T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Vợ của sao Hollywood Michael Jai White chia sẻ lời nhắn tâm tình với người hâm mộ: ‘Không ai có thời gian cho chuyện đó'”.

Michael Jai White là một trong những diễn viên võ thuật nổi tiếng nhất của Hollywood. Với sự thành công của mình trong các bộ phim như Blood and Bone, Undisputed II, Never Back Down 2, Never Back Down: No Surrender, SWAT, và nhiều bộ phim khác, anh đã khẳng định vị thế của mình trong ngành giải trí và thể thao. Nhưng điều đặc biệt về anh ấy là khả năng kết nối giữa hai thế giới khác nhau, võ thuật và điện ảnh. Anh ấy có quan hệ gần gũi với các võ sĩ UFC và MMA, giúp họ tập luyện và cũng được các võ sĩ này giúp đỡ để hoàn thiện những phân cảnh võ thuật trong các bộ phim của mình. Mặc dù không có ý định tham gia chuyên nghiệp trong UFC, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục tập luyện và cập nhật tin tức mới nhất từ giới võ thuật. Michael Jai White là một tài năng độc đáo trong thế giới giải trí và thể thao.

Cho dù đó là Forrest Griffin, Chuck Liddell hay thậm chí là Ronda Rousey vì vấn đề đó – UFC luôn mở đường cho các võ sĩ của mình tạo dựng tên tuổi trong các bộ phim. Từ Lý Tiểu Long đến Thành Long, Hollywood đã tôn vinh các võ sĩ. Một trong những tên tuổi lớn nhất ở Hollywood hiện nay là Michael Jai White và anh ấy là một võ sĩ rất thành công.

Nam diễn viên đã tham gia một số bộ phim bom tấn của Hollywood, cụ thể là Blood and Bone, Undisputed II, Never Back Down 2, Never Back Down: No Surrender, SWAT, v.v. White cũng có đai trong nhiều bộ môn chiến đấu khiến anh ta cũng trở thành một trong những võ sĩ sung mãn nhất trong ngành.

Màu trắng nghĩa là hòa bình – Michael và vợ chia sẻ loạt ảnh xúc động kèm theo những dòng chú thích đẹp

Cho dù Michael Jai White đóng bao nhiêu nhân vật phản diện trong các bộ phim của anh ấy, thì mối quan hệ của anh ấy với người vợ Gillian White vẫn trong sáng và đẹp đẽ. Gần đây, anh ấy đã tải lên một loạt ảnh trên trang Instagram chính thức của mình với một bức ảnh là của anh ấy và đối tác của anh ấy. Chú thích đọc, “Tôi có thể cầu nguyện không”??? “NẾU BẠN CẦN SỰ AN TÂM THÌ QUÁ ĐẮT.” Tại thời điểm này trong cuộc sống của tôi, tất cả những gì tôi muốn là HÒA BÌNH. Hầu hết thời gian, tôi hoàn toàn tránh xa & tránh xa mọi liên quan đến những điều vô nghĩa, tiêu cực, kịch tính, buôn chuyện, ngu ngốc, căng thẳng, v.v… Tôi không thể làm được. Như Sweet Brown đã nói, “Không ai có thời gian cho việc đó!

Người hâm mộ và những người thân thiết với cặp đôi đã bình luận trên bài đăng với những thông điệp chân thành về cặp đôi và đồng ý với mọi điều họ nói. Cặp đôi được nhìn thấy mặc những chiếc áo phông giống nhau với thông điệp “Nếu phải trả giá cho bạn, thì nó quá đắt”. Đó là điều đã gây được tiếng vang với mọi người và họ chắc chắn sẽ bày tỏ cảm xúc của mình thông qua nhận xét của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Gillian Iliana White (@iamgillianwhite)

Bản thân là một nữ diễn viên nổi tiếng, Gillian White đã được xem đóng cùng với bạn diễn của mình trong nhiều bộ phim.

Thu hẹp khoảng cách giữa võ thuật và điện ảnh – Michael Jai White và những đóng góp của ông cho ngành giải trí và thể thao

Không nhiều diễn viên hay nhân vật thể thao có thể tự hào về việc họ có thể hợp nhất hai thế giới thông qua công việc của mình. White có quan hệ thân thiết với các võ sĩ UFC và võ sĩ MMA, đã nhiều lần giúp họ tập luyện. Ví dụ, nhà vô địch hạng nặng UFC Jon Jones đấu với White. Cựu võ sĩ UFC và Kimbo Slice quá cố, người có một vai nhỏ với nam diễn viên Blood and Bone, trong cùng một bộ phim, cũng được nhìn thấy sánh vai với Michael Jai White trên phim trường.

Mặc dù luôn bận rộn với những ngày quay phim của mình, Michael Jai White vẫn tập luyện rất nhiều trong các hình thức chiến đấu khác nhau. Anh cũng liên tục cập nhật những tin tức mới nhất từ ​​UFC và thế giới MMA. Trong một cuộc phỏng vấn với djvlad trên YouTube, Michael Jai White đã ca ngợi Jon Jones và cho rằng anh có khả năng “đi qua” toàn bộ hạng Heavyweight của UFC.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù anh ấy có quan hệ thân thiết với nhiều võ sĩ nổi tiếng của UFC và giúp họ đưa ra lời khuyên về chiến thuật, nhưng anh ấy luôn nói rõ rằng anh ấy không có ý định bước chân vào Octagon, một cách chuyên nghiệp. Lý do là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này – Charles Oliveira sử dụng lại chế độ ‘Super Saiyan’ cho trận đấu trở lại của anh ấy tại UFC 289

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *