CN. Th12 3rd, 2023
UFC

Võ sĩ UFC Hạng nặng đầu tiên, Gần đây Nhờ Mike Tyson Giúp Đỡ, Được HLV Khabib Nurmagomedov Đánh Giá Là “Chiến Binh” với “Câu Chuyện Thành Công”

Mark Coleman, an MMA legend, is making a comeback in combat sports at the age of 58. This news has sparked a lot of excitement among UFC fans. Coleman, known for his inspiring journey, has battled addiction and heart problems in the past. However, he has shown tremendous determination and resilience. Javier Mendez, Khabib Nurmagomedov’s coach, expressed his support for Coleman’s decision, stating that he admires his strength and the impact he has had on others. Coleman’s comeback is even more impressive considering his struggles with addiction. Will he achieve victory in his upcoming boxing match, just as he has overcome his personal demons? Only time will tell.

Người hâm mộ UFC thường thấy các vận động viên yêu thích của họ có những màn trở lại ngoạn mục nhiều năm sau khi họ rời khỏi lồng bát giác. Sự trở lại mới nhất là nhà vô địch UFC Heavyweight lừng danh, Jon Jones. ‘Bones’ đã đánh bại đối thủ của mình trong vòng mở màn của trận đấu trở lại tại UFC 285 để giành lấy đai hạng nặng UFC. Lần này, đó là nhà vô địch hạng nặng UFC đầu tiên hy vọng sẽ trở lại mạnh mẽ với các môn thể thao đối kháng.

Huyền thoại mà chúng ta đang nói đến ở đây là Mark Coleman. Gần đây, người đàn ông 58 tuổi tiết lộ kế hoạch tham gia một trận đấu quyền anh dành cho người nổi tiếng. Giống như nhiều nhân vật MMA khác, huấn luyện viên của Khabib Nurmagomedov, Javier Mendez, cũng đưa ra ý kiến ​​của mình về quyết định của Coleman khi anh ấy xuất hiện trên podcast YouTube của mình.

Javier Mendez coi Mark Coleman là anh hùng

Chính người dẫn chương trình podcast, Len, đã chuyển cuộc thảo luận sang vấn đề này. Len hỏi Mendez, Vào thời điểm này, Mark Coleman đã trở lại với quyền anh ở độ tuổi 50. Bạn nghĩ gì về điều này?”

Huấn luyện viên Học viện Kickboxing Mỹ tiết lộ ông ủng hộ quyết định của Coleman. Mendez tuyên bố, Tôi nghĩ nó thật tuyệt. Mark Coleman là nguồn cảm hứng cho nhiều người. Tôi theo dõi anh ấy trên Instagram. Tôi thích các bài đăng trên instagram của anh ấy.” Len tiếp tục chỉ ra rằng Coleman đã giảm cân kể từ khi thông báo.

Rõ ràng là Coleman rất nghiêm túc về việc trở lại với các môn thể thao đối kháng. Vài ngày trước, anh đã giang tay với huyền thoại quyền Anh nổi tiếng Mike Tyson. Võ sĩ kỳ cựu đã tranh thủ sự giúp đỡ của Tyson để chuẩn bị cho một trận Quyền anh nổi tiếng có thể xảy ra với Montell Griffin.

“Bạn được trả tiền để cung cấp cho trẻ em bệnh tiểu đường”: Khabib Nurmagomedov tại Sword’s Point khi người hâm mộ cáo buộc anh ta ‘bán linh hồn của mình’ để được chứng thực mới

Cuộc chiến của Mark Coleman với chứng nghiện

Mặc dù nhà vô địch hạng nặng UFC đầu tiên đã thành công rực rỡ trong sự nghiệp của mình, nhưng nó đã bị cắt ngắn đáng kể bởi vấn đề nghiện ngập của anh ấy. Coleman cũng bị đau tim vào tháng 11 năm 2020. Nhưng Coleman không chịu khuất phục trước con quỷ dữ của mình.

Mendez đã nói trong podcast, Anh ấy gầy và tỉnh táo suốt thời gian qua. Anh ấy là một chiến binh. Tôi rất tôn trọng ông ấy và những gì ông ấy đã làm”. Ông cũng nói, “fhoặc nhiều người đấu tranh với những gì anh ấy đấu tranh, anh ấy là một câu chuyện thành công”.

Sự trở lại của Coleman càng trở nên ấn tượng hơn khi mọi người biết về cuộc chiến của anh với chứng nghiện ngập. Bạn có nghĩ rằng Coleman sẽ đạt được chiến thắng trong trận Quyền anh nổi tiếng giống như cách anh ấy vượt qua chứng nghiện rượu và lạm dụng chất kích thích không?

Xem câu chuyện này – Khabib phản ứng với ngôi sao Manchester City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *