T6. Th12 8th, 2023
WWE

“WWE có thể ký hợp đồng với một đô vật chuyên nghiệp 30 tuổi sau khi chiến thắng căn bệnh ung thư”

Triple H, giám đốc nội dung mới của WWE đã mang đến cho người hâm mộ những thay đổi đáng kể. Từ việc loại bỏ các PLE cũ đến việc thuê những tài năng mới và những ngôi sao lớn từ các chương trình khuyến mãi khác. Hiện tại, WWE đang cố gắng ký hợp đồng với Richard Holliday, một đô vật chuyên nghiệp 30 tuổi, người đã chiến thắng căn bệnh ung thư. Tama Tonga, cựu thành viên của Bullet Club cũng được WWE quan tâm. Những câu chuyện về chiến thắng của họ đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và giới truyền thông, và đang chờ xem liệu họ sẽ gia nhập thế giới của Vince McMahon hay không.

Khi Triple H trở thành người đứng đầu bộ phận sáng tạo trong WWE, người hâm mộ đã thấy một số thay đổi. Từ việc loại bỏ các PLE cũ đến những thay đổi quan trọng trong cốt truyện đang diễn ra, giám đốc nội dung mới đang cố gắng hết sức để làm những gì “tốt nhất cho doanh nghiệp”. Thuê một số tài năng mới và những tên tuổi lớn từ các chương trình khuyến mãi khác cũng là một trong những chiến lược của anh ấy để phát triển doanh nghiệp. Một số cựu siêu sao đã trở lại WWE dưới sự kiểm soát của Triple H.

Và bây giờ, ‘Trò chơi’ đang cố gắng tung ra nước đi cuối cùng. Anh ấy đã cố gắng thuê một đô vật chuyên nghiệp 30 tuổi, người gần đây đã chiến thắng trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư.

WWE được cho là đang cố gắng thuê một ngôi sao đô vật 30 tuổi

Gần đây, phóng viên đấu vật chuyên nghiệp Dave Meltzer đã báo cáo trong ‘Bản tin người quan sát đấu vật’ rằng WWE đang tìm cách ký hợp đồng với đô vật chuyên nghiệp 30 tuổi Richard Holliday. Có một số cuộc thảo luận nội bộ đang diễn ra về điều này. Và các quan chức muốn thuê anh ta vì gần đây anh ta đã chiến thắng căn bệnh ung thư.

Không chỉ Holliday mà WWE cũng đã tiếp cận ngôi sao NJPW Tama Tonga và hy vọng sẽ ký hợp đồng với anh ấy.

Trong báo cáo, Meltzer nói, “Tôi không biết liệu họ có được ký hợp đồng hay không nhưng gần đây WWE đã có cuộc thảo luận nội bộ về Richard Holliday vì câu chuyện về căn bệnh ung thư của anh ấy. Và, ở Tama Tonga, đã được nói đến từ lâu.”

Không chỉ vậy, Tama Tonga, cựu thành viên 40 tuổi của ‘Bullet Club’ cách đây vài tháng cũng thừa nhận rằng WWE đã bày tỏ sự quan tâm đến anh.

Tama Tonga đã có một thành tích tuyệt vời trong New Japan Pro Wrestling. Anh ấy có 13 danh hiệu ở đó và người hâm mộ rất ngạc nhiên trước màn trình diễn của anh ấy trên võ đài. Vì vậy, khá rõ ràng là Triple H quan tâm đến việc đưa anh ấy vào danh sách của mình.

Lặn SÂU HƠN

Và nếu chúng ta nói về Richard Holliday, thì mặc dù sự nghiệp đấu vật của anh ấy không tiến triển nhanh trong một thời gian do tình trạng sức khỏe của anh ấy, nhưng anh ấy đã trở nên nổi tiếng đáng kinh ngạc khi chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Đánh bại ung thư, Richard Holliday sẵn sàng chinh phục thế giới đô vật chuyên nghiệp

Vào tháng 12 năm ngoái, Richard Holliday thông báo rằng ông đã được chẩn đoán mắc bệnh Hodgkin’s Lymphoma (Giai đoạn 4). Anh ấy đã được điều trị một thời gian và bây giờ anh ấy đã thuyên giảm.

Hiện tại, ngôi sao 30 tuổi đang tập trung cho sức khỏe thể chất và vẫn chưa ký hợp đồng quảng cáo nào, dù anh sẽ trở lại Beyond Wrestling vào ngày 30/4.

Câu chuyện chiến thắng căn bệnh ung thư của anh đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và giới truyền thông. Sẽ không ngạc nhiên nếu các công ty đấu vật chuyên nghiệp khác nhau tìm cách ký hợp đồng với anh ấy và cho anh ấy một cơ hội.

Và với việc WWE cũng thể hiện sự quan tâm đến anh ấy, sẽ rất thú vị để xem liệu Richard Holliday có quyết định bước vào thế giới của Vince McMahon hay không.

Xem câu chuyện này: – 50 Years of The Rock: Thành tựu vĩ đại nhất của Dwayne Johnson trong WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *