T6. Th12 1st, 2023

“Với lời khuyên vui vẻ về làm cha, tay vợt nổi tiếng Andy Murray cho thấy mình là vua của sự hài hước trong làng tennis”

Andy Murray, tay vợt xuất sắc nhất nước Anh, đã trở thành một trong những diễn viên hài độc đáo nhất trong làng quần vợt thế giới. Mặc dù anh vẫn hoạt động với tư cách là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp, chấn thương đã ảnh hưởng đến phong độ và thể lực của anh. Tuy nhiên, Murray vẫn giữ được tinh thần vui vẻ và thường khiến huyền thoại Roger Federer phải tan nát cõi lòng bằng khiếu hài hước khô khan của mình. Thông qua một tweet hài hước về cách nuôi dạy con cái, Murray đã chọc cười chính mình và Federer một lần nữa. Mặc dù liên tục chế giễu Federer trong nhiều năm, nhưng sự thật là cặp đôi này chia sẻ mối quan hệ tôn trọng và tâng bốc lẫn nhau.

Thế giới quần vợt có thể sẽ không bao giờ gặp lại tay vợt xuất sắc nhất nước Anh Andy Murray. Mặc dù Murray vẫn hoạt động với tư cách là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp nhưng chấn thương đã ảnh hưởng đến phong độ và thể lực của anh. Kết quả là trên sân quần vợt, anh chỉ còn là cái bóng của chính mình trước đây. Đã có thời điểm Murray đứng đầu bảng xếp hạng ATP Tour. Tuy nhiên, những ngày đó dường như đã qua lâu rồi. Trong thời gian thi đấu đỉnh cao của quần vợt, Murray đã tham gia vào một cuộc so tài gay gắt với huyền thoại người Thụy Sĩ Roger Federer. Mặc dù Murray hiếm khi áp đảo Federer trên sân quần vợt, nhưng anh thường khiến huyền thoại người Thụy Sĩ phải tan nát cõi lòng bằng khiếu hài hước khô khan của mình. Sự khéo léo của người Anh lại được thể hiện!

Murray có thói quen chế nhạo Federer và gần đây, anh ấy đang cố gắng giành lại 20 danh hiệu Grand Slam đơn. Lần này, Murray đã lên Twitter và thực hiện một trò đùa hài hước về người cha để chọc cười chính mình và Federer.

‘Mẹo nuôi dạy con cái’ của Andy Murray đưa ra những vấn đề của chính anh ấy và cũng lén lút tấn công Roger Federer

Murray đã tạo dựng được danh tiếng cho mình như một diễn viên hài độc đáo trong làng quần vợt thế giới. Những trò đùa của người Anh được cho là rất thú vị, nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất là anh ấy hầu như luôn giữ vẻ mặt nghiêm túc khi bắt bẻ chúng.

Tweet mới nhất từ ​​cựu No. Số 1 thế giới hứa sẽ đưa ra một số lời khuyên về cách nuôi dạy con cái cho những người theo dõi anh ấy. Tuy nhiên, những người theo dõi anh ấy sau khi đọc toàn bộ đã nhận ra rằng đó thực sự là một trò đùa hạ thấp bản thân. Trò đùa cũng sử dụng Roger Federer, mặc dù là gián tiếp. Một lần nữa, khiếu hài hước của Murray được thể hiện khi anh ấy tweet mà không đề cập đến bản thân hay Federer.

Trong tweet của mình, Murray đã viết, “Một mẹo nhỏ về cách nuôi dạy con cái dành cho bất kỳ bậc cha mẹ mới nào, bất kỳ bậc cha mẹ mới nào ngoài kia…đừng có 4 người trong số họ”.

Murray theo dõi nó với một biểu tượng cảm xúc đang cười. Nhiều khả năng, mục tiêu của dòng tweet của anh ấy không chỉ là anh ấy mà còn là nhạc trưởng người Thụy Sĩ. Rốt cuộc, Federer có bốn người con với vợ Mirka. Murray cũng là cha của bốn đứa con.

Lặn SÂU HƠN

Khi nói đến những trò đùa của bố, Andy Murray thống trị tối cao trong thế giới quần vợt

Mặc dù liên tục chế giễu Roger Federer trong nhiều năm, nhưng sự thật là cặp đôi này chia sẻ mối quan hệ tôn trọng và tâng bốc lẫn nhau. Murray từng tuyên bố rằng anh đã chơi thứ quần vợt hay nhất trong đời trước Federer. Murray cũng có mặt trong trận đấu cuối cùng của Federer trên sân quần vợt tại Laver Cup 2022.

Federer gần đây cũng cho thấy khả năng kỳ lạ của Murray khi nghĩ ra những trò đùa hài hước về ông bố. Quan điểm của Federer về khả năng của Murray được đưa ra thông qua phiên tương tác với người hâm mộ ‘#AskRF’ trên Twitter. Trong buổi học, một người hâm mộ đã hỏi Federer ai là người phá được trò đùa bố hay nhất giữa chính Federer, Rafael Nadal, Novak Djokovic và Andy Murray. Câu trả lời của Federer tiết lộ rằng Murray là nhà vô địch không thể tranh cãi của những trò đùa của bố.

Xem câu chuyện này: Cựu vô địch Pháp mở rộng cho biết Novak Djokovic không ở trong giải đấu của Roger Federer và Rafael Nadal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *