T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Vợ của Stephen Curry tiết lộ bí mật giàu có trị giá 180 triệu đô la sau khi chứng kiến chồng đau đớn vì tiền bạc”

Stephen Curry và Ayesha Curry là một cặp vợ chồng nổi tiếng trong giới truyền thông. Tính cách thân thiện của họ là điều rất đáng ngưỡng mộ. Họ đã có một mối quan hệ thân thiết từ khi Stephen Curry còn chưa trở thành một ngôi sao của giải bóng rổ NBA. Họ luôn hỗ trợ lẫn nhau trong mọi công việc, từ bóng rổ đến kinh doanh. Ayesha Curry, người vợ của Stephen, đã chia sẻ những lời khuyên quý giá để xây dựng một doanh nghiệp thành công, trong đó khuyên bạn nên trân trọng gia đình, đức tin, thức ăn và trao quyền cho phụ nữ. Cả hai đều có những thương hiệu có năng suất cao và đang đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Stephen Curry và Ayesha Curry từ lâu đã là những gương mặt quen thuộc của giới truyền thông. Tính cách thân thiện của họ là tín hiệu tốt cho máy ảnh. Tình bạn thân thiết và sự khuyến khích lẫn nhau của họ đã được ghi lại và tôn vinh. Họ chia sẻ một mối quan hệ có từ trước khi người bảo vệ Warriors trở thành một cái tên quen thuộc với những người hâm mộ NBA. Những người viết sách dạy nấu ăn đã nhìn thấy những cuộc đấu tranh của Curry theo cách mà không ai khác có được. Cả hai đối tác tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau trong hành trình tương ứng của họ.

Đã xây dựng được những thương hiệu có năng suất cao, cả hai đều có rất nhiều điều để cung cấp về mặt tư vấn tài chính. Vì vậy, thật thú vị khi nghe doanh nhân người Mỹ gốc Canada nói gì về việc thành lập doanh nghiệp.

Ayesha Curry trình bày chìa khóa để kinh doanh thành công

“Nhận thời gian rảnh của bạn”, podcast liên quan đến tài chính, lưu trữ các biểu mẫu mở “Diễn đàn tương lai” để đi sâu vào khía cạnh tài chính. Trong Hội nghị này, người sáng lập “Tháng 7 ngọt ngào” tiết lộ một số lời khuyên để xây dựng một doanh nghiệp thành công. Ông nói về bản chất đan xen của lĩnh vực kinh doanh và lĩnh vực hộ gia đình và các giá trị cốt lõi xác định các lĩnh vực này.

Khi bạn xây dựng một doanh nghiệp, nó gần giống như bạn đang xây dựng một ngôi nhà. Điều quan trọng nhất với một ngôi nhà là cơ sở hạ tầng. Và đối với tôi, cơ sở hạ tầng gia đình có những giá trị nhất định mà bạn đặt ra mà bạn phải giữ trong công việc kinh doanh của mình. Vì vậy, đối với tôi, nó được đặt trên bốn trụ cột: thức ăn, gia đình, đức tin và trao quyền cho phụ nữ. Chúng tôi xây dựng xung quanh điều đó và không ai bước vào ngôi nhà của chúng tôi nếu họ không chia sẻ bốn giá trị cốt lõi đó. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo ngôi nhà của chúng tôi vẫn ổn định”, Curry nói.

Giá trị tài sản ròng kết hợp của vợ chồng Curry sẽ tăng hơn nữa, vì Ayesha Curry cũng đang xây dựng một doanh nghiệp thành công. Ngôi sao của Warriors đã gây dựng được khối tài sản ròng trị giá 180 triệu đô la và anh ấy còn vài năm nữa ở NBA. Cuộc hành trình đầy khó khăn và quyết định rời khỏi Davidson một năm trước khi hoàn thành chương trình học của tay thiện xạ mang theo nước mắt và một chút nghi ngờ. Anh ấy tuyên bố ủng hộ quân dịch bất chấp tình thế tiến thoái lưỡng nan và phần còn lại là lịch sử.

ĐỌC THÊM: Giữa kết quả gây sốc của Warriors, người hâm mộ say mê vợ của Stephen Curry, Ayesha: “Thực sự chiến thắng trong cuộc sống”

Giá trị ròng có thể sẽ tăng gấp đôi

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Warriors đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong thế giới kinh doanh. Đây cũng là một chuyến đi gập ghềnh. đôi giày của anh ấy “Cà ri 3s” không hoạt động tốt như mong đợi và doanh số bán hàng của Under Armour ngày càng giảm. Anh ấy gần như đã quyết định rời bỏ thương hiệu, nhưng sau đó thương hiệu đã đề nghị cho anh ấy một liên doanh bán độc lập dưới tên của anh ấy để xoa dịu anh ấy. Anh ấy cũng có 75 triệu đô la cổ phần trong cổ phiếu của thương hiệu.

Thỏa thuận này có tiềm năng phát triển thành một thứ gì đó lớn lao và có thể giúp Người bảo vệ kiếm được nhiều tiền hơn so với những gì anh ấy đã làm trong hợp đồng NBA của mình. Động thái này đã cải thiện đáng kể triển vọng tài chính của anh ấy.

Thay vào đó, đối tác của anh gần đây đã xây dựng một doanh nghiệp bán lẻ “Tháng 7 ngọt ngào”, con đường mà doanh nhân thực hành các giá trị cốt lõi của mình. Nó nhằm mục đích thúc đẩy các doanh nghiệp do Phụ nữ Mỹ gốc Phi điều hành và làm cho thị trường chào đón họ nhiều hơn. Doanh nghiệp này đã nhận được sự hỗ trợ lớn.

Xem câu chuyện này: Người chồng tận tụy của Stephen Curry tiếp tục thể hiện sự đánh giá cao dành cho vợ Ayesha khi anh ấy nhớ lại ‘Khoảng thời gian đáng kinh ngạc’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *