T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Vince McMahon bị chỉ trích vì quyết định đưa đối thủ của Seth Rollins từ Smackdown sang Raw chỉ trong vài tuần sau khi gây sốc cho WWE Landscape”

WWE đã tổ chức rất nhiều sự kiện lớn trong năm nay và một trong số đó là dự thảo. Mặc dù có nhiều nhầm lẫn cho người xem, WWE vẫn quyết định làm điều đó. Sau khi chia tách thương hiệu, có sự khác biệt rõ ràng giữa Raw và SmackDown. Tuy nhiên, McMahon đã phá vỡ ranh giới đó bằng cách đưa AJ Styles vào Raw và gây rối với các quy tắc nháp. Mục tiêu của công ty có thể là cố gắng cải thiện mánh lới quảng cáo của Styles. Báo cáo cho thấy Styles có thể sớm xuất hiện trong một nhân vật hoàn toàn mới. Hãy xem McMahon sẽ tiếp tục thay đổi nhân vật của Styles hay không.

Một trong số ít các sự kiện lớn mà WWE đã tổ chức trong năm nay là dự thảo. Nó mang lại rất nhiều nhầm lẫn cho bảng. Tuy nhiên, bất chấp sự bối rối của người xem, WWE vẫn quyết định làm điều đó. Sau khi chia tách thương hiệu, có sự khác biệt rõ ràng giữa Raw và SmackDown. Chương trình khuyến mãi đấu vật đã nhấn mạnh thực tế rằng hai thương hiệu không nên giao nhau trong các tập hàng tuần.

Vince McMahontuy nhiên, phá vỡ ranh giới mà WWE đã đặt ra cho việc phát trực tuyến của riêng mình. Seth Rollins‘ đối thủ thay đổi thương hiệu chỉ để làm việc với anh ta. Đây được cho là quyết định mà McMahon và các cựu nhân viên WWE không hài lòng.

Vince McMahon nhận được những lời chỉ trích cho hành động của mình

phong cách của AJ đã xuất hiện trong Monday Night Raw tuần trước. Dành cho những bạn chưa biết, WWE đã soạn thảo Styles cho SmackDown. Do các quy tắc do công ty đặt ra liên quan đến việc soạn thảo, người hâm mộ không mong muốn điều này xảy ra. Anh ấy không chỉ xuất hiện trên Raw mà còn hợp tác với Rollins, đối thủ của anh ấy trong Night of Champions. Điều này làm xáo trộn ý tưởng về WWE Drafting trong tâm trí người xem, và Jim Cornette thậm chí còn bình luận về nó.

Quyết định tích hợp Styles trên Raw được cho là một cuộc gọi vào phút cuối của Vince McMahon. Cho đến nay, nó có vẻ như là một quyết định một lần. Tuy nhiên, Cornette không thể không nói, “ Anh ấy ổn là một trận đấu nhóm sau này mặc dù AJ đang tham gia SmackDown và anh ấy không thể tham gia RAW… và thổi dự thảo của họ trong hai tuần.

Mặc dù điều này có thể không có nhiều ý nghĩa đối với người hâm mộ WWE, nhưng có thể mục tiêu của công ty là cố gắng cải thiện mánh lới quảng cáo của Styles. Đây là điều nên giấu kín với người hâm mộ cho đến thời điểm thích hợp.

Kế hoạch của WWE cho đối thủ của Seth Rollins là gì?

Tất cả chúng ta đều thấy điều đó khi Styles thua trong trận đấu Đêm của các nhà vô địch và Rollins trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên cho Raw. Có nhiều câu chuyện hơn là bắt mắt. Styles đã hoạt động trong một thời gian dài. Các đô vật đã phục vụ như gót chân và khuôn mặt. Tuy nhiên, mánh lới quảng cáo hiện tại của anh ấy có thể bị một số người hâm mộ WWE coi là “đơn điệu”. Để khắc phục điều này, chương trình khuyến mãi đang cố gắng thực hiện các bước.

Lặn SÂU HƠN

Được biết, Styles đã có một ‘sự thay đổi về mánh lới quảng cáo’. WWE có kế hoạch cải tiến mánh lới quảng cáo của mình một lần nữa. Mặc dù chúng tôi chưa biết Styles dự định ở lại với công ty bao lâu, nhưng các báo cáo cho thấy Styles có thể sớm xuất hiện trong một nhân vật hoàn toàn mới.

Bạn có nghĩ rằng nỗ lực này của McMahon có thể là động thái của WWE để bắt đầu thay đổi nhân vật của Styles không? Bạn nghĩ gì về quyết định của McMahon khi đưa Styles vào Raw và gây rối với các quy tắc nháp? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *