T6. Th12 1st, 2023

WBA Yêu Cầu Rolly Romero Bảo Vệ Đai Vô Địch trước Thách Thức Bắt Buộc.

Rolando ‘Rolly’ Romero, vô địch hạng siêu nhẹ WBA mới đăng quang, đang chuẩn bị bảo vệ chiếc đai của mình trước Ohara Davies, người thách thức bắt buộc của anh ta. Sau khi thua trực tiếp dưới tay của ‘Cỗ xe tăng’ Davis, Romero đã thăng hạng và thách thức Alberto Puello, nhưng việc kiểm tra ma túy không đạt đã khiến anh ta bị tước danh hiệu. Người thay thế Puello và Romero, Ismael Barroso, phải hoàn thành nó và giải câu đố. Theo quy định của WBA, Romero có thời hạn đến ngày 13 tháng 9 để bảo vệ danh hiệu của mình. Mayweather quản lý Romero, trong khi Lee Eaton, điều hành ‘Let’s GO Management’, đã chăm sóc Davies.

Gần một năm đã trôi qua Gervonta Davis lời đề nghị Rolando ‘Rolly’ Romero một đêm dài tuyệt vời tại Trung tâm Barclays của Thành phố New York. Nhưng nhà vô địch hạng siêu nhẹ WBA mới đăng quang đã cảm thấy bận rộn. Anh ta vừa hoàn thành công việc kinh doanh với người Venezuela Ismail Barroso vào ngày 13 tháng 5, WBA đã đưa ra một bài báo đang hoạt động. Cơ quan quản lý muốn anh bảo vệ chiếc đai của mình trước những kẻ thách thức bắt buộc.

Sau trận thua loại trực tiếp dưới tay của ‘Cỗ xe tăng’ Davis, Romero quyết định thăng hạng. Ông đã thách thức người Dominica Alberto Puello, người đang giữ đai WBA. Nhưng việc sau này không vượt qua được cuộc kiểm tra ma túy đã khiến anh ta bị tước danh hiệu. Bây giờ Ismael Barroso, người thay thế Puello và Romero, phải hoàn thành nó và giải câu đố. Thật không may, một trận đấu bù giờ gây tranh cãi đã kết thúc trận đấu nghiêng về võ sĩ người Mỹ.

Rolando ‘Rolly’ Romero hừng hực khí thế!

Romero tự hào giữ chiếc thắt lưng của mình trước những lời chế nhạo và cổ vũ tại The Cosmopolitan. Tuy nhiên, có vẻ như WBA muốn anh ta ăn no. Bây giờ anh ta phải bảo vệ danh hiệu của mình từ –Ohara Davies, kẻ thách thức bắt buộc, và bước vào giai đoạn đàm phán kéo dài 30 ngày với lực lượng Anh. Theo quy định của WBA, “Một võ sĩ giành được danh hiệu trong một trận đấu loại trực tiếp cho danh hiệu còn trống phải bảo vệ danh hiệu ban đầu của mình như sau: Hạng không hạng nặng: Trong vòng một trăm hai mươi (120) ngày kể từ ngày giành được danh hiệu đó.

Do đó, ‘Rolly’ Romero có thời hạn đến ngày 13 tháng 9. Hơn nữa, theo cơ quan quản lý, một điều khoản ràng buộc ngăn võ sĩ đấu với các võ sĩ không phải là người thách đấu chính thức – “Trong thời hạn sáu mươi (60) ngày, kể từ ngày hết thời hạn bắt buộc bào chữa.Floyd Mayweather Jr.Quảng cáo quản lý Romero, trong khi Lee Eaton, người điều hành ‘Let’s GO Management’, đã chăm sóc Davies. Do đó, cả hai phe có thời hạn đến ngày 29 tháng 6 để hoàn thiện các điều khoản và điều kiện của cuộc chiến và hầu bao.

Theo một bài báo đăng trên BoxingScene, WBA đã thực hiện các bước để thông báo cho cả đội của Romero và Davies. Do đó, trói tay võ sĩ người Mỹ thay vì đi đàm phán một số thỏa thuận khác.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về quyết định của WBA đối với ‘Rolly’ Romero? Chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Watch This Story: Liệu Claressa Shields có còn chiến đấu sau khi đối thủ của cô xét nghiệm dương tính với chất cấm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *