kháng. Tuy nhiên, Masvidal đã đả kích Jake trên chương trình trò chuyện của Ariel Helwani vì những lời nói vô nghĩa của anh ta về việc trả tiền cho các võ sĩ. Sự gặp gỡ giữa hai người đã tạo ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Với cuộc chiến giữa Jake PaulNate Diaz càng gần, cư dân mạng càng có xu hướng chú ý đến ‘Đứa trẻ có vấn đề’. Gần đây, võ sĩ quyền anh YouTuber đã đến thăm Nhà kho Betr ở Miami. Anh ấy ít biết rằng Jorge Masvidal cũng sẽ xuất hiện.

‘Gamebred’ kéo Paul lại và hai người trao đổi vài lời. Đoạn video xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội và ngay lập tức thu hút sự chú ý của toàn bộ cộng đồng thể thao đối kháng. Video tiếp tục đề cập đến tập phim Ariel Helwani‘chương trình nơi Masvidal làm mất uy tín ‘Đứa trẻ có vấn đề’. Vì vậy, Paul không có thời gian để chất vấn Masvidal về điều đó.

Jorge Masvidal lọt vào mắt xanh của Jake Paul

Đoạn video bắt đầu với cảnh Paul thông báo rằng Masvidal đang xuất hiện tại Nhà kho Betr. Sau thông báo, anh ta đi bộ ra ngoài tòa nhà nơi Masvidal dừng lại và cả hai đang đi bằng bốn chân.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi betr (@betr)

Phao-lô hỏi Masvidalbạn nghiêm túc chứ Tại sao bạn lại cố gây rắc rối? Masvidal, kẻ ranh mãnh, trả lời rằng đó là thành phố của anh ta. Điều này dường như chọc giận các võ sĩ. Sau khi xác nhận yêu cầu của Masvidal, anh ta mỉa mai hỏi liệu anh ta có sở hữu phần tài sản mà họ đang đứng hay không, và chỉ xuống đất. Masvidal phủ nhận điều đó và chỉ vào tài sản mà anh ta sở hữu.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, Paul đã tức giận về một cái gì đó khác. Trước đó, ‘Gamebred’ đã đả kích ‘The Problem Child’ trên chương trình trò chuyện của Helwani. Paul bị sa thải, “Bởi vì bạn nói rất nhiều về Ariel Helwani. Bạn gọi tôi là một con điếm punk. Đáng ngạc nhiên, Masvidal không làm gì ngoài việc thú nhận“Tôi đã làm.”

Masvidal lăng mạ Jake Paul trên The MMA Hour

Võ sĩ hỗn hợp chắc chắn đã ca ngợi trong cuộc trò chuyện với nhà báo MMA nổi tiếng. Anh ấy rất không hài lòng với Paul tuyên bố trả tiền cho máy bay chiến đấu tại PFL. Anh ấy đã chỉ trích YouTuber đã trở thành Boxer vì đã nói về việc trả tiền cho các võ sĩ.

masvidal nói, “Tất cả những điều vô nghĩa và nói chuyện này và điều đó. Jake Paul không phải là tất cả những người quảng bá quyền anh khác, điều gì sẽ xảy ra nếu họ bỏ tiền vào túi của mẹ hoặc võ sĩ MMA hoặc biến khỏi đây. Tôi bỏ tiền vào túi của các anh trai mình để họ có thể ra ngoài đó và gieo rắc bạo lực mà tất cả chúng ta đều có thể thấy.

Xem Câu Chuyện Này – Conor McGregor, Michael Pereira, Jorge Masvidal, Stephen Wonderboy Thompson tiết lộ những ứng cử viên cho cuộc chiến tiếp theo

Bạn nghĩ gì về cuộc gặp gỡ giữa Masvidal và Paul? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *