T6. Th12 8th, 2023

Wimbledon: HLV trước đây của Venus và Serena Williams chỉ trích John McEnroe, cựu cầu thủ đã trở thành nhà phân tích, sau sự thay đổi công nghệ nhanh chóng.

Chào mừng đến với mùa giải sân cỏ cao điểm khi Giải vô địch Wimbledon chuẩn bị khai mạc. Năm nay, giải đấu lớn nhất trong làng quần vợt sẽ có một sự thay đổi đáng chú ý – sự kết hợp giữa công nghệ và thể thao. Wimbledon sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra bình luận video từ các trận đấu. Điều này đã được hoan nghênh bởi cựu huấn luyện viên Venus và Serena Williams, Rick Macci, người cho rằng đây là một yếu tố thay đổi trong thể thao này. Tuy nhiên, không phải ai cũng hào hứng với ý tưởng này, như cựu tay vợt John McEnroe. Ngoài ra, có tin đồn rằng tay vợt Roger Federer cũng sẽ tham gia bình luận tại giải đấu này, nhưng anh đã lịch sự từ chối.

Cao điểm của mùa giải sân cỏ bắt đầu khi Giải vô địch Wimbledon bắt đầu. Tuy nhiên, năm nay, cùng với sự cường điệu thường thấy xung quanh SW19, một phiên bản mới dành cho giải đấu lớn sẽ thu hút sự chú ý. Bình luận là một phần quan trọng của môn thể thao này vì nó giúp khán giả giải trí. Và năm nay, Wimbledon sẽ đưa AI kết hợp công nghệ và thể thao. Cựu huấn luyện viên Venus và Serena Williams thích nó.

Tuy nhiên, điều này có thể khiến nhiều người hâm mộ quần vợt thất vọng. Và Macci biết cựu thế giới không. 1, John McEnroe có thể không quá hào hứng với điều này.

Rick Macci Cựu huấn luyện viên của Venus và Serena Williams hoan nghênh động thái AI mới của Wimbledon

Các huấn luyện viên kỳ cựu Venus và Serena Williams ca ngợi động thái mới của Wimbledon. Nó đưa bình luận AI vào dòng chính. Điều này sẽ cho phép trí tuệ nhân tạo (AI) tạo video nổi bật từ các trận đấu Wimbledon.

Rick Macci đã lên Twitter của mình để ca ngợi động thái mới. Ông tuyên bố, “AI khi tham gia bình luận trong quần vợt sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho tất cả người xem. Lúc đầu, đây sẽ là một tình huống kết hợp để mạng có thể giữ một số cảm xúc của con người.” Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh những thay đổi lớn đánh dấu bước chuyển mới. Ông tuyên bố, “Nhưng THUYỀN SẼ GỌI!”

Nói về tay vợt 7 lần vô địch Grand Slam giờ đã trở thành bình luận viên nổi tiếng, Macci không bỏ mặc số phận của McEnroe. Anh ấy nói thêm, “John McEnroe chỉ hét lên BẠN KHÔNG THỂ NGHIÊM TÚC.”

Động thái này ra đời vào tháng Sáu. Tổ chức công nghệ IBM đã hợp tác với Câu lạc bộ All England để sản xuất Bình luận AI cho tất cả video nổi bật của các trận đấu tại Wimbledon năm nay.

Mặc dù thích thi đấu, Venus Williams, 43 tuổi, tiết lộ sự hối tiếc của Major Serena Williams khiến cô không thể vui vẻ trọn vẹn trên sân quần vợt

Ngoài ra, những đồn đoán về bình luận của Roger Federer tại Wimbledon năm nay đang khuấy động bầu không khí. Và bây giờ, chính Maestro Thụy Sĩ đã làm rõ lập trường của mình về vấn đề này.

Roger Federer sẽ bình luận tại Wimbledon năm nay?

Tin đồn của tay vợt người Thụy Sĩ về vai trò bình luận viên của anh tại Giải vô địch Wimbledon đã khiến người hâm mộ quần vợt phát cuồng.

Federer trong một lần tương tác với người hâm mộ gần đây trên Twitter đã nói rõ về kế hoạch bình luận của anh ấy. Khi người hâm mộ hỏi liệu anh có làm bình luận viên tại Wimbledon năm nay không, Federer đã lịch sự từ chối. mặc dù, anh ấy vẫn để lại chút hy vọng cho năm tới, vì anh ấy phủ nhận mọi kế hoạch như vậy ít nhất là trong năm nay.

Bạn muốn Federer bình luận ở đâu? Chọn chuyên ngành yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *