T4. Th11 29th, 2023
WWE

““Vượt Mặt Đòn Kinh Điển của Dwayne ‘The Rock’ Johnson”: Người hâm mộ Trầm Trồ Khi Ngôi Sao Nhật Bản Nâng Cấp Độ Khó Đòn Kinh Điển”

Nếu bạn là một người hâm mộ của Dwayne Johnson và muốn biết về động thái nổi tiếng của anh ta, hãy đọc bài viết này. Động thái mà chúng ta đang nói đến là “The People’s Elbow”, một động thái đã đưa The Rock trở nên nổi tiếng. Được tạo ra để khiến đối thủ mất bình tĩnh, động thái này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, không chỉ riêng Johnson mới sử dụng động thái này, mà còn có cả những người khác như Dusty Rhodes và The Great Muta. Một đoạn clip mới đây của đô vật Nhật Bản Taiji Ishimori đã thu hút sự chú ý với một động thái tương tự như “The People’s Elbow”. Vậy bạn nghĩ động thái nào mạnh hơn?

Nếu bạn là một người hâm mộ Dwayne Johnson, hãy nhìn đi chỗ khác! Hành động phấn khích nhất của siêu sao yêu thích của bạn cuối cùng đã tìm thấy trận đấu của nó. Như mọi khi, với hai điều giống nhau, chắc chắn sẽ có sự so sánh. Và đây không phải là ngoại lệ.

Quyết định có lợi cho động thái khác khi mọi người hết lòng ủng hộ nó trong khi bày tỏ sự ngưỡng mộ của họ. Động thái mà chúng ta đang nói đến ở đây là ‘The People’s Elbow’ nổi tiếng, một động thái đã đưa The Rock trở nên nổi tiếng. Nhưng làm thế nào mà nó bắt đầu và tại sao nó trở lại trong tin tức?

Khuỷu tay nhân dân được tạo ra để khiến đối thủ mất bình tĩnh

Johnson ra mắt WWE vào năm 1996 với tên Rocky Maivia. Mãi đến năm sau, anh ấy mới sử dụng nước đi đặc trưng của mình. Theo Triple H, một trong những đối thủ mang tính biểu tượng của Johnson, cú hạ cùi chỏ được tạo ra bởi The Great One như một động thái buộc đối thủ của anh ta phải phá vỡ nhân vật.

Trò chơi được công nhận là người đầu tiên nhận được The People’s Elbow vào năm 1997. Đang nói chuyện với Greg James của BBC Radio 1, Hunter, người đã đánh rơi chức vô địch Liên lục địa của mình cho The Rock vào ngày 13 tháng 2 năm 1997, nói rằng việc di chuyển không có vấn đề gì. tên và Johnson chỉ sử dụng trí thông minh của mình để tự nghĩ ra một cái tên.

Tuy nhiên, The Brahma Bull không phải là người phát minh ra động thái này. Anh ấy lấy cảm hứng từ WWE Hall of Famers Dusty Rhodes và The Great Muta và nghĩ ra phiên bản hạ cùi chỏ của mình.

Rhodes, được biết đến nhiều hơn với cái tên Giấc mơ Mỹ, sử dụng Khuỷu tay Bionic, trong khi Muta, huyền thoại đô vật chuyên nghiệp Nhật Bản, có động tác gần giống với The Rock. Tuyệt chiêu của Muta có tên là Flashing Elbow. Theo Muta, Johnson thậm chí còn thừa nhận đã bắt chước động tác của các đô vật trong cuộc gặp gỡ của họ. Nhưng động thái của Johnson mạnh mẽ hơn và nó cũng bao gồm sự tương tác của đám đông, khiến nó trở nên kịch tính hơn hai động thái kia.

Phục hồi từ khoản lỗ XFL ước tính 60 triệu đô la, vận may của Dwayne Johnson tăng lên khi người hâm mộ UFC thực hiện cú ném giày Nike

Tuy nhiên, cả ba phiên bản của khuỷu tay đều có ít năng lượng hơn so với Siêu sao khuỷu tay.

Người hâm mộ kinh ngạc khi đòn cùi chỏ bay cao của đô vật Nhật Bản đánh bại The People’s Elbow

Taiji Ishimori không xa lạ gì với đấu vật chuyên nghiệp. Trên thực tế, anh ấy đã ra mắt vào đầu những năm 2000. Tuy nhiên, phải mất vài năm thế giới mới biết đến những màn nhào lộn của anh ấy. Gần đây, một đoạn clip anh ấy biểu diễn ‘Superstar Elbow’ đã lan truyền trên mạng. Động tác này tương tự như động tác thả cùi chỏ của Johnson nhưng nguy hiểm hơn nhiều vì nó liên quan đến động tác lộn nhào.

Đoạn clip đã thu hút rất nhiều bình luận, bao gồm cả từ những người trong cuộc đấu vật và người dùng mạng xã hội không thể xem đủ. Họ coi nó mạnh hơn The People’s Elbow.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Tune 💙 (@justintunetv)

Người hâm mộ này cho rằng thật đáng xấu hổ cho hành động của Johnson: “xấu hổ trên khuỷu tay của người dân”

Một người khác nói, “Làm cho The Rock trông giống như một người nghiệp dư.”

Họ đưa ra lựa chọn của mình: “Tốt hơn đá”

Thêm phản ứng:

“Và ý nghĩ về viên đá từ trong túi rơi xuống khuỷu tay lol”

“Tốt hơn nhiều so với” People/Corporate Elbows “.

Huyền thoại WWE RVD rất ấn tượng: “👏👏”

Người dẫn chương trình podcast nổi tiếng Chris Van Vliet viết: “Đặc biệt!”

Vì vậy, ai là người chiến thắng của bạn trong trận chiến thả khuỷu tay này? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Sự phát triển của Dwayne Johnson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *