T6. Th12 8th, 2023

Vô cùng bối rối khi xem Floyd Mayweather “chơi” trên du thuyền 200 triệu đô trước trận đấu của John Gotti III

Floyd Mayweather Jr., tỷ phú đầu tiên của quyền Anh, nổi tiếng với lối sống xa hoa và sở hữu nhiều tài sản giá trị. Với giá trị tài sản ròng dự kiến khoảng 450 triệu USD, anh đi vòng quanh thế giới trên một trong những chiếc Gulfstream của anh ấy và sở hữu một biệt thự và một chiếc du thuyền sang trọng. Tuy nhiên, anh ta cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng mạng xã hội. Một số người cho rằng anh ta lãng phí tiền mặt như một triệu phú, trong khi một số khác lại chúc mừng anh ta về sự thành công và giàu có của mình. Mayweather Jr. đã đạt được thành công nhờ sự nghiêm túc và quyết tâm cao độ, và hiện tại anh đang chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với John Gotti III.

Tỷ phú đầu tiên của quyền Anh nổi tiếng là người luôn chia sẻ về lối sống xa hoa của mình với người hâm mộ. Với giá trị tài sản ròng dự kiến ​​khoảng 450 triệu USD, Floyd Mayweather Jr. đi vòng quanh thế giới trên một trong những chiếc Gulfstream của anh ấy. Nhưng đối với những võ sĩ quyền anh có nhiều danh hiệu xa xỉ để tiếp tục trên đường, du hành trên mặt nước dường như là biên giới cuối cùng bị phá vỡ. Tuy nhiên, cuối cùng, anh ấy đã thành công lớn cách đây vài năm khi được cho là đã mua một chiếc du thuyền sang trọng mà anh ấy đã chi khoảng 200 triệu đô la! Còn nhiều ngày nữa mới đến trận đấu với John Gotti III, anh ấy đã truy cập tài khoản Instagram của mình @floydmayweather và chia sẻ một số clip anh ấy đang thư giãn trên boong du thuyền của mình.

Từ vẻ ngoài của nó, nó dường như đang neo đậu ở Miami, Florida, nơi anh ta cũng sở hữu một biệt thự. Tuy nhiên, bài đăng đã nhận được hơn 200 nghìn lượt thích và nhiều bình luận khi viết bài này.

Chào! Đội trưởng Floyd Mayweather Jr.

Một người dùng có vẻ lo lắng và tự hỏi liệu Mayweather Jr. sẽ không có một xu nếu anh ta tiêu tiền theo cách anh ta đã làm. Có lẽ hiểu sai giá trị ròng của nhà cựu vô địch, Francis đề cập rằng anh ta đang lãng phí tiền mặt như một triệu phú! Anh ấy nói, “Dude… Anh chàng này sẽ phá sản nếu anh ta cứ tiêu xài như thể anh ta là một tỷ phú, của họ [is] một sự khác biệt [between] có 200m và có 10b.”

Trong khi đó, một số người dùng đang cố gắng sửa chữa Francis. Trong khi đó, một người dùng khác chúc mừng Mayweather Jr. về sự thành công và giàu có của anh ấy và khẳng định rằng, sau tất cả những khó khăn mà anh ấy đã trải qua, anh ấy thực sự xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống,”Chúng tôi tin tưởng và chứng kiến ​​những gì bạn đang trải qua. Bạn xứng đáng với mọi niềm vui mà bạn muốn. Bạn truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, ngay cả kẻ thù của bạn. họ chỉ muốn được như bạn, anh bạn, chúng tôi yêu bạn.

Nhưng người dùng sau đã cười thành tiếng khi quan sát hộp giữ ẩm xì gà đang mở trước mặt nhà cựu vô địch. Anh tự hỏi mình đang làm gì ở đó khi Mayweather Jr. thậm chí không hút thuốc, “N *** a không hút thuốc và lấy một điếu xì gà trước mặt anh ta.… ”Sau đó, lặp lại một câu thoại không mấy đặc sắc, người dùng này cũng nói cụ thể và khẳng định rằng việc chiếc ly trên tay trái của Mayweather Jr. chứa nước thường.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Floyd Mayweather (@floydmayweather)

Theo những người sử dụng, võ sĩ đã đạt đến cấp độ hiện tại của mình bằng cách không đưa cơ thể của mình vào chất độc, chất có hại hoặc vô đạo đức. Ngược lại, anh ấy đã đạt đến đỉnh cao nhờ sự nghiêm túc và quyết tâm cao độ, “CHÚNG TÔI BIẾT ĐÓ LÀ NƯỚC TRONG CÚP VÔ ĐỊCH!! ĐÓ LÀ CÁCH BẠN KHÔNG CÓ ĐỘC HẠI TRONG CƠ THỂ, LÀM VIỆC CHẨN ĐOÁN VÀ SỰ TẬN TÌNH!! CHÚC MỪNG VUA!! TÔI LÀ NGƯỜI TUYỆT VỜI NHẤT MỌI THỜI ĐẠI! (FLOYD MAYWEATHER).

Tuy nhiên, một người dùng suy nghĩ nghiêm túc về ý nghĩa của thành công đối với anh ta. Đối với anh, câu thần chú ‘làm hết sức, chơi hết mình’ dường như đang phát huy tác dụng. Do đó, tin rằng có thể cho người khác, người dùng đánh giá cao Mayweather Jr. cuối cùng cho thành tích của mình. Anh ấy nói, “Làm hết sức, chơi hết mình. Như một mục tiêu cho bản thân tôi và, tôi chắc chắn nhiều người khác. Tình yêu này cho bạn.

Floyd Mayweather sau khi giải nghệ

Sau khi từ giã sự nghiệp quyền anh vào năm 2017, Mayweather Jr. đã được tích cực trên mạch triển lãm. Cho đến nay, anh ấy đã tham gia vào sáu trận chiến. Phần còn lại của trận đấu diễn ra không bàn thắng. Anh ấy chiến đấu với các võ sĩ hỗn hợp và các ngôi sao truyền hình thực tế Aaron Chalmers vào ngày 25 tháng 2. Trận đấu triển lãm tiếp theo của anh ấy sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 6 với John Gotti III.

Lặn SÂU HƠN

Trận đấu giữa Floyd Mayweather Jr. yêu thích của bạn mọi thời đại? Chia sẻ quan điểm và ý kiến ​​​​của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Mặc dù có biệt thự trị giá 30 triệu đô la và 30.000 feet vuông đất nông nghiệp, Dwayne Johnson bị danh mục bất động sản của tỷ phú Floyd ‘Money’ Mayweather bỏ rơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *