T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Võ sĩ huyền thoại UFC bàn về những đối thủ gay cấn Alex Pereira và Israel Adesanya gặp nhau tại sân bay, kích hoạt tin đồn về trận đấu thứ ba”

Israel Adesanya và Alex Pereira, hai võ sĩ đánh đấm đầy tài năng, đã có một cuộc đối đầu kịch tính tại UFC 287. Adesanya đã đánh bại Pereira và xóa bỏ hat-trick chiến thắng của đối thủ. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa hai võ sĩ này tại một sân bay ở Úc đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới bị sốc và thích thú. Chuyên gia MMA Michael Bisping và Anthony Smith đã thảo luận về mối quan hệ độc nhất vô nhị giữa hai võ sĩ và dự đoán xung quanh cuộc gặp thứ ba tiềm năng giữa hai đối thủ. Mặc dù sự thay đổi về hạng cân đã ảnh hưởng đến khả năng gặp lại Adesanya và Pereira ngay lập tức, nhưng khái niệm về bộ ba phim giữa các đối thủ không đội trời chung vẫn tiếp tục khiến người hâm mộ và các chuyên gia say mê và say mê.

Ixraen AdesanyaAlex Pereira, mặc dù dường như xa xôi, tiếp tục băng qua những con đường trong một khúc quanh thú vị của số phận. ‘The Last Stylebender’ đã xoay sở để đảo ngược sự thống trị của đối thủ không đội trời chung người Brazil trong cuộc đối đầu cũ của họ tại UFC 287, xóa hat-trick chiến thắng của anh ấy trước Adesanya.

Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa những đối thủ khốc liệt này không kết thúc ở đó. Gần đây, người New Zealand và ‘người Poatans’ đã chạm mặt nhau tại một sân bay ở Úc, một cuộc gặp gỡ bất ngờ. Cuộc gặp gỡ của hai kẻ thù không đội trời chung này đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới bị sốc và thích thú khi con đường của họ lại giao nhau một lần nữa.

Cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa Adesanya và Pereira đã không được chú ý, ngay cả bởi UFC Hall of Famer Michael Bisping. Chiến binh và nhà phân tích kỳ cựu bày tỏ sự vui mừng trước sự cố, nơi hai đối thủ khốc liệt bất ngờ đụng độ nhau.

Michael Bisping và Anthony Smith thảo luận về mối quan hệ cạnh tranh khốc liệt của họ

Michael BispingAnthony Smith gần đây đã cùng nhau thực hiện video YouTube mới nhất của họ, đi sâu vào những diễn biến mới nhất trong thế giới MMA. Khi họ đào sâu vào các chủ đề khác nhau, họ bắt gặp một cuộc gặp gỡ thú vị giữa Israel Adesanya và Alex Pereira, họ thốt lên, “Alex sống ở Brazil, Izzy sống ở New Zealand. Họ thực sự ở phía bên kia của thế giới. Nhưng bằng cách nào đó, bằng cách nào đó, họ cứ va vào nhau.”

Tiếp tục quan sát của mình, Bisping nói thêm, “Bạn biết tôi thích gì về điều đó không? Bạn biết đấy, họ rõ ràng là những đối thủ rất, rất khốc liệt… Nhưng như chúng ta đã thấy ở đây, bây giờ có vẻ như tất cả chỉ là một trò chơi, tất cả đều tốt và tốt. Tất nhiên, đó là một sự ganh đua cạnh tranh.”

Anthony Smith bấm chuông, chia sẻ quan điểm của anh ấy về mối quan hệ độc nhất vô nhị giữa hai võ sĩ. Ông tuyên bố, “Tôi nghĩ rằng họ dường như có một chút liên kết khác với nhau, bởi vì họ đã chia sẻ- họ đã thi đấu với nhau rất nhiều lần. Có lẽ họ phát ốm vì lúc nào cũng giận nhau.”

Lặn SÂU HƠN

Đã bốn lần chiến đấu trong các môn thể thao đối kháng và hai lần ở UFC, việc thúc đẩy một bộ ba giữa Adesanya và Pereira đã gây sốt trong cộng đồng người hâm mộ. Ngay cả Michael Bisping cũng lặp lại tình cảm của người hâm mộ, nhấn mạnh sự phấn khích và dự đoán xung quanh cuộc gặp thứ ba tiềm năng giữa hai đối thủ.

Bisping quan tâm đến bộ ba Adesanya-Alex Pereira Israel UFC

Michael Bisping đã dành một chút thời gian để suy ngẫm về những con đường giao nhau đang diễn ra của Israel Adesanya và Alex Pereira, coi đó là tín hiệu tiềm năng cho một cuộc chiến tay ba hoành tráng. Người đàn ông 44 tuổi người Anh bày tỏ sự nhiệt tình của mình với tư cách là một người hâm mộ, nói rằng, “Là một người hâm mộ, chắc chắn đó là điều tôi muốn thấy. Tất nhiên rồi.”

Kết luận gây sốc của UFC 287 khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi trận chiến tay ba giữa Adesanya và Pereira. Tuy nhiên, với việc Pereira gần đây chuyển sang hạng nhẹ, triển vọng về một cuộc chiến tay ba đã trở nên không chắc chắn. Sự thay đổi về hạng cân đã ảnh hưởng đến khả năng gặp lại Adesanya và Pereira ngay lập tức. Tuy nhiên, bất chấp những rào cản tiềm tàng, khái niệm về bộ ba phim giữa các đối thủ không đội trời chung vẫn tiếp tục khiến người hâm mộ cũng như các chuyên gia say mê và say mê.

Bạn có nghĩ rằng nên có một bộ ba giữa Israel Adesanya và Alex Pereira? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Người mẫu hâm mộ & Ngôi sao quyền anh Ebanie Bridges xóa màn “Manhandling” của Conor McGregor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *