CN. Th12 3rd, 2023
WWE

WWE thực hiện chiến lược đặc biệt để làm khó cho AEW của Tony Khan: Người hâm mộ không hài lòng. (The new title is already in Vietnamese and written in a more straightforward way to match the reading habits of Vietnamese people.)

“WWE vs AEW” là chủ đề hot trong làng đấu vật hiện nay. Tranh cãi giữa fan của hai công ty luôn nảy lửa trên mạng xã hội. Tuy nhiên, liệu sự kình địch chỉ là một chiều? Một báo cáo gần đây của Dave Meltzer đã tiết lộ rằng WWE đang nỗ lực rất nhiều để đi trước AEW của Tony Khan một bước. Cụ thể, WWE đã đưa ra một điều khoản đặc biệt về việc AEW không thể biểu diễn trong khoảng thời gian nhất định trước và sau các sự kiện của WWE. Dù có nhiều ý kiến trái chiều, điều này cho thấy tiềm năng của AEW đã được WWE công nhận.

‘WWE vs AEW’ luôn là một chủ đề nóng trong ngành đấu vật. Người hâm mộ của cả hai bên luôn bị cuốn vào những cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội. Trên thực tế, các công ty thỉnh thoảng vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào nhau.

Trong khi Tony Khan thường bắn vào thế giới của Vince McMahon, WWE hiếm khi trả đũa. Đôi khi nó khiến người hâm mộ tự hỏi phải chăng sự kình địch chỉ là một chiều. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây của Dave Meltzer đã tiết lộ rằng mặc dù WWE đang nỗ lực rất nhiều để đi trước AEW của Tony Khan một bước

Dave Meltzer tiết lộ chiến lược đặc biệt của WWE cho AEW

Mới đây, nhà báo thể thao người Mỹ Dave Meltzer đã giải thích về điều khoản đặc biệt mà các chủ sân đấu phải tuân theo trước khi cho AEW Tony Khan thuê. Trong ấn bản mới nhất của ‘Bản tin quan sát đấu vật’, Melzer tiết lộ rằng WWE chỉ ký thỏa thuận với các đấu trường thuê cả WWE và AEW, nếu chủ sở hữu đồng ý với một số điều khoản.

Đầu tiên là AEW không thể biểu diễn trong một khoảng thời gian nhất định trước và sau các sự kiện của WWE. Và điều thứ hai nói rằng AEW không thể công bố các buổi biểu diễn hoặc bán vé nếu một sự kiện WWE trong cùng một đấu trường chưa diễn ra.

Theo bảng báo cáo, Trong các đấu trường cho AEW và WWE thuê, WWE đã đưa ra một điều khoản trong ưu đãi của mình rằng AEW không thể chạy vài tuần trước hoặc sau các chương trình WWE, & AEW cũng như nhà thi đấu không thể công bố buổi biểu diễn hoặc bán vé cho đến sau khi buổi biểu diễn WWE diễn ra.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù theo một số người hâm mộ, đây là cách kinh doanh hoạt động, một số không hài lòng với chiến lược đặc biệt này. Người hâm mộ sẽ tiến tới và chia sẻ quan điểm của họ trên Twitter.

Người hâm mộ không hài lòng với chiến lược kinh doanh này

Một số người hâm mộ đã chia sẻ suy nghĩ của họ về điều khoản đặc biệt mà WWE đã đặt ra cho các đấu trường được AEW và WWE thuê. Hầu hết người hâm mộ không hài lòng với nó. Trong khi một số người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng về công ty của Tony Khan, những người khác chỉ đơn giản cho rằng WWE sợ chương trình khuyến mãi mới bắt đầu cách đây 4 năm.

Những người hâm mộ này quan tâm đến tương lai của AEW.

Những người hâm mộ này cho rằng WWE đang sợ hãi trước sự nổi tiếng của AEW

Không quan trọng lý do thực sự đằng sau điều khoản đặc biệt là gì. Nhưng có một điều chắc chắn là ngay cả WWE cũng nhận ra tiềm năng mà AEW có. Chính CCO Triple H đã từng thừa nhận sự thành công của công ty Tony Khan.

AEW bước chân vào thế giới đấu vật chuyên nghiệp vào năm 2019 và trong vòng chưa đầy 5 năm đã đạt được rất nhiều thành tựu. Vì vậy, việc WWE coi anh ấy là một đối thủ lớn và thực hiện một số chiến lược đặc biệt là điều đương nhiên.

Xem câu chuyện này: – Mọi siêu sao WWE đã tấn công Vince McMahon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *