T6. Th12 8th, 2023

“Võ Sĩ Huyền Thoại Kêu Gọi Quy Định Quyền Anh Sau Trận Đấu Devin Haney vs Vasyl Lomachenko”

Cuộc chiến giữa Devin Haney và Vasyl Lomachenko đã trở thành một trong những trận đánh gây tranh cãi nhất gần đây trong môn thể thao này. Trong trận đấu này, Devin Haney đã giành được danh hiệu hạng nhẹ không thể tranh cãi của mình. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ và cá nhân quyền anh đã chia rẽ khi nói đến kết quả của trận đấu. Nhân vật nổi tiếng trong giới quyền anh, Bernard Hopkins, đã đưa ra những câu hỏi về các quy tắc trong quyền anh và tại sao chúng lại quan trọng. Cuộc chiến này đã đặt ra nhiều câu hỏi về lối chơi công bằng trong môn thể thao này.

Một cuộc chiến giữa Devin Haney Vasyl Lomachenko đã được chứng minh là một trong những trận đánh được nhắc đến nhiều nhất gần đây trong môn thể thao này. Trong cuộc chiến đó, chàng trai 24 tuổi đã có thể giữ được danh hiệu hạng nhẹ không thể tranh cãi của mình. Tuy nhiên, bất chấp chiến thắng, nhiều người hâm mộ và cá nhân quyền anh đã chia rẽ khi nói đến kết quả của trận đấu. Từ Oscar De La Hoya đến Shakur Stevenson, nhiều võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp và những người quảng bá đã tiến lên để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với Loma, người đã không thể giành lấy danh hiệu từ ‘The Dream’ mặc dù có màn trình diễn đáng kinh ngạc.

Một nhân vật nổi tiếng khác từ thế giới quyền anh đã tiến tới để nói về cuộc chiến giữa Loma và Haney, trận đấu đã được chứng minh là một trong những chiến thắng quyết định gây tranh cãi nhất trong môn thể thao này. Hơn nữa, huyền thoại quyền anh nói về những gì cần phải làm để đảm bảo điều tương tự không xảy ra với bất kỳ võ sĩ chuyên nghiệp nào khác. Cần lưu ý rằng cuộc chiến này đã dẫn đến nhiều câu hỏi được đặt ra về các quy tắc trong các trận đấu quyền anh.

Huyền thoại quyền anh muốn các quy tắc quyền anh sau Lomachenko Vs. haney

huyền thoại quyền anh Bernard Hopkins gần đây đã trả lời phỏng vấn FightHype và nói về cuộc chiến gây tranh cãi giữa Loma và Haney. Và, thậm chí nói về cuộc chiến và những gì đã xảy ra vào đêm ngày 20 tháng Năm. Hopkins đặt ra nhiều câu hỏi về các quy tắc trong quyền anh và tại sao chúng lại quan trọng.

Hopkins nói, “Đừng nói về chiến đấu. Và hãy nói về những gì chúng ta có thể làm để ngăn chặn điều này xảy ra.” Ông kể thêm, khi các nhà vô địch thế giới như Oscar De La Hoya, Roy Jones Jr.., trong đó có ông, được các “chức sắc” mời nói chuyện về luật chơi quyền Anh hơn 15 năm trước.

Đề cập đến các trận đánh nhau, Hopkins tuyên bố rằng những trận đánh như vậy là lý do tại sao các trận đấu quyền anh nên được quy định “tất cả các mặt trận.” Nhà cựu vô địch thế giới có một câu hỏi thú vị dành cho người hâm mộ quyền Anh.

Anh ấy nói, “Tôi có một câu hỏi cho mọi người. Nhà nước tham nhũng là gì? Đó là Vegas hay Washington, DC?”

Không còn nghi ngờ gì nữa, cuộc chiến này đã đặt ra nhiều câu hỏi về lối chơi công bằng trong môn thể thao này. Và sẽ rất thú vị để xem tương lai của môn thể thao này.

Lặn SÂU HƠN

Sau trận thua nặng nề, người quản lý của Loma đã kháng cáo lên WBC, chống lại quyết định trong cuộc chiến. Và đội vẫn đang chờ phản hồi từ cơ quan chủ quản.

Bạn có nghĩ rằng kết quả của cuộc chiến là hợp lý? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: 5 lần Devin Haney hạ gục đối thủ bằng sức mạnh quyền anh và IQ của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *