T4. Th11 29th, 2023

“Võ sĩ huyền thoại khẳng định dự đoán Crawford vs Spence Jr vẫn không thay đổi”

Terence Crawford và Errol Spence Jr. là hai võ sĩ đẳng cấp ở hạng cân Welterweight được người hâm mộ quan tâm. Tuy nhiên, cuộc đấu giữa họ chưa diễn ra do một số phức tạp. Thông qua một bài đăng trên Instagram, Terence Crawford đã thông báo rằng cuộc chiến rất được mong đợi này sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 7 tại Las Vegas. Huyền thoại quyền anh và chủ nhân của Golden Boy Promotions Oscar de la Hoya đã chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc chiến này. De la Hoya tin rằng Crawford có khả năng đạt chiến thắng vì chỉ số IQ và kỹ năng đấm bốc của anh.

Terence Crawford so với Errol Spence Jr. là trận đấu mà người hâm mộ đã chờ đợi trong nhiều năm. Cả hai đều là những võ sĩ đẳng cấp ưu tú ở hạng cân Welterweight. Tuy nhiên, do một số phức tạp hoặc khác, cuộc chiến đã không thành hiện thực. Tuy nhiên, mới đây, Terence Crawford đã đưa ra một thông báo khiến làng quyền anh thế giới rúng động.

Anh ấy giải thích rằng cuộc chiến rất được mong đợi sẽ thực sự diễn ra thông qua một bài đăng trên Instagram. Nó sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 7 tại Las Vegas. Huyền thoại quyền anh và chủ nhân của Golden Boy Promotions Oscar de la hoya gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc chiến. Có vẻ như Oscar De La Hoya không hề lay chuyển trước dự đoán của mình.

Dự đoán của Oscar De La Hoya cho Errol Spence Jr. Vs Terence Crawford

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với chiến đấu trung tâm truyền hình, Oscar De La Hoya được yêu cầu chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc chiến rất được mong đợi. Phóng viên đã hỏi liệu giải Oscar có thay đổi lựa chọn của họ cho người chiến thắng hay không. Tuy nhiên, anh ta trả lời, “Nó không thay đổi”. Ông nói thêm, “Ý tôi là họ đã không đánh nhau kể từ khi tôi dự đoán rằng Crawford sẽ thắng”.

Hơn nữa, anh ấy tin rằng không có gì thay đổi ngoài việc các võ sĩ ngày nay đang già đi. Ngoài ra, Mike Coppinger, một người trong cuộc của ESPN, cũng gợi ý rằng người chiến thắng trong cuộc chiến rất có thể sẽ đối mặt với Jermell Charlo.

De La Hoya giải thích rằng anh vẫn tin rằng Crawford có khả năng đạt được chiến thắng ‘sự thật’. Anh ấy tin rằng Crawford có chỉ số IQ và kỹ năng đấm bốc tốt hơn. Hơn nữa, nhà quảng bá quyền anh tuyên bố rằng một người không cần phải là thiên tài để biết ai giỏi hơn giữa hai người. Mặc dù De La Hoya thừa nhận kỹ năng của Spence Jr nhưng dường như vẫn chưa đủ để anh ta đánh bại. ‘chồi’.

De La Hoya tin rằng Spence Jr. không thể bắt kịp Crawford

“Spence, đừng hiểu lầm tôi, anh ấy là một chiến binh cừ khôi. Ý tôi là chúng tôi đã xây dựng anh ấy, Cậu bé vàng đã xây dựng anh ấy”, De La Hoya nói. Anh ta thừa nhận sức mạnh của Spence Jr và tuyên bố rằng anh ta có cơ hội hạ gục Terence Crawford. “Spence có một cú đánh tuyệt vời để hạ gục anh ta,” anh ấy nói. Tuy nhiên, ông cũng nói thêm rằng điều đó sẽ chỉ xảy ra “nếu anh ta bắt được anh ta.”

Lặn SÂU HƠN

De La Hoya cho rằng Spence Jr. “sức mạnh phi thường”“IQ đáng kinh ngạc”. Nhưng điều làm cho tỷ lệ cược có lợi cho Crawford trong mắt Oscar là động tác chân của anh ấy. Anh ấy tin rằng những bước đi siêu hạng, những động tác phòng thủ và khả năng tung ra nhiều cú đấm của Crawford cuối cùng sẽ dẫn đến chiến thắng. Bạn nghĩ gì về tình hình? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này – 5 điều bạn đã bỏ lỡ về Manny Pacquiao so với Errol Spence Jr. Họp Báo Khởi Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *