T4. Th11 29th, 2023
WWE

Vợ Brandi Rhodes Đánh Gợi Ý Về Sự Trở Lại WWE Sau Trận Đấu Cody Rhodes vs Dominik Mysterio Tại Money In The Bank

Sự kiện Money in the Bank tại nhà thi đấu O2 ở London, Vương quốc Anh đã mang đến những pha hành động đầy bất ngờ và phấn khích cho người hâm mộ. Trong trận đấu giữa Cody Rhodes và Dominik Mysterio, Cody đã giành chiến thắng dễ dàng. Tuy nhiên, điều thú vị là sau trận đấu, vợ anh, Brandi Rhodes đã gợi ý về sự trở lại WWE của mình. Dù chưa có thông báo chính thức từ WWE, nhưng người hâm mộ đã bắt đầu mong đợi sự xuất hiện của Brandi trên võ đài. Chỉ thời gian mới có thể trả lời câu hỏi liệu anh ấy sẽ gia nhập thế giới của Vince McMahon hay không.

Nhà thi đấu O2, London, Vương quốc Anh, đã chứng kiến ​​​​Money in the Bank PLE đầy bất ngờ và phấn khích. Người hâm mộ đã thấy một số hành động tuyệt vời trong võ đài cùng với một số khoảnh khắc nổi bật.

‘Cơn ác mộng nước Mỹ’ Cody Rhodes đã giành chiến thắng trước Dominik Mysterio. Và chỉ một lúc sau đó, vợ anh, Brandi Rhodes, đã ám chỉ về sự trở lại tiềm năng và sự chú ý của anh.

Vợ của Cody Rhodes gợi ý về sự trở lại WWE của anh ấy

Dominik Mysterio đấu với Cody Rhodes đã kết thúc với chiến thắng dễ dàng trong ‘Cơn ác mộng kiểu Mỹ’. Trận đấu diễn ra ở mức trung bình và không trở thành một phần thảo luận của người hâm mộ. Tuy nhiên, những gì xảy ra tiếp theo chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ quan tâm.

Người hâm mộ mong đợi Brandi ở bên cạnh để cổ vũ chồng cô và có thể chống lại Rhea Ripley nhưng không có gì xảy ra. Tuy nhiên, sau trận đấu, Brandi Rhodes đã lên Twitter và ám chỉ về khả năng trở lại WWE của cô ấy.

Cô ấy viết rằng Cody Rhodes không cần cô ấy vào lúc này nên cô ấy không ở đó, nhưng cô ấy chắc chắn sẽ quay lại nếu chồng cô ấy cần cô ấy.

“Anh ấy chẳng là gì ngoài sự thật” – Cody Rhodes khiến WWE đồng ý với các điều khoản đặc biệt trước khi trở lại tại WrestleMania 38

Điều này khiến người hâm mộ WWE tự hỏi liệu họ có sớm được nhìn thấy Brandi Rhodes trên võ đài hay không. Tuy nhiên, chưa có thông báo nào như vậy từ WWE và chỉ có thời gian mới biết liệu anh ấy có gia nhập thế giới của Vince McMahon hay không.

Xem câu chuyện này: – GSP do WWE trình bày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *