T4. Th11 29th, 2023

“Võ Sĩ Lừa Đảo Lớn Nhất Trong Lịch Sử Quyền Anh: Sau Chiến Thắng Gây Tranh Cãi, Shakur Stevenson Nói Một Số Lời Về Rolly Romero”

Nhà vô địch hạng lông siêu thống nhất Shakur Stevenson đã đập tan mong muốn của Rolando Romero khi anh ta muốn đánh với Ryan Garcia. Stevenson cho rằng Romero không nghiêm túc trong việc trau dồi kỹ năng đấm bốc của mình và chỉ quan tâm đến một “ngày lĩnh lương”. Anh gọi Romero là “kẻ gian lận lớn nhất trong quyền anh” và không tin anh ta có khả năng chiến đấu. Stevenson cũng bày tỏ sự quan tâm của mình trong việc chiến đấu với Romero và nói rằng nếu họ chia sẻ một chiếc nhẫn, nhiều người sẽ trả tiền để xem nó. Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Stevenson?

Sau chiến thắng gây tranh cãi của anh ấy trước Ismail Barroso, Rolando Romero kêu gọi Ryan García ở nơi công cộng. Gần đây, Garcia, người đã trở lại với trọng lượng 140 lbs, đã công khai tweet mong muốn được chiến đấu với Romero. Trong khi ‘Rolly’ không thể chờ đợi để đối mặt với Garcia, hy vọng anh ấy có cơ hội đối mặt với anh ấy Gervonta Davis lần thứ hai, Shakur Stevenson đánh bại bằng lời nói ‘Rolly’.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình, mặc dù thừa nhận khả năng bán trận đấu của ‘Rolly’ Romero, Shakur Stevenson cho rằng “Rolly không thể đánh trả“. Tương tự, ông gọi Romero là “rác” Và “vô gia cư“trong khi gọi anh ấy”kẻ gian lận lớn nhất trong quyền anh“. Ngoài ra, Stevenson trừng phạt Romero, người theo ý kiến ​​​​của anh ấy đang tìm kiếm một ngày được trả lương, và gây ngạc nhiên khi giải quyết sở thích chiến đấu với ‘Rolly’ của chính anh ấy.

Shakur Stevenson dập tắt mong muốn chiến đấu với Ryan Garcia của ‘Rolly’ Romero

Theo Stevenson, Romero không nghiêm túc trong việc trau dồi kỹ năng đấm bốc của mình và không có cách tiếp cận chân thành với môn thể thao này. Nhà cựu vô địch hạng lông siêu thống nhất cảm thấy Romero chỉ quan tâm đến một “ngày lĩnh lương” và gọi tên một số tên tuổi lớn nhất trong quyền anh đương đại cũng vậy. “Rolly là kẻ gian lận nhất trong quyền anh. Tôi sẽ không nói dối, anh bạn có thể bán một cuộc chiến. Anh ấy là một trong những người có thể nói chuyện, nhưng Rolly không thể chiến đấu. Anh xả rác, anh vô gia cư,” Shakur Stevenson nói trong cuộc phỏng vấn với Nói phô mai. Nói xong, Stevenson giải thích lý do tại sao ‘Rolly’ gọi Garcia sau chiến thắng gây tranh cãi gần đây của anh ấy.

Theo ý kiến ​​​​của anh ấy, ‘Rolly’ đang tìm kiếm một ngày trả lương khác. Stevenson tin rằng ‘Xe tăng’ thuộc về Romero”ngày lĩnh lương lớn nhất” và bây giờ anh ấy quay lại tìm kiếm một võ sĩ có khả năng giúp anh ấy kiếm được một con số đáng khen ngợi trong môn thể thao này. “Khi một kẻ ăn bám nói chuyện với bạn, bạn biết anh ta chỉ muốn một ngày được trả lương. Anh ấy đang tìm kiếm một ngày lương lớn bây giờ,” Stevenson nói. Với điều này, Stevenson cũng bày tỏ sự quan tâm của mình trong việc chiến đấu với ‘Rolly’. ‘Fearless’ nghĩ nếu anh ấy và ‘Rolly’ chia sẻ một chiếc nhẫn, “nhiều người sẽ trả tiền để xem nó“.

Tuy nhiên, Stevenson cũng nhấn mạnh sự khác biệt giữa bộ kỹ năng của anh ấy và của Rolly. Theo anh ấy, huy chương bạc Olympic chiến đấu với ‘Rolly’ tương đương với “Tôi chiến đấu với học sinh mầm non. Giống như con trai tôi vào đó cố gắng chống lại tôi,” Stevenson kết luận, người cũng cảm thấy Lomachenko là nạn nhân của một vụ ‘cướp’ chống lại Devin Haney.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Stevenson? Bạn có đồng ý với những gì anh ấy nói về ‘Rolly’ không? Ngoài ra, bạn có muốn thấy anh ấy kết bạn với Romero không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này – Phong cách sống của Shakur Stevenson: Tài sản ròng, Nhà ở, Gia đình, Tập thể dục và Ăn kiêng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *