CN. Th12 3rd, 2023

Võ sĩ UFC cựu tín đồ Cơ đốc giáo chỉ trích Joe Rogan vì tương tác gây tranh cãi với Mike Tyson

Nate Marquardt, cựu ngôi sao UFC, đang đuổi theo Joe Rogan đối với những tuyên bố của ông về Kinh thánh. Marquardt cảm thấy bị xúc phạm bởi những nhận xét mà Rogan đưa ra khi xuất hiện trên chương trình của Mike Tyson. Với ý định kiểm tra thực tế của Rogan, Marquardt đã nghiên cứu và bác bỏ những tuyên bố của Rogan về dịch Kinh thánh. Anh gọi Kinh thánh là nền tảng của đức tin Cơ đốc và mô tả nó như một sự thật khách quan để quy chiếu. Liệu Rogan sẽ gây ra một cuộc tranh cãi khác vì điều này? Hãy đọc bài viết để biết thêm chi tiết.

cựu ngôi sao UFC Nate Marquardt Đang đuổi theo Joe Rogan đối với một số tuyên bố của ông về Kinh thánh. Người đàn ông 44 tuổi này cảm thấy bị xúc phạm bởi một số nhận xét mà Rogan đưa ra khi xuất hiện trên ‘Hot Boxin with Mike Tyson.’ Tỷ phú podcaster đã xuất hiện trên chương trình của cựu vô địch quyền anh hạng nặng gần một năm trước.

Hơn nữa, Rogan cũng đưa ra tuyên bố tương tự trong tập JRE với Duncan Trussell, Marquardt tuyên bố. Anh ấy đang phân tích và vạch trần những tuyên bố của Rogan trong podcast của riêng mình có tựa đề ‘Đấu tranh cho sự thật với Nate Marquardt.’

Cựu ngôi sao UFC 44 tuổi đã phát một đoạn clip từ một tập JRE cũ, nơi Rogan nói về một số bản dịch mà Kinh thánh đã trải qua. Để chứng minh quan điểm của mình, Rogan đã lấy ví dụ về nút ‘dịch’ được tìm thấy trên Instagram. Anh ấy nói rằng nó không truyền đạt ý nghĩa chính xác mặc dù nó là một tính năng hữu ích.

Sau đó, trong khi nói chuyện với Mike Tyson, Rogan lại thảo luận về Kinh thánh. anh ấy hỏi. “Họ đang cố nói gì vậy? Khi nó được viết bằng tiếng Do Thái cổ và sau đó họ dịch nó sang tiếng Latinh, họ dịch nó sang tiếng Hy Lạp. Khi bằng tiếng Do Thái cổ, họ đang cố nói điều gì?”

Marquardt lập luận rằng những ý tưởng của Rogan về cơ bản là thiếu sót. Ông đưa ra các ví dụ để chứng minh quan điểm của mình và bác bỏ những tuyên bố của Rogan.

Nate Marquardt kiểm tra thực tế Joe Rogan

Nate Marquardt không có ý định để Joe Rogan thoát khỏi những câu hỏi mà anh ấy đặt ra về Kinh thánh. Nhà cựu vô địch hạng cân hàn Strikeforce cho biết anh đã nghiên cứu để hiểu thêm về lập luận của Rogan.

‘Đại nhân’ nói, “Tôi đã tìm kiếm ý tưởng này đến từ đâu và tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì. Tôi thấy rất nhiều người có ảnh hưởng như Joe Rogan đã duy trì ý tưởng này và nó cũng được so sánh với trò chơi điện thoại trong đó bạn thì thầm điều gì đó vào tai ai đó và họ thì thầm điều tương tự vào tai người khác và nó đi vòng quanh và khi nào nó quay lại. với bạn, đó là một thông điệp hoàn toàn khác.”

Anh ấy tiếp tục, “Tôi muốn nói trước hết rằng điều này là hoàn toàn sai sự thật. Đây không phải là cách Kinh thánh được dịch. Đây không phải là cách Kinh thánh được gửi đi. Chúng tôi dịch trực tiếp từ ngôn ngữ gốc.”

Lặn SÂU HƠN

Hơn nữa, Marquardt đề cập đến những người khác đã nghiên cứu Kinh Thánh kỹ càng để chứng minh tại sao Kinh Thánh là một tài liệu đáng tin cậy về nguồn gốc của Đức Chúa Trời. Người đàn ông 44 tuổi gọi Kinh thánh là nền tảng của đức tin Cơ đốc và nói rằng mọi người nên tin vào nó. Ông mô tả nó như một sự thật khách quan để quy chiếu.

Bạn nghĩ gì về phản bác của Marquardt đối với tuyên bố năm xưa của Rogan? Mà bên là bạn không? Bạn có nghĩ Rogan sẽ gây ra một cuộc tranh cãi khác vì điều này không?

Xem câu chuyện này– Joe Rogan nói về dấu vết của người ngoài hành tinh trong những bức tranh nổi tiếng

Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *