CN. Th12 3rd, 2023

Với hơn 10 triệu đô la và đếm không xuể, MrBeast mở rộng đế chế Perfect Feastables thông qua 7-Eleven trên khắp Hoa Kỳ. (Note: This is the literal translation, but a more common title in Vietnamese media might be “MrBeast và đại diện Perfect Feastables đồng hành cùng 7-Eleven, mở rộng thị trường tại Hoa Kỳ”)

Feastables, thương hiệu sô cô la của MrBeast, đã trở thành một hiện tượng kinh doanh từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2022. Với hương vị độc đáo và sự ủng hộ của công chúng và các người nổi tiếng, Feastables đã tạo ra một khoản thu nhập lớn cho YouTuber này. MrBeast không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh và hiện đã có mặt tại tất cả các cửa hàng 7-11 trên khắp Hoa Kỳ. Điều này cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc và tiềm năng lớn của thương hiệu này. Bên cạnh đó, MrBeast còn có tính cách ‘quà tặng’ kinh điển và đã hứa tặng một chiếc Lamborghini cho người mua Feastables trong vòng 7 ngày tới. Sự hợp tác với SpeedWay và 7-11 cũng mở ra những cánh cửa mới cho MrBeast trong tương lai.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2022, thương hiệu sô cô la của MrBeast, Feastables, đã đạt đến một tầm cao mới. Mỗi tháng trôi qua, nó tạo ra một khoản thu nhập lớn, cho phép Jimmy thu được một khoản lợi nhuận lớn. Và tại sao không? Rốt cuộc, không chỉ công chúng đánh giá cao hương vị mà những người nổi tiếng cũng thử nó. Vì vậy, Jimmy chỉ nhìn thấy xu hướng đi lên đối với hoạt động kinh doanh liên quan đến Lễ hội.

Chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc, YouTuber này cũng quyết định mở rộng quy mô khi cung cấp sản phẩm trên toàn thế giới. Chưa kể đến cơn sốt ồ ạt khắp các cửa hàng Walmart, khi các thanh sô cô la được bán hết ngay lập tức. Bây giờ, có vẻ như MrBeast đã sẵn sàng giới thiệu nó trên một chuỗi siêu thị mới, thông báo về nó trong một bài đăng Instagram gần đây.

Feastables hiện đã có mặt tại tất cả các cửa hàng 7-11 trên khắp Hoa Kỳ – MrBeast Promise

Jimmy không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc nào khi các dự án của anh làm mưa làm gió trên thị trường. Công việc mới nhất của anh ấy bao gồm điều trị cho người mù và người điếc khi anh ấy cộng tác với các bệnh viện khác nhau. Tuy nhiên, đó chỉ là một vài trong số hàng ngàn hoạt động mà anh ấy đã làm cho cộng đồng khi anh ấy lên kế hoạch biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn trước khi qua đời.

Và khi nói đến kinh doanh, MrBeast có một số người, tất cả đều đang làm rất tốt. Tuy nhiên, để làm sáng tỏ Feastables, YouTuber một lần nữa đã tìm ra cách hoàn hảo để phát triển. Trong bài đăng trên Instagram của mình vào ngày 24 tháng 5, Jimmy tiết lộ rằng anh ấy đã hợp tác với SpeedWay và 7-11. Đây là quan hệ đối tác lớn thứ hai của ông sau Walmart vào tháng Chín.

Lặn SÂU HƠN

Ngoài ra, anh còn thể hiện tính cách ‘quà tặng’ kinh điển của mình, hứa hẹn sẽ dành tặng cho người hâm mộ. “Để ăn mừng, chúng tôi sẽ tặng một chiếc lambo cho một người mua Feastables ở bất cứ đâu trong 7 ngày tới!” tiết lộ trong bài. Vì vậy, nếu bạn là người quan tâm đến một chiếc Lamborghini hoàn toàn mới, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc. Tất cả những gì bạn phải làm là lái xe đến 7-11 hoặc Đường cao tốc và lấy một trong những viên sôcôla thơm ngon của MrBeast.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi MrBeast (@mrbeast)

Cuối cùng, sự hợp tác này mở ra những cánh cửa mới cho YouTuber khi anh ấy có thể tạo ra doanh thu khổng lồ một cách dễ dàng.

Bạn nghĩ gì về sự phát triển của thương hiệu MrBeast? Bạn mong đợi nó sẽ ở đâu trong năm tới? Chia sẻ chúng trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: MrBeast chào đón nhiều ngôi sao hàng đầu sau khi đạt 100 triệu người đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *