T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Vince McMahon Làm Sai Lầm Bất Ngờ Sau Khi Cựu Vô Địch Quốc Tế Qua Đời: “Có Lẽ Vince Sợ”

Vince McMahon, chủ sở hữu cũ của WWE, đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông nhờ những trò hề và tài năng của mình trên màn ảnh cũng như quản lý công ty ngoài màn ảnh. Các nhân viên cũ của McMahon đã kể lại những khoảnh khắc thú vị trong quá khứ của ông, khiến anh lọt vào mắt xanh của giới truyền thông và người hâm mộ. Gần đây, cựu vô địch tag team Lance Cade qua đời và Vince McMahon đã bị nhầm lẫn với cựu đô vật Lance Storm, khiến mọi người bất ngờ. Tuy nhiên, McMahon đã giải quyết sự nhầm lẫn trước khi nó lan rộng ra bên ngoài.

Vince McMahon, chủ sở hữu cũ của WWE luôn có tin tức. Không quan trọng anh ấy đóng một vai trên màn ảnh hay chỉ quản lý một công ty ngoài màn ảnh. Trước đó, anh ấy đã từng thu hút sự chú ý của giới truyền thông vì những trò hề của mình trên TV hoặc đặt chỗ.

Và giờ đây, nhân viên cũ của anh ấy đã kể lại một số khoảnh khắc thú vị trong quá khứ khiến anh ấy lọt vào mắt xanh của giới truyền thông và người hâm mộ. Điều tương tự cũng xảy ra gần đây khi các cựu siêu sao WWE nhớ lại lần Vince McMahon mắc sai lầm không ngờ sau khi cựu vô địch tag team Lance Cade qua đời.

Thời điểm Vince McMahon mắc sai lầm không ngờ

Gần đây, cựu ngôi sao WWE Lance Storm đã kể lại một câu chuyện về Vince McMahon mà hầu hết người hâm mộ có thể không biết. Storm đã chia sẻ một cốt truyện WWE cũ trên phương tiện truyền thông xã hội của anh ấy khi một người hâm mộ hỏi anh ấy về thời gian McMahon nghĩ rằng anh ấy đã chết.

Về vấn đề này, đô vật người Canada trả lời rằng khi Lance Cade chết, Vince McMahon đã bị nhầm với anh ta (vì trùng tên). Storm cũng đề cập rằng McMahon đã liên lạc với phóng viên thể thao người Mỹ Dave Meltzer và cuối cùng đã nhận ra sai lầm của mình.

Nhớ lại khoảnh khắc đó, Lance Storm đã viết, “Khi Lance Cade chết, VKM tưởng nhầm là tôi chết và liên lạc với tôi @davemeltzerWON nhưng đã nhận ra sai lầm của mình trước khi nói chuyện với Dave.”
https://twitter.com/LanceStorm/status/1661594212876558336?s=20
Trong một dòng tweet khác, đô vật 54 tuổi trêu chọc rằng nó hẳn đã khiến Vince McMahon sợ hãi vì một lý do nào đó.
Lặn SÂU HƠN
“Có lẽ Vince sợ rằng nếu tôi chết sớm với tư cách là một đô vật, toàn bộ ngành công nghiệp sẽ bị phá hủy.“, Storm tiếp tục.
Cố đô vật chuyên nghiệp Lance Cade đã nói lời “tạm biệt” với thế giới này vào năm 2010. Khi đó Lance Storm đang hoạt động khá tích cực trong làng đô vật chuyên nghiệp. Vậy điều gì đã khiến Vince McMahon nghĩ rằng mình đã chết? Vâng, đây là câu trả lời.

Nguyên nhân của sự nhầm lẫn này là gì?

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Lance Storm tiết lộ rằng anh ấy đang ở quê hương Canada khi Cade rời khỏi thế giới. Anh ấy đang ở Ontario khi Dave Meltzer gọi điện báo cho anh ấy về cái chết của nhà cựu vô địch. Anh ấy cũng nói với anh ấy về sự nhầm lẫn của Vince McMahon về tất cả những điều này.

Có lẽ vì Storm đang ở nước ngoài và McMahon bằng cách nào đó không thể liên lạc với cô ấy nên anh ấy đi đến kết luận về cái chết của cô ấy. Tuy nhiên, anh ấy đã giải quyết được sự nhầm lẫn trước khi nó chuyển sang một hướng khác lạ.

Nếu chúng ta nói về kịch bản hiện tại, thì Vince McMahon đã giảm bớt khối lượng công việc của mình bằng cách bán WWE cho Endeavour. Còn đối với Lance Storm, dù đã rời sàn đấu từ lâu nhưng anh vẫn phục vụ ngành đấu vật chuyên nghiệp bằng cách quản lý trường đấu vật của mình ở Canada.

Xem câu chuyện này: – WWE Hall Of Famer Ric Flair đưa ra tuyên bố lớn về con gái của Charlotte Flair

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *