T6. Th12 1st, 2023

“Vision Pro của Apple có giá 3,500 đô-la hỗ trợ DualSense của PlayStation và cho phép truy cập vào 100 trò chơi Apple Arcade”

Apple vừa công bố một thiết bị tương lai mang tên Vision Pro tại WWDC 2023. Thiết bị này hứa hẹn đưa người dùng đến gần hơn với thực tế ảo và cung cấp trải nghiệm độc đáo. Ngoài ra, Vision Pro còn kết nối được với PlayStation và cho phép truy cập vào 100 trò chơi Apple Arcade. Với giá 3500 USD, thiết bị này sở hữu màn hình độ phân giải cao và chip silicon kép sang trọng của Apple. Ngoài ra, Apple còn ra mắt nhiều sản phẩm khác như máy tính xách tay 15 inch, Mac Studio và các tính năng mới trên iOS 17 và OS10. Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt chính thức của Vision Pro vào cuối năm 2024 tại Hoa Kỳ.

Apple đã mở ra một bước tiến mới hướng tới tương lai của công nghệ và trò chơi!

Vào ngày 5 tháng 6 năm 2023, gã khổng lồ công nghệ Apple đã làm nên lịch sử khi đưa người hâm mộ đến gần hơn một bước với thực tế ảo. Họ đã công bố một thiết bị tương lai, ‘Vision Pro’ và hứa hẹn sẽ phát hành vào cuối năm 2024 tại Hoa Kỳ, sau đó là các quốc gia khác, sau đó là thời gian.

Nó đã được công bố trong WWDC hàng năm của Apple – Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu. Cùng với Vision Pro, họ đã công bố thêm một số công cụ và bản cập nhật. Apple’s Vision Pro không chỉ cung cấp cho người dùng trải nghiệm độc đáo mà còn mở ra khả năng kết nối PlayStation và trò chơi điện tử nói chung.

Vision Pro – Thiết bị mới của Apple là món quà hoàn hảo cho fan PlayStation

Với sự ra mắt của tai nghe thực tế này, người hâm mộ đã ngay lập tức bị thu hút bởi các tính năng của nó trước sự thích thú của gã khổng lồ công nghệ, điều đã khiến họ ngạc nhiên với sản phẩm này kể từ năm 2015. “Vision Pro tạo ra một khung vẽ vô hạn cho các ứng dụng vượt qua ranh giới hiển thị truyền thống và giới thiệu giao diện người dùng ba chiều hoàn toàn được điều khiển bởi các đầu vào trực quan và tự nhiên nhất có thể — mắt, tay và giọng nói của người dùng,” công ty tuyên bố.

Nhưng điều khiến mọi thứ trở nên thú vị là kết nối với PlayStation. Theo Apple, người hâm mộ có thể kết nối Vision Pro với bàn phím DualSense của Playstation 5 và thưởng thức nội dung liền mạch. Hơn nữa, thiết bị VR cung cấp quyền truy cập vào 100 trò chơi Apple Arcade. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu thích nhiều trò chơi điện tử, hãy bắt đầu tiết kiệm trước khi phát hành chính thức.

Máy sở hữu màn hình độ phân giải cao, chia 23 triệu điểm ảnh trên 2 màn hình. Nó cũng chứa chip silicon kép sang trọng của Apple giúp biến trải nghiệm ảo thành hiện thực. Do sử dụng công nghệ cao như vậy nên Apple đã định giá sản phẩm là 3500 USD.

Lặn SÂU HƠN

Về khả năng kết nối, Vision Pro không chỉ kết nối với PlayStation mà còn tương thích với Magic Keyboard và Magic Trackpad. Các nhà thiết kế của Apple đã nhắm đến việc tạo ra một tổng thể tất cả các sản phẩm của họ có trải nghiệm sống động.

Có một số cập nhật lớn khác ngoài Vision Pro. Apple đã ra mắt máy tính xách tay 15 inch, tiếp theo là Mac Studio được cung cấp bởi M2 ultra. Và khi nói đến hệ điều hành của họ, Apple Watch, iPhone và iPad đều có các tính năng mới và độc quyền với iOS 17 và OS10. Vì vậy, điều đó đưa chúng ta đến câu hỏi – bạn sẽ mua gì tiếp theo?

Xem câu chuyện này: Trò chơi thế giới mở hay nhất trên PlayStation, Xbox và PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *