T6. Th12 1st, 2023
WWE

Vince McMahon – Cơn Ác Mộng của Hulk Hogan Vì Chỉ Ngủ 4 Tiếng Mỗi Ngày.

Trong bài viết mới nhất, chúng ta được biết đến câu chuyện về mối quan hệ lâu dài giữa Hulk Hogan và Vince McMahon. Hogan đã đưa WWE lên vị trí cao nhất trong Kỷ nguyên Vàng và luôn được xem là một trong những tài sản quý giá của McMahon. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Hogan đã bày tỏ sự ngạc nhiên về việc McMahon bán WWE cho Endeavour.

Tuy nhiên, Hogan cũng nói rằng từ góc độ kinh doanh, việc bán WWE là một động thái tốt cho doanh nghiệp và McMahon là một người thông minh, biết điều gì là tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Ông cũng ca ngợi quyết định sáng suốt của McMahon về tính khả thi tài chính của thương vụ.

Với sự tham gia của Hogan, WWE đã trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết trong những năm 80 và 90. Tuy nhiên, bản chất tham công tiếc việc của McMahon khiến anh ta không bao giờ dừng lại và luôn muốn thúc đẩy cơ thể mình làm việc. Và đó là lý do khiến Hogan thường xuyên thất vọng.

Trong tổng thể, việc bán WWE là một thương vụ béo bở cho McMahon khi ông kiếm thêm 0,3 tỷ USD từ thương vụ này. Tuy nhiên, anh ấy vẫn giữ được vị trí của mình và kiểm soát việc thăng chức. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi và cho thấy McMahon biết rõ họ đang làm gì khi nói đến kinh doanh.

Hulk Hogan chia sẻ một lịch sử lâu dài với Vince McMahon. Trên thực tế, trong quá khứ, anh ấy là một trong những tài sản quý giá của McMahon, đưa công ty lên vị trí cao nhất trong Kỷ nguyên Vàng. Mặc dù anh ấy đã nhảy tàu một vài lần nhưng WWE luôn là nhà của anh ấy.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, một người phỏng vấn đã hỏi anh ấy cảm thấy thế nào về việc ‘Chủ tịch’ bán ý tưởng của mình cho Endeavour. Anh ấy trả lời bằng cách nói rằng anh ấy rất ngạc nhiên khi nghe về việc bán công ty. Nhưng tại sao nó lại làm anh ngạc nhiên? Hãy cùng tìm hiểu.

Hulk Hogan nói về bản chất tham công tiếc việc của Vince McMahon

‘The Hulkster’ gần đây đã có một cuộc phỏng vấn ảo với Ariel Helwani trong Giờ MMA. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy đã đề cập đến một khía cạnh khiến anh ấy ngạc nhiên nhất. Hogan bày tỏ sự ngạc nhiên về việc McMahon chấp nhận thực tế là sự tham gia của anh ấy vào công ty sẽ bị giảm bớt sau khi bán.

Anh ấy nói, “sốc ĐẾNđồng thời anh ấy sẽ không tham gia 24/7 với doanh nghiệp. Người đàn ông không bao giờ dừng lại. Bảy ngày một tuần. Tôi sẽ đến Monday Night Raw, và chúng ta sẽ có một cuộc họp hậu sản xuất vào lúc một giờ sáng sau khi chương trình kết thúc.”

“Tôi sẽ lẻn về khách sạn của mình, anh ta sẽ gõ cửa nhà tôi lúc 2:30, 3:00, ‘Đi nào, đồ quái vật. Hãy tập thể dục.’ Đã từng khiến tôi phát điên. Sau đó, anh ấy sẽ ngủ bốn tiếng và có thêm 20 tiếng mỗi ngày. Ngày nào cũng thế” he được thêm vào.

Lặn SÂU HƠN

Vì ‘Hulkamania’ là một trong những ngôi sao chính của thập niên 80 và 90, nên anh ấy đã đi cùng ‘The Evil Genius’ bất cứ nơi nào anh ấy đi quảng bá. Bản chất tham công tiếc việc của người sau khiến anh ta thường xuyên thất vọng, vì nó sẽ khiến anh ta không thể ngủ và nghỉ ngơi.

Không có gì bí mật rằng tình yêu của ông McMahon dành cho WWE là vô tận. Ông vẫn có niềm đam mê thúc đẩy cơ thể mình làm việc, ngay cả khi đã 77 tuổi. Vũ trụ WWE đã chứng kiến ​​​​anh ấy nghỉ hưu vào tháng 7 năm ngoái do một số trận chiến pháp lý, nhưng anh ấy đã quay trở lại công việc kinh doanh sáu tháng sau đó vào tháng 1 năm 2023.

‘The Hulkster’ đã đề cập rằng trong khi việc ‘Vinnie Mac’ bán WWE khiến anh ấy ngạc nhiên, thì điều đó cũng có ý nghĩa theo một số cách.

Hogan tin rằng bán WWE là tốt nhất cho doanh nghiệp

Trong cuộc phỏng vấn, Hogan nói rằng từ góc độ kinh doanh, ‘Mr. McMahon ‘bán WWE cho Endeavour là một động thái tốt. ‘Ông chủ’ là một người thông minh, biết điều gì là tốt nhất cho doanh nghiệp. Và đó là những gì anh ấy đã làm với việc bán hàng.

Anh ấy nói thêm, “Từ quan điểm kinh doanh, số tiền được tạo ra cho anh ấy và vị trí đặt anh ấy ở vị trí con chim đầu đàn này, trên cả vị trí tài chính này, tôi hiểu sự an toàn của anh ấy.” Ông ca ngợi quyết định sáng suốt của McMahon về tính khả thi tài chính của thương vụ.

Tất nhiên, đó là một thương vụ béo bở cho Chủ tịch điều hành WWE khi ông kiếm thêm 0,3 tỷ USD từ thương vụ này. Thêm vào đó, anh ấy duy trì vị trí của mình và kiểm soát việc thăng chức, khiến nó trở thành một tình huống đôi bên cùng có lợi cho anh ấy. Thật vậy, khi nói đến kinh doanh, nhà McMahon biết họ đang làm gì.

Xem Câu Chuyện Này – Mọi siêu sao WWE đã tấn công Vince McMahon

Bạn nghĩ gì về nhận xét của Hogan? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *