T4. Th11 29th, 2023
WWE

“Với mối quan hệ gần gũi, tin tức mới nhất về trận đấu của Roman Reigns đã được tiết lộ trong tương lai”

Roman Reigns đã trở thành nhà vô địch thế giới trong WWE trong suốt 1000 ngày qua và được xem là một trong những siêu sao vĩ đại nhất của WWE hiện nay. Tuy nhiên, sự lo lắng vẫn luôn tồn tại khi ai đó có thể đánh bại anh ta. WWE đã có những kế hoạch lớn cho Reigns và đối thủ tương lai của anh ta có thể là Solo Sikoa, thành viên trong Bloodline của Reigns. Một số dấu hiệu cho thấy Reigns và Sikoa sẽ đối đầu trong tương lai gần, và đây sẽ là một trận đấu đầy thử thách. Cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo trong WWE.

Vào cuối tuần của Night of Champions, Roman Reigns đã hoàn thành 1000 ngày với tư cách là nhà vô địch thế giới trong WWE. Anh ấy được cho là một trong những siêu sao WWE vĩ đại nhất của thời kỳ hiện đại. Tuy nhiên, luôn có sự lo lắng khi anh ấy để mất đai WWE Undisputed Universal Championship và ai sẽ đánh bại anh ấy. Tuy nhiên, WWE có một số kế hoạch lớn cho ‘Người đứng đầu bảng’ và đối thủ tương lai của anh ta có thể sẵn sàng đối đầu với anh ta.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Joe Anoai hay còn gọi là “Roman Reigns” (@romanreigns)

Đối thủ lớn tiếp theo của Reigns có thể khiến anh ấy bất ngờ khi họ va chạm với nhau. Hiện tại, WWE đã làm rất tốt việc tài trợ cho các ứng cử viên tương lai của mình.

Có thể Roman Reigns đối thủ tiếp theo

Trong hơn 1000 ngày qua, ‘Thủ lĩnh bộ lạc’ đã đánh bại thành công các ngôi sao WWE đã thách đấu anh ta. Tuy nhiên, sau khi không vượt qua được Night of Champions, anh ta sẽ có một đối thủ mới cho WWE Undisputed Championship.

Hơn nữa, mối thù hiện tại trong The Bloodline đã chuyển sự tập trung của người hâm mộ sang The Usos. Tuy nhiên, giữa lúc này, Reigns có thể bị thách thức bởi chính thành viên Bloodline của mình, Solo Sikoa.

Gần đây, trong khi nói chuyện với Wrestling Observer Radio do Ringside News đưa tin, Dave Meltzer đã chia sẻ về tương lai khả dĩ của Roman Reigns. Anh hình dung Dòng máu sụp đổ sau khi Sikoa thách thức Tộc trưởng để giành lấy danh hiệu. Meltzer nói, “Bạn cũng biết điều đó xảy ra”.

Bloodline Enforcer đã gây ấn tượng trong thời gian anh ấy tham gia NXT. Anh ra mắt đội hình chính của mình tại Clash at the Castle, giúp Reigns đánh bại Drew McIntyre. Anh ấy vẫn chưa giành được một danh hiệu nào trong đội hình chính, nhưng anh ấy đã nếm trải các danh hiệu trong NXT khi giành được danh hiệu Bắc Mỹ trước khi từ bỏ nó.

Lặn SÂU HƠN

Vào SmackDown tuần trước, Sikoa đã cho anh em The Usos thấy rằng anh trung thành với The Head of the Table. Tuy nhiên, có vẻ như trong tương lai khi mối thù với Jimmy và Jey kết thúc, người đàn ông 30 tuổi này sẽ phản bội Reigns để giảm The Bloodline trong quá trình này.

Cái kết của The Bloodline sẽ ảnh hưởng đến ‘The Needlemover’ như thế nào?

Cho đến nay, không có dấu hiệu nào được đưa ra để kết thúc The Bloodline. Có vẻ như Reigns và Sikoa sẽ thù với The Usos cho đến SummerSlam hoặc vài tháng sau. Tuy nhiên, WWE đang lên kế hoạch thay đổi diện mạo lớn cho The Undisputed Champion trong thời gian tới.

Như Meltzer đã nói gần đây, WWE muốn biến anh ấy thành ‘người hâm mộ yêu thích’ và ‘gương mặt siêu anh hùng có sức hút đặc biệt’. Có những kế hoạch lớn cho nhà vô địch WWE bốn lần bởi bộ phận sáng tạo của công ty.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ đối đầu với Sikoa trong tương lai gần, theo Meltzer. Hơn nữa, anh ấy có thể khơi lại mối thù với Cody Rhodes và có một trận đấu khác tại WrestleMania 40. Bạn nghĩ gì về kế hoạch này? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này: – Roman Reigns Bloodline to Stone Cold Austin 3:16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *