T2. Th10 2nd, 2023

Xem: Dmitry Bivol Quật nhanh vào bao quảng sau khi Canelo Alvarez chuyển sang với Jermell Charlo

Dmitry Bivol đã trở lại phòng tập đấm bốc sau khi không có cuộc đấu trong thời gian dài. Võ sĩ người Nga đang chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo của mình, và có rất nhiều lựa chọn đang được đưa ra. Eddie Hearn, người quản lý của Bivol, đã đề nghị Joshua Buatsi là đối thủ tiếp theo, nhưng Bivol đã từ chối. Hearn vẫn coi Bivol là một đối thủ tốt và đang tìm kiếm một người nổi tiếng ở Anh hoặc Mỹ để đấu với anh ta. Trong khi đó, Canelo Alvarez đang tìm cách chiến đấu với những ứng cử viên hàng đầu trong bộ phận, bao gồm cả David Benavidez. Cuộc đấu giữa Alvarez và Benavidez sẽ diễn ra trước khi Alvarez đối đầu với Bivol.

Vâng, theo một số tiết lộ gần đây, dường như Canelo Alvarez sẽ chiến đấu David Benavidez trước khi anh ta chiến đấu trở lại Dmitri Bivol. Alvarez đã ký một thỏa thuận tuyệt vời với Premier Boxing Champions (PBC). theo boxeodecolombia.comAlvarez đang tìm cách chiến đấu với những ứng cử viên hàng đầu trong bộ phận, chẳng hạn như Demetrius Andrade, David MorrellDavid Benavidez. Tại thời điểm này, ông rõ ràng bắt đầu với Jermell Charlo mặc dù trong năm qua, trận tái đấu với Bivol là điều duy nhất Alvarez từng nói đến, sau khi bị đội của Bivol từ chối.

Nhà vô địch Nga đã cười nhạo những nỗ lực thường thấy của đội Alvarez trong trận đấu thứ hai của họ. Hơn nữa, ông tuyên bố, “Thật buồn cười. Anh chỉ muốn tìm một cái cớ. Anh ấy chỉ không muốn.“Ngay cả người quản lý, Vadim Kornilov, đã tiến tới nói rằng Alvarez không bao giờ muốn chiến đấu với Bivol. Và giờ đây, nhà vô địch hạng siêu nhẹ WBA cũng đã quyết định chuyển từ ‘Cinnamon’.

Dmitry Bivol trở lại phòng tập đấm bốc

Trong một lần tải lên gần đây quyền anh xã hội trên Twitter, có thể thấy Dmitry Bivol đang làm việc với những chiếc túi nặng. Võ sĩ người Nga hạng 21 và 0 với 11 lần hạ knock-out. theo boxrec, anh ấy hiện là võ sĩ tích cực số 1 trong sư đoàn. Vì vậy, đối thủ tiếp theo của anh sẽ phải nâng cao tầm cỡ, đồng thời phải đủ thách thức để lấp đầy đôi giày của ông vua P4P, Canelo Alvarez.

Trong video, có thể thấy Bivol đang thực hiện cú đâm trái của mình, đánh vào túi bằng một cú móc trái nhanh sau nhiều cú đâm. Bivol được biết đến với những cú đâm phải cực mạnh, vì vậy thật tuyệt khi thấy anh ấy thực hiện cú đánh trái khéo léo đó, nó chắc chắn sẽ có ích trong các trận đấu sắp tới. Chà, cuối cùng anh ấy cũng cảm thấy tự do, vì anh ấy khá kín tiếng về trận tái đấu với Alvarez.

Bây giờ rất nhiều lựa chọn đang mở ra cho anh ta, mặc dù Eddie Hearn đã có kế hoạch lớn hơn cho máy bay chiến đấu. Anh ấy muốn Bivol chiến đấu với một kẻ thách thức có thể giúp củng cố thêm di sản của anh ấy.

Eddie Hearn về đối thủ tiếp theo của Bivol

Eddie Hear đề nghị Joshua Buatsi, 1,2 triệu đô la so với Dmitry Bivol. Nhưng anh ấy đã từ chối vì anh ấy nghĩ rằng mình chưa sẵn sàng để nhận nó. Tuy nhiên, Hearn nhất quyết coi Bivol là một đối thủ tốt. Đầu tiên, Callum Smith sẽ thách đấu Artur Beterbiev để giành ba đai Light Heavyweight, và sau đó Bivol là ứng cử viên tiếp theo trong tâm trí của Hearn.

Anh nói truyền hình iFLBây giờ chúng tôi sẽ đi qua đối thủ cho anh ta. Tôi muốn một chàng trai tốt, tôi muốn ai đó trong top 15 thế giới nếu chúng tôi là người hâm mộ. Tôi nghĩ điều quan trọng là anh ấy phải đưa ra tuyên bố.” Nếu Hearn thực sự muốn tạo ảnh hưởng với Bivol, điều quan trọng đối với anh ấy là phải kiếm được một người nổi tiếng ở Anh cũng như ở Mỹ. Một triển vọng như vậy là có thể Joe Smith Jr., mặc dù anh ấy vừa phải đối mặt với thất bại trong trận chiến cuối cùng của mình nhưng anh ấy đã nổi tiếng ở cả hai quốc gia.

Sau khi không đồng ý với các điều khoản, cha của David Benavidez tuyên bố Jermell Charlo có “cơ hội khá tốt” để đánh bại Canelo Alvarez

Chà, có thể có rất nhiều lời bàn tán về đối thủ của Bivol. Nhưng thật tuyệt khi thấy anh ấy trở lại với chiếc túi nặng sau một thời gian dài. Bạn nghĩ anh ấy nên chiến đấu với ai tiếp theo? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Xem câu chuyện này: Oscar De La Hoya Eddie Hearn Beef Cho đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *