T6. Th12 1st, 2023

Xem: J Balvin gọi Mike Tyson “điên” khi cung cấp cần sa cho anh ta sau khi tiết lộ cảm thấy “muốn chết” khi hút lần đầu tiên.

Mike Tyson, người được coi là một trong những huyền thoại quyền anh, đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc đời của mình. Sau khi giã từ môn thể thao, Tyson bắt đầu một hành trình khám phá và tái tạo bản thân, trong đó mối quan hệ của anh ấy với cần sa đóng vai trò quan trọng. Tyson nhiệt tình ủng hộ những lợi ích y tế của cần sa và thảo luận cởi mở về việc sử dụng cần sa của cá nhân anh ấy. Tuy nhiên, một nhạc sĩ nổi tiếng J Balvin từ chối lời đề nghị của Tyson để hút cần sa và tiết lộ kinh nghiệm lần đầu tiên nhổ cỏ. Sự tương tác giữa Tyson và Balvin cung cấp cái nhìn sâu sắc về bản chất độc đáo và chủ quan của việc gặp phải ma túy.

huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trải qua một cuộc đời đầy sóng gió đầy ắp những niềm vui và nỗi buồn. Tuy nhiên, kể từ khi giã từ quyền anh, cựu vô địch hạng nặng bắt đầu hành trình khám phá và tái tạo bản thân. Trọng tâm của sự chuyển đổi này là mối quan hệ của anh ấy với cần sa.

Tyson là người ủng hộ nhiệt tình cho những lợi ích y tế của cần sa, thảo luận cởi mở về việc sử dụng cần sa của cá nhân anh ấy và tác động tích cực của nó đối với cuộc sống của anh ấy. Hơn nữa, anh ấy từng tiết lộ rằng anh ấy chi khoảng 40.000 đô la mỗi tháng cho cần sa, hiện là người tiên phong trong một ngành công nghiệp mới phát triển. Tuy nhiên, một nhạc sĩ nổi tiếng người Colombia J Balvin thấy mình trong một tình huống bất ngờ với Tyson, người đã mời anh ta một ít cỏ dại. Mặc dù vậy, các bên Người của tôi hitmaker tiết lộ lý do tại sao anh ấy không bao giờ hút cỏ sau sự kiện đau buồn.

J Balvin kể chi tiết về thời gian anh ấy lên cơn hoảng loạn sau khi hút cần sa

Trong một tập gần đây hotboxin’, Balvin chia sẻ kinh nghiệm lần đầu tiên nhổ cỏ. Anh ta khai rằng sau khi hút thuốc với vợ, anh ta lên cơn hoảng loạn và cảm thấy như mình sắp chết. Anh ấy cũng tiết lộ rằng làn da của anh ấy trở nên nhợt nhạt, điều này chỉ khiến anh ấy thêm hoang tưởng.

Đang hút The Joint, nói chuyện vớ vẩn. Thực ra tôi đã ở với vợ tôi, và cô ấy không bao giờ hút thuốc, và cô ấy hút thuốc. Anh ấy ngủ thiếp đi, ôi Chúa ơi, và sau đó… và sau đó tôi giống như, tôi bắt đầu cảm thấy mình sắp chết, nhưng tôi chỉ im lặng. Và tôi bắt đầu quan sát làn da của mình, bạn biết không? Và tôi khá trắng, nhưng tôi nhợt nhạt như f**k. Vì vậy, tôi nhìn vào tay mình và nghĩ, ‘Trời ơi, mình sắp chết. Tôi hy vọng không ai nói với tôi rằng tôi nhợt nhạt như f**k vì nếu ai đó nói với tôi điều đó, tôi sẽ chết.’ Vì vậy, kỹ sư âm thanh của tôi đã nhìn tôi và anh ấy nói, ‘Bạn cũng xanh xao như anh bạn. Tôi đã chết,’ anh ấy nói.

Tuy nhiên, mặc dù đã nghe câu chuyện này, Tyson vẫn mời ngôi sao Columbia một ít cần sa và đề nghị họ hút một ít trên podcast. Balvin đã công khai đáp lại lời đề nghị của ‘Iron’ Mike.

J Balvin đáp trả việc Mike Tyson mời anh ta cần sa

Sau khi Tyson đề nghị làm cỏ cho Balvin, ca sĩ người Columbia đã thẳng thừng từ chối. Anh ta tiếp tục tuyên bố rằng anh ta sẽ lên cơn hoảng loạn và nói với huyền thoại quyền anh rằng anh ta sẽ không chịu bất cứ điều gì dưới áp lực, đồng thời ám chỉ một người Romania đã thử một số loại thuốc khác với Tyson. “Tôi sẽ có một cuộc tấn công hoảng loạn. Tôi sẽ không giống như gã đến từ Romania, bắt đầu sử dụng cocaine vì bạn. Bạn điên rồi. sẽ không,” anh ấy nói thêm.

Sự tương tác của Balvin với Tyson tạo thêm một lớp thú vị cho cuộc thảo luận xung quanh mối liên hệ của Tyson với cần sa. Những kinh nghiệm và quan điểm khác nhau của hai cá nhân này cung cấp cái nhìn sâu sắc về bản chất độc đáo và chủ quan của việc gặp phải ma túy. Cuối cùng, sự cố này mang đến cái nhìn sâu sắc về thế giới đa dạng của các chất giải trí và tầm quan trọng của việc hiểu được giới hạn của chính mình.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về việc Balvin từ chối hút thuốc với Tyson? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Năm sự thật điên rồ về Mike Tyson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *