T4. Th12 6th, 2023

“Vô địch quyền Anh Claressa Shields khiến người hâm mộ phẫn nộ khi so sánh mình với Floyd Mayweather và Muhammad Ali”

Quyền anh đã trở thành môn thể thao hấp dẫn với những võ sĩ huyền thoại đã để lại dấu ấn trong lịch sử. Muhammad Ali và Floyd Mayweather là hai trong số những võ sĩ nổi tiếng nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, Claressa Shields, một võ sĩ nữ đang được xem là vô địch hạng trung hàng đầu thế giới, khẳng định rằng cô là võ sĩ giỏi nhất thời kỳ, thậm chí còn so sánh mình với Ali và Mayweather. Tuy nhiên, những bình luận táo bạo của cô đã gây ra sự tranh cãi và không được lòng người hâm mộ. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về những nhận xét của Claressa Shields và xem ai là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Kể từ thời xa xưa, các võ sĩ quyền anh đã cố gắng không chỉ giành được các danh hiệu thế giới mà còn cố gắng để lại dấu ấn trong môn thể thao này. Lịch sử quyền anh đầy những võ sĩ huyền thoại đã vượt qua môn thể thao này. Hơn thế nữa, Muhammad AliFloyd Mayweather là hai người đàn ông mạnh mẽ đã làm được điều này trong lĩnh vực quyền anh. Tính cách phóng khoáng của họ bên ngoài sân đấu đã thu hút người hâm mộ và kỹ năng hoàn hảo của họ trong vòng tròn bình phương đã thu hút sự chú ý của đám đông.

Các võ sĩ ngày nay có tham vọng cao để đạt được cùng một cấp độ di sản. Nhà vô địch hạng trung không thể tranh cãi, khiên Claressa, khao khát được ngang hàng với họ vào thời điểm anh ấy nghỉ hưu. Shields được coi là một trong những nữ võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, trước khi chiến đấu với Maricelo Cornejoanh bày tỏ mong muốn được coi là võ sĩ xuất sắc nhất thời kỳ. @Boxingsocial trên Twitter báo cáo bình luận của Shields, Anh ấy nói, “Tôi muốn trở thành võ sĩ giỏi nhất trước khi giải nghệ. Tôi là một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới, dù là nam hay nữ. Tôi nghĩ Muhammad Ali, Floyd Mayweather, tôi.”

Không thể phủ nhận rằng anh ấy là một thế lực đáng gờm và cũng nhận ra điều tương tự. Tuy nhiên, so sánh anh ta với Mayweather và Ali là điều gây tranh cãi. Những bình luận táo bạo và thẳng thắn của anh ấy đã làm dấy lên nhiều ý kiến ​​từ người hâm mộ.

Người hâm mộ chia sẻ suy nghĩ về tuyên bố táo bạo của Claressa Shields

Người hâm mộ đã nhanh chóng trả lời bình luận mới nhất của anh ấy. Một người hâm mộ tên Bobby bình luận xúc phạm được thực hiện bởi anh ta. Đây là lý do tại sao không ai thích anh ấy”

Một người hâm mộ khác có tên Owen Mitchell thấy nhận xét đó không chính xác và đưa ra lý do. “Nếu đây là sự thật, anh ta không cần phải tiếp tục củng cố uy tín của mình. Ý kiến ​​​​của người khác sẽ làm khác đi.”

Một người hâm mộ nghĩ rằng sự so sánh là không hợp lý: “Quyền anh nữ và quyền anh nam là hai môn thể thao hoàn toàn khác nhau.”

Đồng thời, người hâm mộ được đặt tên Marco nghĩ rằng Shields thật đáng ngưỡng mộ, nhưng những bình luận của anh ấy thật lố bịch. Ông tuyên bố, Lần duy nhất người hâm mộ nhớ đến Clarissa Shields trong một cuộc trò chuyện là khi cô ấy bắt đầu nói chuyện. Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy có một bản lý lịch ấn tượng, nhưng quyền anh nữ khá yếu.”

Cuối cùng, một người hâm mộ có tên tom parry tỏ thái độ coi thường võ sĩ bất bại. Ông tuyên bố, “Bạn có nhớ khi tay vợt nữ xuất sắc nhất thế giới Serena Williams thi đấu với tay vợt số 200 thế giới và bị đánh bại về mọi mặt không!? Bộ giáp của Claressa nói tên cô ấy trong số những người vĩ đại nhất là một trò đùa! Làm tôi muốn bệnh! Tôi không thể gặp lại anh ấy nữa!

Lặn SÂU HƠN
Thật an toàn khi nói rằng người hâm mộ đã không hài lòng với những bình luận của anh ấy. Bạn nghĩ gì về những nhận xét mà Shields đưa ra? Ngoài ra, bạn coi ai là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến ​​​​dưới đây.
Watch This Story: “Hạnh phúc trông như thế nào”: Cặp đôi Beyonce và Jay-Z bắn nhau khiến con trai Floyd Mayweather và hàng triệu người kinh ngạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *