T6. Th12 8th, 2023

Xem: J Balvin chế giễu Mike Tyson trước mặt vì thích hát bài hát hit của anh ta.

Mike Tyson, huyền thoại quyền anh với sự hung dữ của mình trên võ đài, đã chứng tỏ rằng anh ta cũng có một khía cạnh vui tươi và vui vẻ tỏa sáng khi tương tác với khách trên podcast của mình, hotboxin’. Gần đây, J Balvin, ngôi sao nhạc pop người Colombia đã trở thành khách mời trên chương trình của Tyson và khiến anh ta có chút mất cảnh giác. Tyson đã hát một bài hát của Balvin và Balvin đã chế giễu Tyson trong khi anh ấy ngân nga một trong những bản hit của mình. Tuy nhiên, Balvin đã tiết lộ lý do tại sao anh ta chỉ viết các bài hát bằng tiếng Tây Ban Nha, đó là để tôn vinh di sản văn hóa của mình. Sự kiên định của Balvin với nguồn gốc của mình là nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ cũng như người hâm mộ.

huyền thoại quyền anh Mike Tyson luôn được biết đến với sự hung dữ của mình trên võ đài. Tuy nhiên, anh ấy luôn có một khía cạnh vui tươi và vui vẻ tỏa sáng khi anh ấy tương tác với khách trên podcast của mình, hotboxin’. Hiếm khi được nhìn thấy khía cạnh này của nhà cựu vô địch hạng nặng nhưng người hâm mộ luôn cảm thấy thích thú khi họ được nhìn thấy Mike ‘Iron’ trong một hình đại diện ngầu hơn.

Hơn nữa, Tyson nhận thấy mình đã nhận được một cú chọc nhẹ từ ca sĩ người Colombia. J Balvin. Ngôi sao Latino gần đây đã xuất hiện trên podcast của Tyson, nơi anh ấy được giới thiệu theo một cách đáng ngạc nhiên khiến anh ấy có chút mất cảnh giác.

Mike Tyson đã hát một bài hát của J Balvin khi giới thiệu anh ấy

Trong một tập gần đây hotboxin’ podcast, Tyson đã giới thiệu Balvin với tư cách khách mời trong chương trình. Tuy nhiên, không phải chỉ vì sau đó anh ấy bắt đầu hát một trong những bài hát nổi tiếng của mình mà có thể khiến ngôi sao nhạc pop bối rối. Balvin sau đó tiếp tục chế nhạo nhà cựu vô địch trong khi nói với Tyson rằng anh ta chơi quyền anh giỏi hơn. “Anh giỏi đấm bốc hơn anh bạn,Bavin nói. Mặc dù vậy, Tyson cảm thấy rằng anh ấy đã thể hiện rất tốt bài hát nổi tiếng. “Này, để tôi yên, tôi nghĩ tôi nghe rất tuyệt,” anh ấy nói.

Mặc dù Tyson nghĩ rằng anh ấy đã làm rất tốt, nhưng Balvin cảm thấy rằng phần hát nên được giao cho anh ấy. Tuy nhiên, điều này cũng có thể liên quan đến việc ngôi sao Latino phát hành hầu hết các bài hát của anh ấy bằng tiếng Tây Ban Nha. Anh ấy cũng tiết lộ lý do tại sao anh ấy chọn không chuyển sang tiếng Anh để phù hợp với di sản của mình.

J Balvin tiết lộ lý do tại sao anh ấy chỉ viết các bài hát bằng tiếng Tây Ban Nha

Các Người của tôi người tạo hit đã được hỏi bởi người đồng dẫn chương trình DJ Whoo Kid tại sao anh ấy viết tất cả các bài hát của mình bằng tiếng Tây Ban Nha, điều này sau đó đã tiết lộ lý do. Anh ấy tuyên bố rằng trong khi nhiều nghệ sĩ Latino vượt qua để tiếp cận nhiều khán giả hơn, anh ấy không cảm thấy thoải mái khi đi lạc khỏi cội nguồn của mình.

Kể từ khi tôi bắt đầu, rất nhiều nghệ sĩ Latin muốn chuyển sang. Họ đã từng làm cùng một bài hát bằng tiếng Anh, để chinh phục nhiều kiểu người nghe nó hơn. Và tôi giống như, điều đó thật vô nghĩa, bởi vì đây là tôi, như đây là ngôn ngữ của tôi, đây là tiếng Tây Ban Nha, bạn biết đấy, và tôi sẽ không làm điều đó bởi vì tôi không thấy thoải mái khi làm điều đó,anh ấy nói.

Bằng cách sống thật với chính mình, Balvin đã trở thành người tiên phong trong ngành công nghiệp âm nhạc. Cam kết kiên định của anh ấy với nguồn gốc của mình là nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ cũng như người hâm mộ. Ngoài ra, nó cũng nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của việc nắm lấy con người thật của chúng ta và tôn vinh di sản văn hóa của chúng ta.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về việc Balvin chế giễu Tyson trong khi anh ấy ngân nga một trong những bản hit của mình? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: 6 câu nói của Mike Tyson sẽ làm bạn lạnh sống lưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *