CN. Th12 3rd, 2023

“Vui mừng với thành công của Resident Evil 4 Remake, Capcom tiến hành khảo sát ý kiến fan để thực hiện các dự án remake tiếp theo”

Capcom, một trong những công ty sản xuất game hàng đầu thế giới, tiếp tục làm mê đắm người hâm mộ khi phát hành nhiều bản làm lại chất lượng cao cho các trò chơi của mình. Sau thành công vang dội của Resident Evil 4 Remake, Capcom tiếp tục trở lại bàn vẽ và muốn biết những gì người hâm mộ của trò chơi muốn xem bản làm lại. Cơn sốt làm lại của Capcom đã khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên khi công ty bắt đầu với Bản làm lại của Resident Evil 2 và tiếp tục với RE 3: Remake. Hiện tại, Capcom đang lắng nghe ý kiến ​​của cộng đồng để đặt tên cho Resident Evil Remake tiếp theo. Và đây là lý do tại sao Capcom muốn tiếp tục với Resident Evil 9 và một phiên bản làm lại khác.

Capcom tiếp tục khiến người hâm mộ kinh ngạc khi phát hành nhiều bản làm lại chất lượng cao cho các trò chơi của mình. Hầu hết, họ đã phát hành một trò chơi mới trong sê-ri Resident Evil nổi tiếng và thành công của trò chơi này khá rõ ràng khi Resident Evil 4 Remake phá vỡ một số kỷ lục của các trò chơi trước đó trong sê-ri.

Và bây giờ, sau thành công vang dội của trò chơi, Capcom đã trở lại bàn vẽ và muốn biết những gì người hâm mộ của trò chơi muốn xem bản làm lại.

Capcom muốn người hâm mộ đặt tên cho Resident Evil Remake tiếp theo

Cơn sốt làm lại của Capcom là một thứ khác; công ty bắt đầu với Bản làm lại của Resident Evil 2. Đưa trò chơi isometric với điều khiển xe tăng đó sang một thế hệ mới không phải là nhiệm vụ dễ dàng, nhưng các nhà phát triển đã làm điều đó một cách hoàn hảo. Họ đã biến trò chơi kinh dị sinh tồn cổ điển thành một kiệt tác kinh dị sinh tồn hiện đại với hình ảnh tuyệt đẹp.

Tiếp theo là RE 3: Remake, nhận được phản hồi trái chiều từ người hâm mộ và các nhà phê bình do thời lượng ngắn. Cả hai trò chơi đều được theo sát bởi Resident Evil 4 Remake mới ra mắt gần đây, trò chơi này hóa ra đã thành công ngay lập tức. Nó dựa trên trò chơi phổ biến nhất trong sê-ri, đây là một trong những yếu tố góp phần lớn nhất vào thành công của nó. Các nhà phát triển đã làm đúng với bản làm lại của trò chơi và Capcom đã đạt được thành công vô song khi nó ra mắt.

Lặn SÂU HƠN

Trò chơi thành công đến mức họ đã bắt đầu xu hướng làm lại. Dead Space Remake được phát hành vào đầu năm 2023 và Silent Hill 2 Remake đang trong quá trình thực hiện và có thể ra mắt vào cuối năm nay. Và có lẽ đây là lý do tại sao Capcom muốn tiếp tục. Những tin đồn gần đây cho thấy nhà phát triển và nhà phát hành đang lên kế hoạch tiết lộ Resident Evil 9 vào cuối năm nay. Các báo cáo gần đây cũng chỉ ra rằng Capcom quan tâm đến một phiên bản làm lại khác.

Họ đã hỏi tất cả người hâm mộ của mình trong một cuộc thăm dò rằng họ muốn xem trò chơi nào được làm lại tiếp theo. Đánh giá cụ thể này tập trung chủ yếu vào nhượng quyền thương mại Resident Evil. Người hâm mộ đã kêu gọi làm lại Resident Evil 2-esque của trò chơi đầu tiên trong sê-ri.

Tuy nhiên, cho đến khi họ đi đến quyết định, đây là hy vọng Resident Evil 9 là có thật. Nghe có vẻ thú vị, có tin đồn cho rằng nó sẽ kết hợp các trò chơi Resident Evil 8 và 5, đây chắc chắn sẽ là một sự kết hợp chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *