T6. Th12 8th, 2023

“Why Shakur Stevenson Needs to Fight Devin Haney to Prove Himself as a Fighter: His Reasons” (Tại sao Shakur Stevenson cần đấu với Devin Haney để chứng tỏ bản thân là một võ sĩ: Những lý do của anh ấy)

Shakur Stevenson, nhà cựu vô địch thế giới hai lần, đã giành được vị trí dẫn đầu của hạng nhẹ sau khi giành chiến thắng trước võ sĩ chuyên nghiệp Nhật Bản Shuichiro Yoshino. Vào tháng Tư vừa qua, anh đã ra mắt ở hạng nhẹ và không có gì bí mật khi Stevenson đã cởi mở về kế hoạch đối đầu với những đối thủ hàng đầu ở hạng nhẹ. Stevenson muốn ghi dấu ấn của mình với tư cách là người hạng nhẹ và một trong những trận đấu được mong đợi nhất của anh là đấu với nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi, Devin Haney. Stevenson muốn thêm một danh hiệu thế giới hạng nhẹ vào lý lịch quyền anh của mình và anh ấy muốn làm điều đó sớm.

Shakur Stevenson đã giành được vị trí dẫn đầu của hạng nhẹ. Nhà cựu vô địch thế giới hai lần ra mắt ở hạng nhẹ, giành chiến thắng trước võ sĩ chuyên nghiệp Nhật Bản Shuichiro Yoshino vào tháng Tư. Và không có gì bí mật khi chàng trai 25 tuổi này đã cởi mở về kế hoạch đối đầu với những đối thủ hàng đầu ở hạng nhẹ. Anh ấy muốn ghi dấu ấn của mình với tư cách là người hạng nhẹ. Và một trong những trận đấu được mong đợi nhất đối với Stevenson là đấu với nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi, Devin Haney. Stevenson muốn thêm một danh hiệu thế giới hạng nhẹ vào lý lịch quyền anh của mình và anh ấy muốn làm điều đó sớm.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Shakur Stevenson đã nói về đối thủ tiềm năng tiếp theo của anh ấy ở hạng nhẹ. Và thảo luận về cuộc chiến lớn cho anh ta. Nhà cựu vô địch cũng nói về trận đấu với gã khó nhằn Baltimore Gervonta Davis. Chủ yếu, anh ấy nói về cuộc chiến chống lại Haney. Và cách chiến đấu của chàng trai 24 tuổi sẽ giúp anh ta chứng tỏ mình là một “đấu sĩ.”

Shakur Stevenson thảo luận về tầm quan trọng của cuộc chiến với Haney

Trong một cuộc phỏng vấn với TMZ, Stevenson đã nói về những trận chiến mà anh ấy muốn bây giờ khi anh ấy là một người hạng nhẹ. Và, nói về việc Davis là người chiến đấu đầu tiên cho anh ta. Anh ấy giải thích lý do tại sao anh ấy muốn chiến đấu với ‘Giấc mơ’ và cuộc chiến sẽ đóng vai trò gì đối với anh ấy.

Stevenson nói, “Tôi nghĩ rằng cả hai [Davis and Haney] chiến đấu là một cuộc chiến tuyệt vời đối với tôi, Rõ ràng, tôi nghĩ tôi và Tank là những trận chiến lớn hơn, nhưng tôi và Dev là những trận chiến mà tôi có thể xác định mình là ai với tư cách là một chiến binh. Có vẻ như Stevenson có lý do chính đáng để lên võ đài với Haney. Stevenson đã có mặt trong trận đấu gần đây của Haney với Vasyl Lomachenko. Và anh ấy đã đưa ra kết quả của cuộc chiến.

Nói về khả năng Haney chuyển lên hạng cân nặng, Stevenson nói, “Nếu như [Devin] không thể tăng cân và anh ấy không cảm thấy như vậy, thì cứ đi lên, nhưng nếu tôi, nếu tôi ở vị trí của anh ấy, tôi sẽ có [Loma] tái đấu,” Stevenson có vẻ háo hức được lên võ đài với Haney. Và thật an toàn khi nói rằng một trận đấu giữa hai người là không thể bàn cãi.

Lặn SÂU HƠN

Nhà vô địch thế giới hai hạng đang muốn trở lại sàn đấu quyền anh. Và có rất nhiều hạng nhẹ trong danh sách đối thủ tiềm năng của anh ấy. ‘Fearless’ đã cho biết rằng anh ta muốn hai trận chiến – Davis và Haney. Và sẽ rất thú vị để xem anh ấy chọn ai để chiến đấu tiếp theo. Bạn nghĩ Stevenson nên chiến đấu với ai tiếp theo? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Phong cách sống của Shakur Stevenson: Tài sản ròng, Nơi cư trú, Gia đình, Tập thể dục và Ăn kiêng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *