T4. Th11 29th, 2023
WWE

WWE Ngôi sao Đáp trả Rhea Ripley Tái hiện Ảnh Biểu tượng Beatles, Sau khi bị Mami công khai chia tay

Trong bài viết này, chúng ta được biết đến sự hỗ trợ của Rhea Ripley đối với Dominic Mysterio tại sự kiện Money in the Bank. Cùng với Ripley, Damian Priest và Finn Balor cũng đã tham gia các trận đấu tương ứng của họ. Sau sự kiện, Ripley đã đăng một bức ảnh lên Instagram với tất cả thành viên của Ngày phán xét, tạo nên một trang bìa Đường Abbey của The Beatles. Tuy nhiên, nhà báo Cathy Kelly đã bày tỏ sự phẫn nộ với Ripley và tạo ra tranh cãi với những bình luận của mình. Trong khi đó, mối tình tay ba giữa Ripley, Kelly và Samantha Irwin cũng đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Irwin đã mắc sai lầm khi thông báo cho Bayley trong trận đấu Money in the Bank, khiến người hâm mộ bối rối.

Mặc dù Rhea Ripley không có trận đấu của riêng mình tại Money in the Bank, anh ấy đã ở đó để hỗ trợ Dominic Mysterio. Thêm hai thành viên của Ngày phán xét, linh mục DamianTìm Balorcũng đã thực hiện một chuyến đi đến London cho các trận đấu tương ứng của họ.

Sau sự kiện, Ripley đã đăng một bức ảnh lên trang cá nhân Instagram của cô ấy với tất cả các thành viên của Ngày phán xét đang tạo lại trang bìa Đường Abbey của The Beatles. Sau khi xem ảnh, tính cách của WWE và những người phỏng vấn ở hậu trường, cathy kelly đã bỏ những bình luận gây tranh cãi về nó.

Cathy Kelly nổi điên với Rhea Ripley

Nếu bạn là một người hâm mộ WWE, thì bạn chắc chắn biết về tam giác ‘tình yêu’ được cho là giữa Ripley, Kelly và Samantha Irwin. Kelly và Ripley đã là bạn trong nhiều năm và Kelly và Irwin cũng vậy. Gần đây, trong một sự kiện trực tiếp ở Vương quốc Anh, Ripley đã tán tỉnh Irwin và thậm chí còn hôn anh ấy, và Irvin rất thích điều đó.

Sau sự việc, Kelly đã lên mạng bày tỏ nỗi buồn cho rằng Mami đã bỏ rơi cô và cướp bạn gái Irvin khỏi tay cô. Rõ ràng, đây chỉ là một trò đùa và những ngôi sao này chỉ đang vui vẻ trên mạng. Ngoài ra, Kelly tiếp tục gắn thẻ Ripley và biến cô ấy thành mục tiêu chế nhạo trên mạng xã hội của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi RAW Superstar, Aussie, 26 (@rhearipley_wwe)

Kelly tấn công một lần nữa và lần này cô ấy bình luận “tên ba bài hát của The Beatles (biểu tượng cảm xúc mặt cười)” trong bản phát hành mới nhất của Ripley The Judgement Day tái tạo bức ảnh mang tính biểu tượng của The Beatles. ‘The Eradicator’ vẫn chưa trả lời bình luận này.

Cựu vô địch thế giới gây sốc cho Rhea Ripley với cáo buộc lớn về việc trở thành “Bà mẹ mới” sau vụ lừa đảo vui nhộn tại WWE MITB

Ngoài ra, mối tình tay ba trên mạng xã hội này sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới tại Money in the Bank vào thứ Bảy tuần này.

Samantha Irvin đã thông báo sai

Trong trận đấu bậc thang Money in the Bank dành cho nữ, đám đông chật cứng tại nhà thi đấu O2 và WWE Universe trên toàn thế giới đã nghe thấy Irvin mắc một sai lầm lớn. Khi thông báo cho BayleyBước vào, cậu vô tình gọi anh là thành viên của Judgement Day.

Bayley là thành viên của phe Thiệt hại CTRL. Điều này khiến người hâm mộ bối rối, vì Irvin là một trong những người thông báo võ đài hay nhất trong WWE. Người hâm mộ nói rằng việc Ripley tán tỉnh anh ấy đã đi vào đầu anh ấy và giờ anh ấy không thể ngừng nghĩ về Mami.

Hãy xem câu chuyện này – Những siêu sao WWE có tổng số trận đấu WrestleMania cao nhất

Người hâm mộ không mong đợi Irvin phạm sai lầm, bởi vì anh ấy là người giỏi nhất trong những gì anh ấy làm. Nhưng suy cho cùng, anh ta cũng là con người, và con người thì dễ mắc sai lầm. Bạn nghĩ gì về lỗi thông báo MITB của Irvin? Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nhận xét của Kelly trên bài đăng của Ripley. Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *