T4. Th11 29th, 2023

“Với sự kiện Xbox Showcase sắp diễn ra, hình ảnh bộ điều khiển Starfield khiến cộng đồng phấn khích”

Starfield là một trong những trò chơi được mong đợi nhất của năm 2023 và được coi là một trong những sản phẩm ân sủng của bảng điều khiển Xbox của Microsoft. Bethesda đã làm việc chăm chỉ trong vài năm để cho ra đời trò chơi đỉnh cao. Và giờ đây, người hâm mộ sẽ có cơ hội trải nghiệm trò chơi này cùng với bộ điều khiển Starfield Edition đặc biệt. Bộ điều khiển này được thiết kế dựa trên tính thẩm mỹ thiên thể độc đáo của trò chơi và có hình ảnh điều hướng Star trong màu Chòm sao, tay cầm giữa các vì sao lấy cảm hứng từ thiết kế bảng điều khiển tàu vũ trụ và cò trong suốt cho thấy động cơ gầm rú bằng đồng bên trong. Người hâm mộ đang mong đợi sự ra mắt chính thức của bộ điều khiển này cùng với trò chơi Starfield. Ngoài ra, Microsoft có thể còn có kế hoạch phát hành bảng điều khiển Xbox phiên bản đặc biệt dựa trên trò chơi này để thúc đẩy doanh số của bảng điều khiển.

Starfield có lẽ là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2023. Một số người hâm mộ cuồng nhiệt thậm chí còn coi trò chơi này là một trong những ân sủng cứu rỗi của bảng điều khiển Xbox của Microsoft. Bethesda đã làm việc với trò chơi khá chăm chỉ trong vài năm nay và những năm đó dường như đã được đền đáp.

Tuy nhiên, đỉnh cao của tất cả những tác phẩm đó sẽ được trưng bày cho những người hâm mộ phấn khích trong một cuộc triển lãm sắp tới. Người hâm mộ sẽ có cái nhìn đầu tiên về trận đấu. Nhưng bây giờ có vẻ như trò chơi có thể không phải là thứ duy nhất trong chương trình.

Microsoft và Bethesda có thể tiết lộ bộ điều khiển Starfield Edition đặc biệt

Các thành phần phiên bản đặc biệt và phần cứng chơi game không có gì mới. Những điều này được tiết lộ cùng với các buổi giới thiệu hoặc đoạn giới thiệu trò chơi điện tử hoành tráng và người hâm mộ không thể chờ đợi lâu trước khi chạm tay vào phần cứng mới này.

Microsoft hầu hết được biết đến với việc phát hành các phiên bản đặc biệt mới cho hầu hết các trò chơi của mình. Trước đây họ đã phát hành bộ điều khiển dựa trên Gear 4, Minecraft và thậm chí cả Titanfall. Để so sánh, Starfield là một loài động vật trong danh mục riêng của nó và yêu cầu một số phần cứng được thiết kế dựa trên tính thẩm mỹ thiên thể độc đáo của nó.

Lặn SÂU HƠN

Vì vậy, có vẻ như Microsoft đã quyết định phát triển một bộ điều khiển phiên bản đặc biệt dựa trên cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng thế giới mở này. Bộ điều khiển đã bị rò rỉ gần đây trên internet và có vẻ như Microsoft dự định ra mắt phần cứng cùng với trò chơi.

Người hâm mộ đang hy vọng sẽ nhận được thông báo chính thức về bộ điều khiển này trong những ngày tới khi Bethesda và Microsoft có kế hoạch giới thiệu trò chơi. Cho đến lúc đó, người hâm mộ có thể phấn khích hết mức có thể và chờ đợi sự xuất hiện của nó.

Thậm chí có thể có một bảng điều khiển Xbox phiên bản đặc biệt!

Dự kiến ​​là cùng với bộ điều khiển đặc biệt cho trò chơi này. Sẽ không dễ để mong đợi họ thiết kế một bảng điều khiển dựa trên trò chơi này. Một dòng Xbox X hoặc thậm chí S dựa trên Starfield thực sự là một thứ đáng chú ý.

Bản thân trò chơi đã đủ thú vị để giữ cho bảng điều khiển bán chạy. Microsoft cũng có thể sử dụng chiến lược này để thúc đẩy doanh số của bảng điều khiển hoạt động kém hiệu quả của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *