CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“Vợ của Cody Rhodes muốn trả đũa kẻ tấn công chỉ vài giờ sau khi bị đánh trên Raw”

Cody Rhodes, một trong những tay đấu hàng đầu của WWE, đã trải qua một thời gian khó khăn trong sự nghiệp của mình. Anh ta không thể đánh bại Roman Reigns và giành chức vô địch WWE Universal Undisputed Championship. Sau đó, anh ta đã nhiều lần là nạn nhân của cơn thịnh nộ của Brock Lesnar. Và bây giờ anh ấy buộc phải chấp nhận một sự sỉ nhục lớn, nhờ sự giúp đỡ của Dominik Mysterio và Rhea Ripley. Tuy nhiên, vợ của anh, Brandi Rhodes, đã giúp đảm bảo rằng không ai có thể lợi dụng lòng tốt của anh. Cô cũng đe dọa sẽ sử dụng vũ lực, nếu cần thiết, nếu bất cứ ai cố gắng gây rối với chồng cô. Trong tập 06/05 của Monday Night Raw, Cody Rhodes đã có một cuộc đối đầu căng thẳng với Rhea Ripley và Dominik Mysterio. Sau đó, Brandi Rhodes đã vào tài khoản Twitter của mình để cảnh báo Ripley. Bà Rhodes đã vắng bóng trên các chương trình truyền hình kể từ khi rời AEW cùng chồng. Nhưng liệu đây có phải là manh mối cho sự trở lại của anh ấy không?

Cody Rhodes đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn kể từ khi trở lại vào tháng Giêng năm nay. Đầu tiên, anh ta không thể đánh bại Roman Reigns và giành chức vô địch WWE Universal Undisputed Championship. Thứ hai, anh nhiều lần là nạn nhân của cơn thịnh nộ của Brock Lesnar.

Và bây giờ anh ấy buộc phải chấp nhận một sự sỉ nhục lớn, nhờ sự giúp đỡ của Dominik Mysterio và Rhea Ripley. May mắn thay, vợ anh, Brandi Rhodes, đã giúp anh đảm bảo rằng không ai có thể lợi dụng lòng tốt của anh. Cô cũng đe dọa sẽ sử dụng vũ lực, nếu cần thiết, nếu bất cứ ai cố gắng gây rối với chồng cô.

Brandi Rhodes thách thức Rhea Ripley

Trong tập 06/05 của Monday Night Raw, Cody Rhodes đã có một cuộc đối đầu căng thẳng với ‘The Young Mysterio’ và Ripley. Trong phân đoạn, Ex-con Dom đã lén tát Rhodes và nhanh chóng trốn sau Mami của anh ta. Ripley, chế nhạo Rhodes, thách anh ta đấm vào mặt cô. Nhưng Rhodes, là một quý ông, không thể hoàn thành nhiệm vụ.

Sau khi nhìn thấy điều này, bà Rhodes đã vào tài khoản Twitter của mình để cảnh báo ‘Kẻ hủy diệt’. Cô tưởng tượng rằng nếu chồng cô không thể đánh một người phụ nữ – trong trường hợp này là Ripley – thì anh ấy sẽ rất vui lòng làm điều đó cho cô. Nhưng làm thế nào mà tất cả điều này xảy ra?

Lặn SÂU HƠN

Hãy đi sâu vào một chút và tìm hiểu các chi tiết tốt hơn về vụ việc dẫn đến việc Brandi Rhodes đe dọa Ripley trên Twitter.

Dominik Mysterio gọi Cody Rhodes là người cha thiếu kiên nhẫn

‘The American Nightmare’ xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt cho The Miz TV trên Raw. Tuy nhiên, một lúc sau, hai thành viên của Ngày phán xét đã ngắt lời anh ta. Sau khi lên sàn đấu, ‘Latinh Heat hiện đại’ đã có một số nỗ lực tại Rhodes.

Dom-Dom chế giễu Rhodes vì ​​đã không đạt được mục tiêu của mình. Anh ta cũng gọi anh ta là một người cha thiếu kiên nhẫn, giống như cha anh ta, Rey Mysterio. Rhodes đáp lại một số lời lăng mạ và chế giễu hình xăm nhà tù của Dominik Mysterio. Anh ta còn xúc phạm Mysterio khi nói rằng anh ta là một trong những sai lầm lớn nhất của cha mình.

Hóa ra, các thành viên của Ngày phán xét đang rời khỏi võ đài, và đó là lúc ‘The Young Mysterio’ tát vào mặt Rhodes. Cho đến nay, chúng ta đã thấy rằng Brandi Rhodes không ngại đứng ra bênh vực bất kỳ ai vì chồng của mình, ngay cả ‘Quái vật hóa thân’.

Xem câu chuyện này – Cody Rhodes suy ngẫm về hành động kiêu ngạo với huyền thoại WWE trước trận đấu tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy: “Tôi không biết mình đang nghĩ gì”

Bà Rhodes đã vắng bóng trên các chương trình truyền hình kể từ khi rời AEW cùng chồng. Nhưng đây có thể là manh mối cho sự trở lại của anh ấy không? Bạn nghĩ gì về việc Brandi Rhodes đe dọa Rhea Ripley? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *