T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Võ sĩ huyền thoại UFC tiết lộ sự thật về lần bảo vệ đai tiếp theo của Islam Makhachev, “người kế vị” của Khabib Nurmagomedov: “Điều đó thật sự xảy ra””

Islam Makhachev, võ sĩ hạng nhẹ danh giá của UFC, vừa bảo vệ danh hiệu của mình trước nhà vô địch hạng lông Alexander Volkanovsky. Tuy nhiên, UFC không muốn anh tham gia bất kỳ trận đấu nhỏ nào vào lúc này. Người hâm mộ đang rất mong chờ trận tái đấu tiếp theo của võ sĩ người Nga, nhưng có vẻ như anh cần một thời gian để chiến đấu. Theo các báo cáo gần đây, Makhachev sẽ không tham gia bất kỳ trận đấu nào của UFC cho đến khi chương trình khuyến mãi diễn ra tại Abu Dhabi vào cuối năm nay. Võ sĩ này bắt đầu tập luyện MMA từ cha anh, Abdulmanap Nurmagomedov, và được Khabib Nurmagomedov coi như em trai. UFC đang chờ đợi Makhachev tham gia một trận đấu lớn tại Abu Dhabi và anh muốn chiến đấu với Beneil Dariush.

Hồi giáo Makhachev có thể phục hồi sau khi bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ của mình trước nhà vô địch hạng lông, Alexander Volkanovsky. Makhachev là một trong những võ sĩ giỏi nhất trong danh sách UFC. Do đó, UFC không muốn Makhachev tham gia bất kỳ trận đánh nhỏ nào vào lúc này. Sau chiến thắng oanh liệt trước ‘Volk’, người hâm mộ đang rất mong chờ trận tái đấu tiếp theo của võ sĩ người Nga. Tuy nhiên, có vẻ như Makhachev cần một thời gian để chiến đấu. Theo các báo cáo gần đây, nhà vô địch hạng nhẹ sẽ không tham gia bất kỳ trận đấu nào của UFC cho đến khi chương trình khuyến mãi diễn ra tại Abu Dhabi, UAE vào cuối năm nay.

Makhachev bắt đầu tập luyện MMA từ Khabib Nurmagomedovcha anh, Abdulmanap Nurmagomedov. Cả ‘Đại bàng’ và Makhachev giống như anh em hơn, và huyền thoại UFC đã nghỉ hưu từng ở trong góc của Makhachev khi anh ấy chiến đấu. Theo Sonnen, “người thừa kế” Nurmagomedov hiện đang chờ đợi một trận đánh lớn theo chỉ dẫn từ chương trình khuyến mãi.

UFC và Islam Makhachev đang chờ đợi điều gì?

Cựu võ sĩ UFC, Chael Sonnenđang phát biểu trên ‘The Schaub Show’ với võ sĩ MMA đã trở thành YouTuber Brendan Schaub. Trong cuộc trò chuyện, Sonnen đã nói về việc UFC lên rất nhiều kế hoạch trước khi thực hiện một trận đấu. Bây giờ chương trình khuyến mãi muốn Makhachev chiến đấu ở Abu Dhabi vì anh ta có rất nhiều người hâm mộ ở UAE.

Sonnen nói, Lý do tại sao Hồi giáo ngồi và chờ đợi Pulau Perang là một trong những điều đó. Đây là người đàn ông chúng tôi muốn. Đây là người thừa kế của Khabib, người hùng của chúng ta. Đưa anh ấy ra khỏi đây. Có lẽ Khabib sẽ dồn anh ta vào chân tường.

Anh ấy nói thêm, “nó là một trong những điều đó và điều đó không sao, đó là việc của họ nhưng đó cũng là điều chúng ta phải xem xét nếu chúng ta đang ngồi đây cố gắng đoán và phòng ngừa các vụ cá cược của mình.Sonnen cũng tuyên bố rằng ‘Đại bàng’ có thể tham gia vào góc ở Abu Dhabi.

Makhachev sẽ chiến đấu với ai tiếp theo?

Trong một cuộc phỏng vấn mới, Makhachev đã nói chuyện với John McCarthy và Josh Thomson, và anh ấy đã trình bày chi tiết các yêu cầu của UFC. Chương trình khuyến mãi muốn anh ấy nghỉ ngơi cho đến khi họ gọi anh ấy đến Abu Dhabi. Makhachev rất có thể sẽ chiến đấu với người chiến thắng giữa Charles OliveiraBeneil Dariush trong cuộc chiến sắp tới ở Abu Dhabi.

ĐỌC THÊM: Khabib Nurmagomedov được Nate Diaz gọi là “Pu**y” khi bộ phim tài liệu Netflix ‘McGregor Forever’ tạo ra một cuộc triển lãm giật gân

Cuộc chiến của họ sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 6 tại Rogers Arena ở Vancouver, Canada. Nhà vô địch hạng nhẹ UFC đã đề cập đến người mà anh ấy muốn chiến đấu tiếp theo. Giữa Oliveira và Dariush, Makhachev muốn chiến đấu với Dariush. Còn bây giờ, người hâm mộ sẽ phải nín thở chờ xem đối thủ tiếp theo của Makhachev sẽ là ai.

Xem câu chuyện này– Xem: Một trong những trận UFC đẫm máu nhất từ ​​trước đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *