T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Vụ án đẫm máu: Kỷ niệm vinh quang của Draymond Green, đồng tiền triệu phú 100 triệu đô, Rookie 36 tuổi bị cựu binh chỉ trích”

The Match is a spectacular event that has captivated audiences with its thrilling performances and star-studded lineup. Stephen Curry and Klay Thompson have been dominating the headlines, but Patrick Mahomes and Travis Kelce have also made their mark. In a recent podcast, YouTube legend Pat McAfee praised Draymond Green for his antics on the golf course and his camaraderie with his Warriors teammates. While Curry and Mahomes received accolades, McAfee had some less-than-positive things to say about the other Splash Brothers. Green’s recent avatar has been well-received, and his playful banter with Von Miller has only added to his appeal. McAfee’s words of praise for Green have resonated with fans, making him a favorite among the online community. The Match was a clash of titans, with Green and the Warriors going up against Kelce and Mahomes, avenging their loss in the 2016 NBA Finals to LeBron James and the Cleveland Cavaliers. Green’s witty retort to Mahomes and Kelce’s 3-1 lead in the match drew laughs and showcased his competitive spirit. The Match was an unforgettable spectacle that provided plenty of entertainment for fans.

Capital One’s The Match sống đúng với tất cả sự cường điệu. Stephen Curry và Klay Thompson so với Patrick Mahomes và Travis Kelce đã chiếm hầu hết các tiêu đề trong tuần qua. Với một bản dựng tuyệt vời và một lý do thậm chí còn tốt hơn, Trận đấu là một tác phẩm kinh điển ngay lập tức. Gần đây, huyền thoại YouTube Pat McAfee đã nói về trận đấu và thật thú vị, anh ấy thực sự thích những gì Draymond Green đã làm trong khi các đồng đội Golden State Warriors của anh ấy chiến đấu.

Trong tập mới nhất của podcast nổi tiếng của mình, McAfee đã đưa ra ý kiến ​​về những trò hề của Green. Trong khi Green và Curry nhận được sự chấp thuận của người đàn ông 36 tuổi, McAfee có những điều kém tích cực hơn để nói về những người anh em Splash khác.

Pat McAfee hết lời khen ngợi Draymond Green

Trong khi Curry và Patrick Mahomes giành phần lớn thành công trên sân cỏ, thì nhà vô địch NBA bốn lần Draymond Green mới là người chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng. Rốt cuộc, anh ấy là một người cường điệu đã được xác nhận cho các đồng đội Warriors của mình.

Pat McAfee thích hình đại diện mới nhất của Draymond Green. Biểu tượng của Golden State Warriors, người gần đây đã ký một hợp đồng bốn năm trị giá 100 triệu đô la, đã có rất nhiều mối quan hệ qua lại với tiền vệ Von Miller của NFL. Trong khi McAfee hết lời khen ngợi những trò hề chơi gôn của Green và Steph, anh ấy đã không để Thompson thoát lưới dễ dàng như vậy. McAfee nói về cách Klay Thompson dễ dàng bị chi phối.

Sau Nỗi Đau “Trận Đấu”, Stephen Curry Sẵn Sàng Đối Mặt DJ Giàu Có 510.000.000 USD Khaled?

McAfee nói, “Chà, Klay Thompson vừa bị giết. Tôi không thể nghe và hiểu tất cả những gì Von và Draymond đang nói, bởi vì họ chỉ có những cuộc trò chuyện riêng ở phía sau và tôi đánh giá cao điều đó. Nhưng những điều tôi nghe họ nói, thật buồn cười.”

Ông nói thêm, “Tôi thích Draymond ngoài đó, tôi thực sự thích Draymond ngoài đó.” Hơn nữa, anh ấy nói thêm rằng Charles Barkley, Ernie Johnson và Green đều hoàn thành công việc của họ một cách hoàn hảo như thế nào, nhưng Miller không thực sự kết nối với Mahomes và Kelce.

Green Stars và Chiefs đọ sức với nhau

Cựu Cầu thủ Phòng ngự của Năm là một hiệp đấu ưu tú và các kỹ năng của anh ấy đã được thể hiện đầy đủ trong Trận đấu. Kelce và Mahomes đã hạ gục Green và Warriors vì trận thua tại Chung kết NBA 2016 trước LeBron James và Cleveland Cavaliers.

Màu xanh lá cây không chỉ ngồi yên. “Các bạn ở đây đang nói về tỷ số 3-1, giống như Joey Burrow đã không gửi– nhà cho bạn một năm trước”, Draymond Green nói. Joe Burrow’s Cincinnati Bengals đã đánh bại Đội trưởng Thành phố Kansas một cách nổi tiếng trong Trò chơi Giải vô địch AFC năm 2021 và Green chắc chắn đã tận dụng điều đó để làm lợi thế cho mình.

Điệu hò tuyệt vời, ấm áp ngày vàng. Kỷ niệm yêu thích của bạn từ The Match là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *