T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Vô địch hạ gục 20 người ủng hộ phát xít: Joe Rogan không tin vào Enigma thế kỷ 20, còn gọi là “The Mighty Atom””

Joe Rogan’s podcast has become a vast repository of information with thousands of hours of conversations. To add to his martial arts world, Rogan started a series featuring guests from the world of mixed martial arts. UFC legend Bas Rutten was a guest on episode #139 of The JRE MMA Show and surprised Rogan with a story about a mighty man from Poland in the 20th century. Rutten asked if Rogan had heard of Joe Greenstein, to which Rogan replied in the negative. The Mighty Atom, as he was called, was the strongest man in the world in the 1920s, able to bite through industrial nails. Rogan was left awestruck by the tale.

Sau tập phim năm 1991, podcast của Joe Rogan đã trở thành kho thông tin phong phú với hàng nghìn giờ trò chuyện. Do đó, người dẫn chương trình UFC đã bắt đầu một loạt phim riêng có sự góp mặt của những vị khách đến từ thế giới võ thuật tổng hợp. Trong tập #139 của The JRE MMA Show, huyền thoại UFC Bas Rutten xuất hiện với tư cách khách mời. Mặc dù Rogan đã tích lũy được kiến ​​thức đáng kinh ngạc về cách nói chuyện với nhiều nhân vật khác nhau, nhưng Rutten đã khiến Rogan ngạc nhiên với câu chuyện về một người đàn ông mạnh mẽ ở thế kỷ 20 đến từ Ba Lan.

Trong khi nói về những con người có khả năng siêu phàm, Rutten hỏi Rogan liệu anh có nghe nói về Joe Greenstein hay không. Tuy nhiên, các bình luận viên của UFC không biết Greenstein là ai. “Ha-lê-lu-gia,” võ sĩ hỗn hợp cho biết, rất vui khi thấy phản ứng của người đàn ông 55 tuổi sau khi biết thêm về The Mighty Atom.

Người mạnh mẽ huyền thoại Joe Rogan không biết về nó

Phòng thu Joe Rogan Experience có một PC để Rogan hoặc khách mời có thể tìm hiểu thêm về chủ đề mà họ đang nói đến. Sau khi biết rằng học viên Taekwondo không biết về Greenstein đã hướng dẫn anh ta tìm kiếm tên của người mạnh mẽ trên google. Tuy nhiên, khi Rogan xem kết quả, người đàn ông 58 tuổi nói rằng vào những năm 1920, The Mighty Atom là người đàn ông khỏe nhất thế giới.

Ông cho biết mọi người thường xem nhẹ Greenstein vì ông nặng 130 lbs. Ngày nay 125 lbs là hạng cân nhẹ nhất dành cho nam giới tại UFC. Những người khỏe mạnh hiện đại như Eddie Hall và Brian Shaw nặng gần 400 lbs. Trên thực tế, Eddie Hall, người đã chuyển đổi thể hình, nặng hơn 400 lbs. Tuy nhiên, kích thước không thành vấn đề vì The Mighty Atom có ​​thể cắn xuyên qua những chiếc đinh công nghiệp.

Rogan, trông có vẻ choáng váng, tìm thấy một số bài báo và bắt đầu đọc to. “Bắt đầu đấu vật, rời Ba Lan đến Hoa Kỳ… cắn móng tay, bẻ gãy xiềng xích và dùng tóc giữ máy bay. Cái gì?” Rogan nói. anh ấy cũng đọc về những gì đã xảy ra với những người đã chặn nó. “Bị tấn công bởi sáu người đàn ông, đưa tất cả họ đến bệnh viện. Độc thân ở 20 cảm tình viên Đức quốc xã, wow! chủ nhà kêu lên.

Rutten cho biết một người đàn ông đã bắn Greenstein bằng khẩu súng lục ổ quay .22, nhưng viên đạn không xuyên qua hộp sọ của anh ta. Vào khoảng thời gian này, Rogan cũng đã phát hành một video cũ quay cảnh người đàn ông khỏe mạnh đóng đinh xuyên qua tấm gỗ dày một inch. Người đàn ông 55 tuổi nhìn chằm chằm vào đoạn video với cái miệng há hốc và hoàn toàn im lặng.

Lặn SÂU HƠN

Nhà cựu vô địch hạng nặng UFC có một câu chuyện cuối cùng dành cho Rogan. Người đàn ông 58 tuổi tiết lộ rằng ông đã đọc cuốn sách của người mạnh mẽ, trong đó ông viết về việc đi khám nha sĩ. Tuy nhiên, trong khi nha sĩ đang khám răng, anh ta đã cắn phải một dụng cụ. “Bạn sẽ làm gì với một người đàn ông như thế này?” cựu chiến binh UFC hỏi, khiến Rogan bật cười trước khi kết thúc phân đoạn.

Xem truyện tại đây | Người Đàn Ông Giảm 30 Pounds Trong 133 Ngày Arnold Schwarzenegger Được Vinh Danh Đặc Biệt Ở Tuổi 75

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *