CN. Th12 3rd, 2023

“Vụ tai nạn đáng sợ của Ludomo Lamati sau trận đấu với Nick Ball: Người đại diện của Tyson Fury giải thích”

Lamati, một võ sĩ người Nam Phi, đã có một trận đấu đầy tinh thần chiến đấu và tác động của quyền anh trước đối thủ Nick Ball. Tuy nhiên, anh đã bị chấn thương nghiêm trọng và phải được đưa đến bệnh viện ngay sau khi trận đấu kết thúc. Giám đốc điều hành của Queensbury Promotions, Frank Warren, đã đưa ra thông tin cập nhật về tình trạng sức khỏe của Lamati, cho biết anh đã phải phẫu thuật và đang trong tình trạng hôn mê. Đội Queensbury đang cố gắng hết sức để đưa gia đình Lamati đến Belfast để có thể ở bên giường bệnh của anh khi hy vọng anh được đưa ra khỏi tình trạng hôn mê. Mọi người trong cộng đồng quyền anh đều chúc Lamati sớm bình phục và trở lại sàn đấu như nhà vô địch vốn có.

Thế giới thể thao đối kháng yêu cầu các võ sĩ của họ bước lên tấm bạt một cách tàn nhẫn trong khi treo mạng sống của họ trên một sợi dây mỏng. Và đôi khi, các võ sĩ phải đối mặt với hậu quả của việc ký các thỏa thuận nguy hiểm đến tính mạng khi họ bước vào võ đài. Đêm 27/5, võ sĩ người Nam Phi, Đó là danh tiếng của Lamati, bị chế ngự trên võ đài và sau đó được đưa đến bệnh viện. Khi huấn luyện viên của anh ấy bỏ cuộc, biệt danh bóng giành chiến thắng bằng TKO khi toàn bộ Đấu trường SSE đứng trên đôi chân của họ Luis Alberto LópezMicheal Conlan cuộc chiến dưới thẻ.

Cuộc so tài thú vị giữa Lamati và Ball là một ví dụ về tinh thần chiến đấu và tác động của quyền anh. Trong suốt trận đấu, Ball đã tung ra được nhiều cú đấm mạnh hơn. Ở hiệp thứ 12, trong một loạt các cú đấm, tay vợt người Anh đã tung một cú đâm trái, đây là cú đấm cuối cùng của trận đấu. Huấn luyện viên của Lamati ngay lập tức quyết định rằng anh ta đã thấy đủ sau cú đấm và hủy bỏ trận đấu. Và bây giờ, sau 5 ngày, Giám đốc điều hành của Queensbury Promotions, Frank Warren đã đưa ra thông tin cập nhật về sức khỏe của một võ sĩ.

Người quảng bá của Tyson Fury nói về tình trạng sức khỏe của Lamati

Lamati đã thể hiện tinh thần chiến binh của mình vào tối thứ Bảy tuần trước. Đây là trận thua đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Lamati, nhưng chưa lúc nào anh nghĩ đến việc bỏ cuộc, dù rõ ràng anh đã thua 12 round. Người quảng bá của Tyson Fury, Frank Warren, đã nói về tình trạng của Lamati trong một cuộc phỏng vấn gần đây truyền hình iFL. Warren tiết lộ rằng cô ấy hiện đã ổn định và mô tả tình trạng của mình một cách rộng rãi hơn.

Lamati ngay lập tức được đưa đến bệnh viện Belfast sau khi trận chiến kết thúc và Warren tiết lộ, “Vâng, đó là một tình huống khủng khiếp, anh ấy bị chảy máu não, anh ấy phải phẫu thuật.Sau đó, anh ấy tiếp tục giải thích rằng các bác sĩ đã quyết định đưa võ sĩ cao 5 ft 8 inch vào tình trạng hôn mê do y tế gây ra. Bây giờ thủ tục này thường là tiêu chuẩn khi ai đó bị thương ở đầu.

Và sau đó, Warren tiếp tục tiết lộ rằng đội Queensbury đang cố gắng hết sức để đưa gia đình Lamati đến Belfast. Anh ấy nói, “Chúng tôi ở Queensberry đã liên hệ để đưa gia đình anh ấy đến đây hoặc nhờ ai đó trong gia đình anh ấy, với hy vọng rằng họ có thể ở bên giường bệnh của anh ấy khi hy vọng anh ấy được đưa ra khỏi tình trạng hôn mê. Tôi tin rằng họ sẽ đến trong hôm nay hoặc ngày mai.”

Lặn SÂU HƠN

Hiện tại, mọi người trong cộng đồng quyền anh đều chúc Ludumo Lamati những điều tốt đẹp nhất. Người hâm mộ cũng mong anh nhanh chóng bình phục và bước trở lại sàn đấu như nhà vô địch vốn có. Bạn nghĩ gì về màn trình diễn của Lamati trước Nick Ball? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Năm khoản tiền lớn nhất trong sự nghiệp quyền anh của Tyson Fury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *