CN. Th12 3rd, 2023
NBA

“Vợ cũ của Scottie Pippen phát ngôn táo bạo 5 từ sau khi đồng đội của Michael Jordan cảnh báo vấn đề”

Larsa Pippen và Marcus Pippen đang là cặp đôi được đặt nhiều câu hỏi trong giới truyền thông. Tuy nhiên, câu chuyện lớn hơn là lịch sử của gia đình Pippen và Michael Jordan. Một số người còn cho rằng mối quan hệ của Larsa và Marcus có vấn đề, nhưng cả hai không để bất kỳ ý kiến hay bình luận gay gắt nào lọt vào mắt mình. Cặp đôi thường xuyên đi du thuyền, đi chơi đêm và tặng quà cho nhau. Dường như không một âm thanh nào bên ngoài có thể ngăn hai tâm hồn rời xa nhau. Hiện tại, Larsa và Marcus đang rất hạnh phúc và không để những lời đồn đại làm xáo trộn sự yên bình của họ.

Larsa Pippen và Marcus Pippen là cặp đôi đã đánh cắp các tiêu đề. Lúc đầu, cuộc thảo luận xoay quanh sự chênh lệch tuổi tác của họ. Tuy nhiên, câu chuyện lớn hơn là lịch sử họ của họ. Michael Jordan và Scottie Pippen gần đây đã có mối quan hệ xa cách. Mối thù của họ ban đầu đặt ra một số câu hỏi về mối quan hệ của Marcus và Larsa Pippen. Vì trước đây là con út của MJ và Larsa, vợ cũ của Scottie Pippen. Các cuộc kiểm tra đã theo dõi trái phiếu của họ ngay từ đầu. Gần đây, ngay cả những người đồng đội cũ của Chicago Bulls trước đây song song cũng đã cảnh báo cả hai về ‘vấn đề’ của họ với nhau.

Tuy nhiên, cả ngôi sao của Những bà nội trợ thực thụ và Giám đốc điều hành của Trophy Room đều không để những lời bàn tán bên ngoài làm xáo trộn sự yên bình của họ. Trong bài đăng Instagram mới nhất của mình, bà mẹ ba con đã gửi một thông điệp táo bạo tới những người theo dõi cô ấy có thể gợi ý về mối quan hệ của cô ấy với Marcus Jordan.

Larsa Pippen trả lời các tuyên bố ‘có vấn đề’

Vài tuần trước, John Salley, cựu tiền đạo của Bulls đã xuất hiện trên VladTV. Lại thảo luận về Larsa và Marcus, lần này anh ấy mang đến một số tin tức đáng lo ngại. Người đàn ông 59 tuổi cảm thấy có thể có vấn đề trong mối quan hệ của họ vì lịch sử hẹn hò của Pippen. “Tôi hy vọng nó kéo dài qua tất cả các vấn đề xảy ra. Tôi hy vọng nó sẽ vượt qua điều đó bởi vì nó có thể là một vấn đề. Nhưng nếu anh ấy phải tiếp tục đối phó với sự thật rằng đây là vợ cũ của Scottie thay vì người phụ nữ của anh ấy, thì đó có thể là một vấn đề.” Sally nói.

Mặc dù Larsa Pippen không trực tiếp giải quyết bất kỳ khiếu nại nào nhưng cô ấy có thể đã đưa ra tuyên bố thông qua bài đăng Instagram gần đây của mình. Khoe chiếc váy đen thanh lịch, chú thích có nội dung: “Không có giá trị nào đến dễ dàng.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Larsa Pippen (@larsapippen)

Kể từ khi mối quan hệ của họ, nhiều nhân vật nổi tiếng đã lên tiếng. Bộ phim ‘Vũ điệu cuối cùng’ giữa Scottie Pippen và Michael Jordan chỉ làm tăng thêm mối lo ngại về cặp đôi này. Nhưng điều này dường như không ảnh hưởng đến cặp đôi.

Kể từ khi được công bố vài tháng trước, Marcus Jordan và Larsa Pippen đã không thể tách rời. Thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội của nhau, cặp đôi không để bất kỳ ý kiến ​​hay bình luận gay gắt nào lọt vào mắt mình.

Lặn SÂU HƠN

Họ thường xuyên đi du thuyền, đi chơi đêm và thậm chí còn tặng quà bất ngờ cho nhau. Ngôi sao của Những bà nội trợ thực thụ thậm chí còn thừa nhận rằng cô sẵn sàng lấy họ của Marcus nếu họ kết hôn trong tương lai. Dường như không một âm thanh nào bên ngoài có thể ngăn hai tâm hồn rời xa nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *