T6. Th12 1st, 2023

“Vợ của Alexis Ohanian – Serena Williams – Sở Hữu Tài Sản Đáng Giá $16,250, Chồng Cô Đau Đầu Vì Bị Bỏ Lỡ Cơ Hội Sở Hữu Bộ Truyện Batman”

Alexis Ohanian, chồng của Serena Williams, là một người đam mê siêu anh hùng và một trong những nhân vật yêu thích của anh là Batman. Ohanian có một bộ sưu tập lớn các mặt hàng siêu anh hùng, bao gồm những nhãn dán cổ điển do Marvel phát hành. Tuy nhiên, anh đã bỏ lỡ cơ hội mua kỷ vật của Batman và bày tỏ sự tiếc nuối trên Twitter. Một triển lãm trưng bày những tiện ích biểu tượng của Batman đã diễn ra và những mặt hàng từ triển lãm này có giá rất cao và được bán đấu giá. Ohanian cũng đã chia sẻ trên Instagram của mình về một dòng nhãn dán của Marvel khiến anh và người hâm mộ của anh cảm thấy bối rối.

Alexis Ohanian, chồng của Serena Williams, là một người đam mê theo mọi nghĩa của từ này. Giống như nhiều người khác trên khắp thế giới, Ohanian là một người mê phim, đặc biệt là phim siêu anh hùng. Một trong những siêu anh hùng yêu thích của anh ấy là Hiệp sĩ bóng đêm, Batman. Nhà đồng sáng lập Reddit đã chứng minh điều đó khi bày tỏ sự tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội mua kỷ vật của Batman.

Ohanian rất có thể đã rơi nước mắt vì bỏ lỡ món đồ. Doanh nhân có một bộ sưu tập lớn các mặt hàng siêu anh hùng. Một trong những bộ sưu tập của anh ấy là những nhãn dán cổ điển do Marvel phát hành, mà anh ấy giới thiệu trên trang Instagram của mình.

Chồng của Serena Williams rất buồn khi bỏ lỡ

Bruce Wayne, hay còn gọi là Người Dơi, được tạo ra vào năm 1939 và có chương trình hành động trực tiếp đầu tiên vào năm 1966. Bộ phim đã thành công rực rỡ và là lý do khiến mọi người bắt đầu yêu thích nhân vật mặc áo choàng đen. Triển lãm trưng bày một số tiện ích mang tính biểu tượng, bao gồm Batmobile, Bat-Cuffs và Batarang. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của một số nhân vật trong truyện tranh Batman. Đối tác của anh ấy, Robin, quản gia Alfred, v.v. được giới thiệu trong chương trình.

Vì là show diễn vào thời hoàng kim của Batman nên tất cả vật phẩm trong show đều rất có giá trị. Các mặt hàng từ cuộc triển lãm có giá rất cao và được bán đấu giá. Một trong những mặt hàng như vậy là Batphone từ chương trình. Mặc dù Alexis Ohanian là một người rất mê siêu anh hùng, nhưng anh ta không biết về cuộc đấu giá và không thể mua nó, mặc dù kỷ vật chỉ được bán với giá 16.250 đô la.

Điều duy nhất mà ông trùm kinh doanh có thể làm bây giờ là bày tỏ sự đau buồn trên mạng xã hội của mình. Anh ấy đã lên Twitter và nói, “Làm thế nào mà tôi bỏ lỡ cuộc đấu giá này ???“.

Lặn SÂU HƠN

Dù lỡ mua điện thoại nhưng Ohanian vẫn có một bộ sưu tập ấn tượng.

Một người tạo Reddit khoe một vật lưu niệm kỳ lạ

Trong một bài đăng trên Instagram của mình, Ohanian đã đưa người hâm mộ quay ngược thời gian. Trong khi Marvel cố gắng phục vụ trẻ em, thì một trong những dòng sản phẩm của hãng lại khiến mọi người ở mọi lứa tuổi bối rối. Các nhà xuất bản truyện tranh Mỹ đã tạo ra một dòng nhãn dán có các nhân vật nổi tiếng nhất của họ. Ngoài Người Nhện và Hulk, Góa phụ đen, Tiến sĩ Octopus và Galactus đều nhận được các nhãn dán đặc biệt có lời thoại.

Xem câu chuyện này – Sau khi tiết lộ ý tưởng ‘thêm 50 đứa trẻ’ với Serena Williams, Alexis Ohanian xác nhận niềm tin 100.000.000 đô la khi sự phấn khích xác định giới tính của đứa trẻ chưa sinh

Thay vì vui mừng, Ohanian và người hâm mộ của anh ấy lại cảm thấy bối rối trước lời thoại của các nhân vật. Giám đốc điều hành của 776 không khỏi chỉ trích Marvel khi ông cũng chia sẻ tấm thẻ trên câu chuyện trên Instagram của mình với chú thích phủ nhận nỗ lực kiếm tiền của họ. Thật đáng xấu hổ, Marvel sẽ không lặp lại một động thái như vậy trong thời đại ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *