T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Vince McMahon Ký Hợp Đồng Với Siêu Sao Quá Cố của WWE Vì Không Sợ Hãi và Sử Dụng Từ Ngữ Trong Công Chúng”

Vince McMahon là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong thế giới đấu vật WWE, tuy nhiên anh cũng gây tranh cãi cho người hâm mộ vì một số hành động đáng ngờ. Vào năm 1997, McMahon đã ký hợp đồng với ngôi sao quá cố Brian Pillman vào danh sách WWE. Tuy nhiên, lý do thực sự khiến Vince hát Pillman lại rất kỳ lạ. Đó là do Pillman đã tung ra một lời xúc phạm trước công chúng và đây là điều mà McMahon rất tuyệt vời. Sau khi Pillman qua đời, McMahon lại dính vào tranh cãi liên quan đến gia đình anh ta. Melaine Pillman, mẹ của Brian, đã qua đời ở tuổi 56.

Vince McMahon là một trong những nhân vật thú vị nhất nhưng gây tranh cãi nhất trong WWE kể từ khi thành lập dưới sự lãnh đạo của công ty có trụ sở tại Stamford. Mặc dù McMahon đã khẳng định mình là một trong những nhân vật phân cực nhất trong lịch sử nhờ những đóng góp đáng kinh ngạc của anh ấy cho doanh nghiệp, nhưng một số hành động đáng ngờ của anh ấy đã không cho phép người hâm mộ đặt anh ấy lên bệ đỡ.

Ông chủ WWE nổi tiếng không thể tránh xa các tiêu đề vì lý do kỳ lạ nhất. Hầu hết trong số họ đều khá dễ nhận ra đối với người hâm mộ, bao gồm cả ‘người nổi tiếng’hôn câu lạc bộ ** của tôi‘. Nhưng ngoài điều này, Vince McMahon từng tìm thấy một lý do kỳ lạ để ký hợp đồng với ngôi sao quá cố Brian Pillman vào danh sách WWE mà bạn có thể không biết.

Vince McMahon đã ký hợp đồng với Brian Pillman cho WWE vì một lý do kỳ lạ

Thế giới đấu vật không thể quên được sự ra đi của ngôi sao Brian Pillman. Do cái chết không đúng lúc vào năm 1997, Pillman đã không thể xây dựng sự nghiệp WWE lâu dài, tuy nhiên, màn ra mắt của anh trong giải đấu vật lớn nhất thế giới đã diễn ra khá kịch tính. Sau khi rời khỏi WCW gây sốc, tư cách đại lý tự do của Pillman đã thu hút sự chú ý của Vince McMahon quỷ quyệt, người đang bận giành lấy chàng trai trẻ từ sự thăng tiến của Bischoff vào thời điểm đó. Tuy nhiên, McMahon đã tìm thấy một động cơ khác, khác để đưa anh ta vào danh sách.

Trong tập mới nhất của podcast Grilling JR, Jim Ross nhớ lại vụ việc và tiết lộ lý do thực sự khiến Vince hát Pillman. Một người trong cuộc trước đây của WWW đã tuyên bố, ”Vince đã nhớ Brian từ sự can thiệp của Brian hoặc bất cứ điều gì bạn muốn gọi nó chính xác tại hội nghị hoặc nơi Brian nói to và MFing this MFing that, và Vince nghĩ điều đó thật tuyệt. Brian có bóng và anh ấy không ngại chơi bài của mình, tôi đã giúp thương lượng thỏa thuận với Brian.”

Do đó, Pillman đã tung ra một lời xúc phạm trước công chúng, về cơ bản đã giúp anh ta có được vị trí mơ ước trong chương trình khuyến mãi lớn nhất của môn đấu vật.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, không lâu sau khi qua đời, McMahon lại dính vào nước sôi lửa bỏng vì một cuộc tranh cãi khác liên quan đến gia đình Pillman.

Vince McMahon làm dấy lên tranh cãi xung quanh gia đình của ngôi sao quá cố sau khi ông qua đời

Đáng buồn thay, cựu vô địch WCW World Tag Team đã qua đời ở tuổi 35 vì một cơn đau tim nặng. Trước khi vũ trụ WWE có thể thương tiếc cái chết của anh ấy, McMahon đã làm điều không tưởng bằng cách tiếp cận vợ và mẹ anh ấy để phỏng vấn độc quyền trong tập RAW ngày hôm sau.

Mặc dù mẹ của Pillman, Melanie Pillman và người vợ góa của anh ấy đã cố gắng tham gia cuộc phỏng vấn, nhưng quyết định hay thay đổi của McMahon không phù hợp với phần lớn các tín đồ WWE. Một người không hài lòng về điều này là cựu Hall of Famer Mick Foley. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Foley đã nói, ‘‘Tôi không nghĩ bất kỳ góa phụ đau buồn nào nên được phỏng vấn vì bất cứ điều gì và tôi biết mọi lúc, bạn biết đấy, tin tức đang đổ về và cố gắng nhận được lời từ một người đã mất một ai đó.’

Melanie, mẹ của Pillman, cũng qua đời năm ngoái ở tuổi 56.

Xem câu chuyện này: ‘Nghe có vẻ như chết tiệt-‘Stone Cold Steve Austin tiết lộ Vince Mcmahon suýt chút nữa đã hủy hoại sự nghiệp của mình như thế nào sáu tháng trước khi tự cứu mình

Bạn nghĩ gì về nhiệm kỳ WWE ngắn của Brian Pillman? Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *