CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“Vin Diesel Tự Hào Khi Làm Việc Với Dwayne Johnson Nhiều Năm Trước Khi Bị The Rock Tố Cáo Thao Tác”

Dwayne Johnson, còn được biết đến với cái tên The Rock, đã trở lại trong loạt phim Fast and Furious khi xuất hiện trong cảnh hậu tín dụng của Fast Five. Nhân vật Luke Hobbs của anh là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng trong loạt phim này. DJ có nhiều cảnh hành động mãn nhãn với Vin Diesel, nhưng trong quá trình quay một trong những phần tiếp theo, Diesel và Johnson đã dồn hết tâm huyết để hoàn thiện một cảnh đánh nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đã có rạn nứt khi quay phần tám. Tuy vậy, khi Johnson trở lại, chúng ta lại được thấy phản ứng hóa học tuyệt vời của cả hai trong bộ phim sắp tới.

Dwayne Johnson trở lại trong loạt phim Fast and Furious khi anh xuất hiện trong cảnh hậu tín dụng Nhanh lên X Nhân vật Luke Hobbs của The Rock là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng trong loạt phim kể từ khi anh ấy ra mắt. Xuyên suốt bộ phim anh tham gia, DJ có nhiều cảnh hành động mãn nhãn với Vin Diesel. Tuy nhiên, bất chấp thịt bò trước đây của họ, mà giờ họ đã bị nghiền nát, Diesel tự hào đã làm việc cùng nhau trong một số cảnh nhất định.

Nam diễn viên 55 tuổi vui mừng khi DJ trở lại và góp mặt trong phim sắp tới. Nhưng trong quá trình quay một trong những phần tiếp theo, Diesel và Johnson đã dồn hết tâm huyết để hoàn thiện một cảnh đánh nhau.

Vin Diesel từng ca ngợi Dwayne Johnson vì những cảnh đánh nhau

Không có gì bí mật khi Vin Diesel hạnh phúc khi có The Rock Fiv nhanhđ. Mặc dù các nhân vật là những kẻ chạy trốn đang trốn ở Brazil, nhưng Johnson đã thể hiện xuất sắc Luke Hobbs, người là mối đe dọa đối với họ.

Tuy nhiên, trong một cảnh Năm nhịn ăn, Dominic Torreto và Hobbs chiến đấu trong nơi ẩn náu. Cuộc chiến là một trong những cảnh hay nhất của nhượng quyền thương mại và mất gần năm ngày để quay phim một cách hoàn hảo. Diesel cũng nói như vậy trong một video hậu trường về cảnh này.

Nam diễn viên 55 tuổi cho biết: “Và với những người như Dwayne và tôi, những người sẽ trở thành nô lệ và làm việc liên tục năm ngày trong cảnh này – không ngừng nghỉ, đẫm mồ hôi và va vào nhau, đánh thuế cả về cảm xúc và thể chất. Đó thực sự là một cảm giác tự hào cho cả hai -cả hai họ, Dwayne và tôi.”

Trong video, chúng ta không chỉ thấy bộ đôi hành động Diesel và Johnson thực hiện các cảnh quay mà còn có sự tham gia của các diễn viên. Tuy nhiên, điều kỳ diệu này chỉ được nhìn thấy một vài lần vì khi họ quay phần tám, mối quan hệ của họ đã có rạn nứt.

Lặn SÂU HƠN

Ngoài ra, trước khi bắt đầu quay phim X một cách nhanh chóng, Diesel đã đề nghị The Rock tham gia dàn diễn viên qua Instagram. Tuy nhiên, The Rock gọi anh ta là thao túng khi làm như vậy và ban đầu phủ nhận điều tương tự. Nhưng khi anh ấy trở lại trong phần mười, chúng ta có thể thấy lại phản ứng hóa học của họ trong bộ phim sắp tới. Ngoài ra, Diesel cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về sự trở lại của ‘The Great One’ với loạt phim.

Vince Diesel nói về việc The Rock trở lại Fast X

Trong khi nói chuyện với Buổi tiếp đãi tối nay, Diesel đã nói về sự trở lại của Johnson. Dù không trực tiếp nhưng có vẻ như Diesel rất vui khi thấy anh trở lại.

Diesel nói, “Chúng tôi có một dàn diễn viên tuyệt vời. Chúng tôi dẫn đầu với tình yêu. Chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường nơi mọi người có thể làm việc tốt nhất. Đó là tất cả những gì diễn viên thực sự muốn, là cảm thấy như họ đang được hỗ trợ để tạo ra một nhân vật độc đáo. Tính cách tồn tại mãi mãi.”

Bạn nghĩ gì về ý kiến ​​​​của Vin Diesel? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này: – Sáu bộ phim Hollywood hay nhất của cựu vô địch WWE Dwayne “The Rock” Johnson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *