T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Với Dự Án 4 Năm Cùng Jackie Chan Sắp Ra Mắt, John Cena và Dwayne Johnson Được Cho Là Liên Quan Tới Một Dự Án 4 Năm Khác Vẫn Chưa Hoàn Thành”

John Cena và Thành Long sẽ cùng nhau xuất hiện trên màn ảnh rộng trong bộ phim được chờ đợi “Hidden Strike”. Tuy nhiên, người hâm mộ đang tự hỏi về dự án khác của Cena đã bốn năm tuổi với Dwayne Johnson. Trong một phát biểu trên Watch What Happens: Live, Johnson đã đưa ra một bản cập nhật về công việc của anh ấy với Cena. Tuy nhiên, từ năm 2018, không có tin tức gì về dự án này. Vậy liệu Cena và Johnson có thể chia sẻ màn hình với nhau? Người hâm mộ đang mong đợi sự phản ứng hóa học của cặp đôi trên màn ảnh rộng. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn!

Người hâm mộ không thể kìm nén sự phấn khích của mình nữa khi hai trong số những nghệ sĩ lớn nhất thế giới, John Cena và Thành Long sẽ cùng nhau xuất hiện trên màn ảnh rộng sau khi đoạn giới thiệu bộ phim được chờ đợi của họ cuối cùng cũng được tung ra. Khi Cena và Thành Long tái hợp lần đầu tiên trong ‘Hidden Strike’, người hâm mộ hiện đang tự hỏi điều gì có thể xảy ra với một dự án khác của Cena đã bốn năm tuổi với Dwayne Johnson.

Dự án 4 năm của John Cena với Dwayne Johnson còn dang dở?

Trong tập phim Xem chuyện gì xảy ra: Trực tiếp được tổ chức bởi Andy Cohen, Dwayne Johnson đã đưa ra một bản cập nhật lớn về công việc của anh ấy với The Leader of Cenation. Cena và Johnson vẫn chưa chia sẻ màn ảnh rộng cùng nhau.

Phát biểu trên Watch What Happens: Live do Andy Cohen tổ chức, khi một phụ nữ hỏi liệu cô ấy và Cena có làm việc cùng nhau không, Johnson đã chuẩn bị sẵn câu trả lời. Anh ấy nói, “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã phá hủy nó. Bạn biết đấy, thực tế là John sẽ đóng vai chính trong một trong những bộ phim của tôi mà tôi đang sản xuất và tôi nghĩ anh ấy rất tuyệt. Anh ấy đã làm tốt nhất trong quá trình chuyển đổi của mình và anh ấy thực sự muốn tiếp tục làm việc chăm chỉ.”

Johnson giải thích rằng Cena sẽ làm việc cho Chỉ thị Janson, một bộ phim dựa trên tiểu thuyết của Robert Ludlum. Và bộ phim sẽ được sản xuất bởi Johnson’s Seven Bucks Production. Tuy nhiên, kể từ năm 2018, không có tin tức gì về bộ phim.

Điều tương tự cũng xảy ra với ‘Hidden Strike’ của Cena và Thành Long, phim im hơi lặng tiếng trước khi tung trailer.

Lặn SÂU HƠN

Sau khi Dwayne Johnson trở lại nhanh lên X, người hâm mộ mong đợi anh sẽ chia sẻ màn hình với Jakob Toretto của John Cena. Tuy nhiên, về cuối phim, người hâm mộ thấy Jakob Toretto hy sinh bản thân, có thể là chết.

John Cena và Dwayne Johnson sẽ chia sẻ màn hình lớn với nhau?

Sau sự góp mặt của Dwayne Johnson trong DCEU với vai Black Adam và Cena trong vai Peacemaker, người hâm mộ đã mong họ gặp nhau một lần. Tuy nhiên, điều này có thể không xảy ra một khi Johnson thôi nhiệm vụ với vai Black Adam, khi bộ phim phải vật lộn để đạt doanh thu lớn tại phòng vé.

Tuy nhiên, khi Johnson trở lại Fast X được công bố, người hâm mộ lại một lần nữa mong đợi anh sẽ chia sẻ màn hình với Jakob Toretto của Cena. Thật không may, Jakob Torreto có thể đã bị giết trước khi kịp gặp Luke Hobbs.

Người hâm mộ sẽ thấy phản ứng hóa học của Cena và Johnson trên màn ảnh rộng chứ?

Xem câu chuyện này: Sự tiến hóa của Dwayne Johnson

Tuy nhiên, nhìn thấy Cena và Chan cùng nhau là một tin lớn, nhưng nó lớn như thế nào khi thấy anh ấy với Dwayne Johnson? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *